Xã hội Top 8 "Quốc gia tôi muốn sống nhất" . Nhật Bản xếp thứ 4, xếp hạng 1 là ?

Xã hội Top 8 "Quốc gia tôi muốn sống nhất" . Nhật Bản xếp thứ 4, xếp hạng 1 là ?

ダウンロード - 2023-06-08T165202.418.jpg


Bạn muốn sống ở quốc gia nào trên thế giới nhất ? Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi AZWAY (Toshima, Tokyo) trên phương tiện truyền thông bất động sản "Happy Home Plan", vị trí đầu tiên là "Mỹ (không bao gồm Hawaii)" và Nhật Bản đứng thứ tư.

Khi được hỏi về kinh nghiệm sống ở nước ngoài, đại đa số người được hỏi ở mỗi nhóm tuổi đều trả lời là “Không có ”. Chỉ 10% số người được hỏi trả lời “có”. 13,2% hững người ở độ tuổi 40 đã trả lời có . 0% cho thanh thiếu niên và 7,0% cho những người ở độ tuổi 20.

Khi được hỏi về mong muốn được sống ở nước ngoài, câu trả lời "có" vượt quá "không muốn " một chút. Một số nói: "Tôi mong muốn được sống trong một nền văn hóa và môi trường sống hoàn toàn khác với Nhật Bản" và "Ở nước ngoài đa dạng hơn và có môi trường làm việc tốt hơn". Ngoài ra, khoảng 80% thanh thiếu niên chưa từng sống ở nước ngoài có mong muốn được sống ở nước ngoài.

Khi được hỏi muốn sống ở quốc gia nào nhất, "Mỹ (không bao gồm Hawaii )" là lựa chọn hàng đầu, với 75 người trả lời. Kết hợp với Hawaii (55 người) ở vị trí thứ 2, gần 30% số người được hỏi mong muốn được sống ở Mỹ . Ngoài hình ảnh tự do và cởi mở, có vẻ như Mỹ có nền tảng là người nước ngoài dễ dàng sinh sống vì đây là một quốc gia đa sắc tộc. Các vị trí tiếp theo lần lượt là “Úc”, “Nhật Bản”, “Singapore” và “Thái Lan”. Ngoài ra, mặc dù không được xếp hạng theo quốc gia, 118 người đã trả lời là ở tất cả các nước châu Âu.

Cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến từ ngày 8 đến 18 tháng 4, nhắm vào 500 nam giới và nữ giới ở độ tuổi từ thiếu niên đến 60 tuổi.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

Your content here
Top