Trang bán đấu giá của yahoo Japan

Bình luận (178)
bạn có nhận đấu giùm không

Trên mạng giờ có rất nhiều người nhận đấu giùm, và nhận tiền dịch vụ. Bạn search trên internet sẽ có rất nhiều người đứng ra làm dịch vụ này. Mình cũng có nhận đấu giùm nhưng chỉ nhận trong phạm vi bạn bè và người mình biết đang ở Nhật. Chứ không nhận ở Việt Nam.
Lý do mình không thích nhận mua hàng và đấu giá giùm những người đang ở Việt Nam vì lỡ như có gì đó xảy ra ngoài ý muốn, nhiều khi mình muốn yên thân cũng không được với người ở Việt Nam, huống chi là người lạ không quen. Ở Việt Nam nhiều người vẫn tính toán quá chứ không thoáng như người đang ở Nhật. Bạn thử search xem, nhiều lắm đấy.
 

kamikaze

Administrator
Ở Việt Nam nhiều người vẫn tính toán quá chứ không thoáng như người đang ở Nhật.

Chắc tuỳ người chứ không thể nói ở Nhật thì thoáng ở Việt Nam thì tính toán. Theo kinh nghiệm của mình thì có vẻ nhiều người Việt ở Nhật có xu hướng ích kỷ và xảo trá hơn lúc đang ở Việt Nam.

Việc nhận đấu giá giúp mua giúp thì có lẽ nên tránh và chỉ nên nhận giúp cho người thật sự quen thân thôi. Mà nhiều khi quen thân rồi cũng không ổn.
Bởi lẽ đồ mua đấu giá đa số là đồ cũ. Nhiều khi người mua thấy ổn nhưng người dùng thấy không ổn.
 

chuotyeumeoc

New Member
d cho mình hỏi chút, mình thấy gúc gồ nói yahoo có cho phép thanh toán bằng paypal nhưng mình tìm mãi sao ko thấy nhỉ ;;=;;
 

Hứa hậu

New Member
Chào anh kamikaze e là thành viên mới của diễn đàn, e có thắc mắc muốn hỏi anh là em có 1 thẻ debit mastercard đã liên kết với tài khoản paypal, nhưng e đấu giá không đượv, nó bảo liên hệ với quản lý của nó qua mail, khi e liên hệ qua mail thì no trả lời phải đưa nó auction id và giá ước lượng, e đã gửi rồi mà sao nó chưa mở khóa tài khoản paypal của e để e đấu giá. A có thể hướng dẫn chi tiết về cách đấu gia k a.
 

kamikaze

Administrator
Yahoo Japan đâu liên quan đến paypal? Em đang đấu giá ở đâu thế?

Nếu đấu giá ở yahaoo Japan thì khai báo số thể với yahoo japan để cho họ rút phí từ thẻ của em thay vì liên kết số thể với paypal.
 

Hứa hậu

New Member
Yahoo Japan đâu liên quan đến paypal? Em đang đấu giá ở đâu thế?

Nếu đấu giá ở yahaoo Japan thì khai báo số thể với yahoo japan để cho họ rút phí từ thẻ của em thay vì liên kết số thể với paypal.
Em đấu ở trang auction do anh, muốn đấu fải chọn hình thức paypal nó bắt buộc phải liên kết vs thẻ a ơi,Em đã đâu được rồi anh, jờ còn 1 vấn đề e muốn hỏi a là, khi đấu giá thắng thì người bán sẽ liên hệ mình hả anh, mình có lấy địa chỉ người bán k a.
 
Sửa lần cuối:

Hứa hậu

New Member
A cho em hỏi, co cách nào để tắt automatic bid k vậy a, và cách bỏ thầu ạh,và nhìn sao để biết giá thầu nào là của mình, và cũa người khác e mới tập tành đấu giá thôi, nhờ a chỉ giáo thêm ạh
 

kamikaze

Administrator
Đấu giá tự động nếu là của người khác thì không bỏ được.
Còn của bản thân muốn bỏ thì đừng đấu giá quá cao (ví dụ giá hiện tại đang 1000 Yên và mỗi lần đấu là 100 yên. Nếu em đấu vào khoảng 10000 Yên thì sẽ trở thành đấu giá tự động. Do đó chỉ đấu 1100 Yên là được).

Một khi đã đấu giá thì không bỏ được. Muốn bỏ thì phải nhờ chủ của món hàng xóa giúp.

Cách nhìn của mình và của người khác thì nhìn kỹ sẽ thấy thôi.
 

nguyenntu

New Member
Dạ cháu nhận vận chuyển - mua hộ, đấu giá hàng Nhật nên mấy bác ai có nhu cầu cứ ới cháu một câu ạ (zalo+viber) 01673 667 594. Xin lỗi bác kamikaze ạ, vì lại vật vờ quảng cáo dạo thế này, mong bác nhẹ tay với cháu a.
 

Nga Do

New Member
Hiện nay có trang đấu giá trực tiếp MYJAPAN dành cho người Việt Nam ở VN. Hệ thống có đấu giá tự động, tức là khi khách hàng ra giá cao hơn bước nhảy và chọn đấu giá phút chót thì hệ thống sẽ giúp ra giá dần dần từ lúc 6 phút trước khi phiên kết thúc đến khi đấu giá thắng.
 

fong

New Member
em mới đấu giá lần đầu nên cần đc giúp ak!
open
thế này là trúng thầu rồi phải không ak?
 

kamikaze

Administrator
Đấu giá xong rồi mà vẫn không biết đã trúng hay chưa thì tốt nhất là nên dừng lại.
Lý do là không đủ khả năng để hoàn tất giao dịch với họ đâu.
 

fong

New Member
dạ vâng ! cám ơn lời khuyên của bạn có lẽ nên dừng lại thì hơn
 

Bocapden

New Member
Các bác cho em hỏi đã có bác nào thử dùng dịch vụ của website mỵjapan.com chưa ạ?
Em đang muốn mua đồ bên trang web đó nhưng sợ ko biết có uy tín không
Em ko muốn đấu giá mà muốn mua đứt đồ bên đó, nhưng ko biết phải làm như thế nào nữa. Có người nhận là nhân viên của website đó gợi ý em chuyển tiền vfo tài khoản của họ để họ giúp em mua đồ cũng như đấu giá. Em đang băn khoăn không biết nên làm như thế nào ạ. Mong các bác tư vấn giúp em
 

kamikaze

Administrator
Nhập trị giá tiền vào hệ thống sẽ tự đấu tự động cho thôi.
Ví dụ món đồ bắt đầu với giá 1 yên. Người khác đấu 2 yên và giá hiện tại là 2 yên. Mình muốn mua 10 yên thì cứ nhập 10 yên vào và hệ thống sẽ báo là mình đã đấu 3 yên. Sau đó tự tăng dần(nếu có người đấu) cho đến 10 yên.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top