Chính trị Tuyên bố tin tưởng của Thủ tướng Kishida, toàn lực đối phó với corona, quyết tâm hướng tới "một chu kỳ tăng trưởng và phân phối tốt"

Chính trị Tuyên bố tin tưởng của Thủ tướng Kishida, toàn lực đối phó với corona, quyết tâm hướng tới "một chu kỳ tăng trưởng và phân phối tốt"

Thủ tướng Fumio Kishida sẽ đưa ra tuyên bố tin tưởng đầu tiên kể từ khi nhậm chức Nội các tại phiên họp toàn thể của cả hai viện vào chiều ngày 8.

Đặt việc đối phó với virus corona mới là ưu tiên hàng đầu, ông tuyên bố chính sách của mình là làm mọi thứ trong khả năng của mình. Việc này được kỳ vọng sẽ thể hiện quyết tâm của mình trong việc thực hiện một chu kỳ tăng trưởng và phân phối lành mạnh nhằm phục hồi nền kinh tế.

Trong một bài phát biểu trên đường phố tại thành phố Shizuoka vào ngày 7, Thủ tướng đã giải thích chính sách tiến hành đều đặn các biện pháp corona như tiêm chủng, và nhấn mạnh rằng "các hoạt động kinh tế và xã hội gần với thời điểm bình thường sẽ được khôi phục càng sớm càng tốt." Ông nhắc lại ý tưởng "chuẩn bị các biện pháp kinh tế quy mô lớn" để có được sự hợp tác trong các biện pháp phòng tránh corona. Trong bài phát biểu của mình, thủ tướng có kế hoạch thành lập một "hội nghị hiện thực hóa tư bản mới" để hỗ trợ các hộ gia đình và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch corona, và thực hiện một chu kỳ tăng trưởng và phân phối lành mạnh. Là một trụ cột của "tăng trưởng", ông dự định thúc đẩy luật pháp để thúc đẩy các chính sách an ninh kinh tế. Về "phân phối," nó dường như đề cập đến chính sách nhằm tăng thu nhập trong lĩnh vực điều dưỡng và chăm sóc dài hạn.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-10-08T092236.570.jpg
    ダウンロード - 2021-10-08T092236.570.jpg
    6.2 KB · Lượt xem: 125

Bài viết liên quan

Your content here
Top