Tuyển kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc

Tuyển kỹ sư CNTT đi Nhật làm việc

Nhật Bản được mệnh danh là cái nôi công nghệ hiện đại, là một nước hàng đầu về khoa học kỹ thuật. Nhưng Nhật Bản lại là một nước có dân số già, thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng. Hiện nay Nhật Bản đang thiếu nguồn lao động về kỹ sư mang đến cơ hội việc làm cho các kỹ sư tại các nước đang phát triển. Với các việc làm kỹ sư đa dạng và dồi dào, người lao động Việt càng có nhiều cơ hội sang Nhật để cải thiện kỹ năng làm việc, tiếp thu nền công nghệ tiên tiến và phát triển.

IMG_5896.jpg

Công ty Nhật tuyển dụng rất nhiều lao động và liên tục, không có dấu hiệu giảm đi qua các năm vì thế các sinh viên tốt nghiệp kỹ sư các chuyên ngành kỹ thuật có thể đăng ký tham gia chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật. Một số ngành tuyển kỹ sư tại Nhật như cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin,....Kỹ sư làm việc tại Nhật sẽ có thu nhập tương đối cao từ 40 - 50 triệu đồng/tháng chưa kể làm thêm. Vì thế Nhật Bản đang là thị trường tiềm năng thu hút rất nhiều lao động.

IMG_0844.jpg

Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico tuyển kỹ sư đi Nhật làm việc với thu nhập cao liên tục tạo cơ hội việc làm cho người Việt Nam. Để đáp ứng được yêu cầu của các công ty Nhật bạn sẽ phải đạt đủ trình độ cả về chuyên môn và tiếng. Yêu cầu về tiếng Nhật của kỹ sư thường rất là cao nên bạn muốn đi theo diện kỹ sư thì phải tràu dồi kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể đáp ứng các công ty, xí nghiệp Nhật Bản.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
Your content here
Top