Công nghệ Xây dựng một ngôi đền trong không gian! ?? Đền Daigoji ở Kyoto có kế hoạch phóng vệ tinh nhân tạo "bản thân sự truyền giáo bí mật là vũ trụ quan"

Công nghệ Xây dựng một ngôi đền trong không gian! ?? Đền Daigoji ở Kyoto có kế hoạch phóng vệ tinh nhân tạo "bản thân sự truyền giáo bí mật là vũ trụ quan"

Đền Daigoji, di sản thế giới ở Kyoto đã bắt đầu dự án mở một ngôi đền trong không gian. Mục đích là gì?

Đền Daigoji, di sản thế giới, được mệnh danh là "Daigoji của các loài hoa". Nơi đây được biết đến là một địa điểm nổi tiếng về hoa anh đào, nơi Hideyoshi Toyotomi, một người đàn ông nổi tiếng thế giới, đã thực hiện một buổi ngắm hoa anh đào sang trọng, và cũng nổi tiếng với sự kiện "Godairiki-san" nâng một chiếc kagami mochi (bánh mochi hồ lô truyền thống) cỡ lớn. Daigoji đã công bố một kế hoạch lớn làm đảo lộn suy nghĩ thông thường.

(Đền Daigoji, Nobuhide Nakata lam trụ trì)

“Bản thân sự truyền giáo bí mật là vũ trụ quan. Tôi thích vệ tinh nhân tạo."

Kế hoạch là "xây dựng một" ngôi đền không gian "bằng vệ tinh nhân tạo". Daigoji, hợp tác với công ty liên doanh "Terraspace", sẽ phóng một vệ tinh nhân tạo nhỏ được trang bị một bản thu nhỏ của "Dainichi Nyorai" đại diện cho chính vũ trụ, và sẽ tạo ra một ngôi đền trong vũ trụ. Tên là "Gounjin".

Ngôi đền không gian đi vòng quanh trái đất trong khoảng một giờ rưỡi. Các điều ước sẽ được chấp nhận trên Internet, v.v., và dự kiến sẽ thờ cúng họ trong khi kiểm tra thông tin vị trí của ngôi đền không gian bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Ban đầu, Daigoji là một ngôi chùa của "phật giáo bí truyền Shingon" nhìn vào sự tồn tại của con người thông qua "vũ trụ", và ngôi chùa năm tầng bảo vật quốc gia cũng là một công trình tượng trưng cho quan điểm về vũ trụ của mật giáo Shingon.

Vào ngày 8 tháng 2, lễ tưởng niệm đầu tiên trên thế giới mang tên "lễ cầu siêu vũ trụ" đã được tổ chức để cầu nguyện cho sự thành công của dự án.

(Giám đốc điều hành Sadahiro Kitagawa của Terraspace,)

"Tôi đang ở vị trí quan tâm đến yêu cầu của mọi người, và tôi chắc chắn phải đưa thứ này lên vũ trụ."

(Đền Daigoji, Nobuhide Nakata, trụ trì)

"Dữ liệu đến từ vệ tinh nhân tạo đến điện thoại thông minh, và bạn luôn có thể cảm thấy chùa và Phật giáo ở bên cạnh mình. Chúng ta có thể nhận ra một cách chắc chắn rằng sự tồn tại mà chúng ta đang ở đây là một phần của vũ trụ."

Nếu mọi việc suôn sẻ, hai năm sau, vào năm 2023, vệ tinh nhân tạo "Gounji" sẽ lên vũ trụ. Sự kết hợp giữa Phật giáo và khoa học kỹ thuật sắp mời chúng ta đến một thế giới cầu nguyện mới.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-02-10T103343.415.jpg
    ダウンロード - 2021-02-10T103343.415.jpg
    9.3 KB · Lượt xem: 252

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top