Doanh nghiệp Xếp hạng công ty có thu nhập hàng năm cao năm 2021 [Khu vực Kinki ngoại trừ tỉnh Osaka, top 5] Vị trí đầu tiên là công ty nào?

Doanh nghiệp Xếp hạng công ty có thu nhập hàng năm cao năm 2021 [Khu vực Kinki ngoại trừ tỉnh Osaka, top 5] Vị trí đầu tiên là công ty nào?

● Vị trí số một áp đảo là "Atsumori" của Nintendo, đây là một sự bùng nổ xã hội.

Lần này, sử dụng dữ liệu thu nhập trung bình hàng năm được mô tả trong báo cáo chứng khoán của các công ty niêm yết, chúng tôi đã tạo ra "bảng xếp hạng các công ty có thu nhập hàng năm cao ở khu vực Kinki, ngoại trừ tỉnh Osaka". Mục tiêu là các công ty niêm yết có trụ sở chính tại khu vực Kinki (Kyoto, Hyogo, Nara, Wakayama, Shiga) ngoại trừ quận Osaka và các công ty có ít hơn 20 nhân viên bị loại trừ.

Giai đoạn mục tiêu từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Hãy cùng kiểm tra bảng xếp hạng ngay lập tức.

Nintendo, có trụ sở chính tại Kyoto, đứng đầu với thu nhập trung bình hàng năm là 9,71 triệu yên. Mức chênh lệch so với vị trí thứ hai là 1,052 triệu yên, đây là mức thu nhập hàng năm cao ngất ngưởng. Ngoài ra, kỳ hạn trước là 9,351 nghìn yên, nhưng kỳ hạn này đã tăng thêm 359.000 yên.

Phần mềm chỉ dành cho trò chơi chiếm phần lớn doanh thu của công ty. Doanh số bán phần mềm Nintendo Switch tăng mạnh do thời gian "làm việc tại nhà" tăng lên do dịch corona, và đặc biệt, "Animal Crossing: New Quần áo Forest" có doanh số bán hàng tích lũy là 32,63 triệu chiếc, đã trở thành một sự bùng nổ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, vào tháng 3 năm nay, một khu vực mới "Super Nintendo World" đã được mở tại Universal Studios Japan (USJ) và trở thành một chủ đề nóng, nhưng nó cũng đang được xây dựng tại "Universal Studios Hollywood" ở Hoa Kỳ, công ty đang tăng đều đặn các điểm tiếp xúc giữa sản phẩm, thương hiệu và người tiêu dùng.

● Vị trí thứ hai là công ty được ủy thác sản xuất vắc xin corona.

Vị trí thứ hai là JCR Pharmaceuticals, một nhà sản xuất dược phẩm phát triển dược phẩm sinh học, với giá 8,658 triệu yên. Nó tăng 355.000 yên so với nhiệm kỳ trước. Vào tháng 12 năm 2020, công ty đã ký hợp đồng kinh doanh với AstraZeneca, một công ty dược phẩm lớn của Anh, để sản xuất trong nước dung dịch gốc vắc xin corona, và tiếp tục sản xuất dung dịch gốc ở Nhật Bản theo hợp đồng.

Ngoài ra, doanh thu của sản phẩm chính, chế phẩm hormone tăng trưởng cho con người “Growject”, rất mạnh và kết quả tài chính cả năm cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 là doanh thu 3,085 triệu yên và thu nhập ròng 6,892 triệu yên. Đó là một mức cao kỷ lục.

Vị trí thứ ba là Takuma với 8,585 triệu yên. Công ty là một công ty phát triển các doanh nghiệp nhà máy xử lý chất thải và nước và xử lý chất thải công nghiệp ở Hyogo. Luôn có nhu cầu mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này vào năm ngoái.

Vị trí thứ tư là SCREEN Holdings, công ty xử lý thiết bị sản xuất chất bán dẫn ở Kyoto, với 8,243 triệu yên. Với sự mở rộng của 5G (hệ thống thông tin di động thế hệ thứ 5), nhu cầu về các thiết bị và môi trường giao tiếp tương thích ngày càng tăng, và nhu cầu về chất bán dẫn cũng ngày càng tăng cùng với sự gia tăng nhanh chóng trong công việc từ xa. Công ty hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục ngay cả sau khi corona lắng xuống, và đang tích cực đầu tư vào nghiên cứu và phát triển.

Vị trí thứ 5 là OMRON, một nhà sản xuất thiết bị điện lớn với 8,036 triệu yên.

Công ty đã đặt mục tiêu dài hạn là doanh số 1 nghìn tỷ yên vào năm 2020 (tháng 3 năm 2021) trong kế hoạch 10 năm kể từ năm 2011, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch corona và các yếu tố khác, doanh thu trong năm tài chính trước đó là 655,5 tỷ yên, kết thúc vòng vo và không đạt. Việc bán ngành kinh doanh xe trong và sự lắng xuống của ngành kinh doanh đèn màn hình đã có một tác động lớn. Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận gộp (tỷ suất lợi nhuận gộp) đã cải thiện đáng kể từ 36,8% lên 45,5% trong vòng 10 năm. Khả năng sinh lời đã được cải thiện đáng kể.

Phiên bản đầy đủ của bảng xếp hạng liệt kê tất cả 100 công ty xếp thứ 6 trở xuống. Chúng tôi cũng phân tích 26 công ty có thu nhập trung bình hàng năm từ 7 triệu yên trở lên, mời các bạn xem qua.

(Ban biên tập Diamond, Kanae Hokin)

 

Đính kèm

  • ダウンロード (34).jpg
    ダウンロード (34).jpg
    10.8 KB · Lượt xem: 241

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top