Xã hội Bạn có đoán được lý do tại sao người Nhật ít tử vong do corona không? Phản ứng của hiệp hội y tế Thủ đô Tokyo, chủ tịch Ozaki đối với "yếu tố X"

Xã hội Bạn có đoán được lý do tại sao người Nhật ít tử vong do corona không? Phản ứng của hiệp hội y tế Thủ đô Tokyo, chủ tịch Ozaki đối với "yếu tố X"

Được công bố bởi nhóm RIKEN Ánh sáng để làm sáng tỏ "yếu tố X"

Haruo Ozaki, Chủ tịch hiệp hội y tế thủ đô Tokyo, đã đưa ra ý kiến cá nhân của mình về "yếu tố X", đã được nhóm nghiên cứu tại RIKEN nói đến trong thông báo sau cuộc họp báo thường kỳ ở Tokyo vào ngày 14.

Người ta nói rằng số người Nhật bị nhiễm corona và số người tử vong ít hơn nhiều so với người phương Tây. Nguyên nhân dẫn đến điều này còn gây tranh cãi, chẳng hạn như thói quen đeo khẩu trang và ý thức vệ sinh cao của người Nhật, nhưng nhóm nghiên cứu RIKEN đã tiến hành kết quả thử nghiệm và phát hiện ra rằng gần 60% người Nhật có loại HLA (bạch cầu được chỉ ra rằng loại) có thể được tham gia.

Về thông báo, chủ tịch Ozaki nói, “tôi nghĩ rằng có thể có một cái gì đó giống như vậy. Nó có ý nghĩa ở chỗ nó là một yếu tố trong một yếu tố X và đã được phân tích một cách khoa học ở một mức độ nào đó. Tôi nghĩ rằng có một vấn đề chủng tộc như vậy."

Vị trí ứng cử viên cho "yếu tố X" vẫn chưa được làm rõ, "tôi không nghĩ rằng điều đó có thể giải thích tất cả mọi thứ. Tôi phải xác minh thêm một chút để xem liệu nó có thực sự đóng vai trò như vậy hay không”.

 

Đính kèm

  • ダウンロード (18).jpg
    ダウンロード (18).jpg
    8.1 KB · Lượt xem: 119

Bài viết liên quan

Your content here
Top