Covid-19 Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Tamura "Lo ngại tái lan rộng lây nhiễm Corona vào mùa đông . Nỗ lực trong cải thiện hệ thống y tế "

Covid-19 Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Tamura "Lo ngại tái lan rộng lây nhiễm Corona vào mùa đông . Nỗ lực trong cải thiện hệ thống y tế "

img_348144aa681e715b33416fe457b7b049265271.jpg


Về các biện pháp chống lại virus Corona mới, Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Tamura cho biết trong cuộc điều tra kết thúc của Ủy ban Y tế, Lao động và Phúc lợi Hạ viện rằng ngay cả khi việc tiêm chủng tiến triển, sự lây nhiễm có thể lan rộng trở lại vào mùa đông và Bộ sẽ nỗ lực để cải thiện hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế.

Trong đó, Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Tamura cho biết về tình hình lây nhiễm vào mùa đông, "Mặc dù hệ thống thông gió kém do khô và nhiệt độ thấp, các bữa tiệc cuối năm và bữa tiệc năm mới đã kết hợp lại và trở thành một đợt lây nhiễm lớn vào năm ngoái. . "

Trên hết, "Từ quan điểm toàn cầu, có một thực tế là tình trạng lây nhiễm đang tiến triển như trước đây ngay cả ở những quốc gia nơi mà tiêm chủng đang tiến triển đáng kể . Các chuyên gia cho biết," Rất có thể một làn sóng khác sẽ đến vào mùa đông”. Ông Tamura bày tỏ ý định nỗ lực cải thiện hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế.

o.jpg


Ngoài ra, ông Omi, chủ tịch tiểu ban chính phủ cho biết, "Không nghi ngờ gì rằng vắc xin sẽ ngăn ngừa lây nhiễm ở một mức độ nhất định, nhưng thực tế là tiêm chủng đã mang lại cảm giác an toàn và việc nới lỏng các biện pháp là một trong những yếu tố quan trọng có nguy cơ lan rộng lây nhiễm trong mùa đông này. ".

Mặt khác, Chủ tịch Omi cho biết về các hạn chế hành động trong biện pháp Corona mới, "Ngay cả khi việc tiêm chủng đã kết thúc, nếu đột ngột nới lỏng các biện pháp, sự bùng phát sẽ luôn xảy ra. Với việc hạn chế hành động , con đường phía trước là kiên quyết gỡ bỏ tuyên bố khẩn cấp và dần dần tiến hành khi tình trạng lây nhiễm thuyên giảm ở một mức độ nhất định."

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top