Công an Hà Nội điều tra vụ clip "Vàng Anh" phát tán lên mạng

Công an Hà Nội điều tra vụ clip "Vàng Anh" phát tán lên mạng

Nhờ vụ này mà Thùy Linh lại thành con dâu ngành công an rồi còn gì
http://www.thongtinnhatban.net/modules.php?name=News&file=showarticle&threadid=6019

Hihi, ông Chánh Văn Phòng thấy nàng con dâu chẳng những nổi tiếng trong nước mà hiện nay có nổi tiếng quốc tế nữa, báo nước ngoài đưa tin dồn dập thì chắc là vui không nói được nên lời rồi, đã vậy ổng còn biết nàng con dâu có kỹ thuật tuyệt chiêu nữa, ai mà chẳng muốn điều tốt nhất cho con trai mình. Với những kỹ thuật tuyệt chiêu đó thì ổng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng là tình yêu đó sẽ sớm đơm hoa kết trái thôi. Con phê thì bố chẳng việc gì phải cấm cản cả ! Không chừng ổng còn thích tê người ấy chứ ! :matroi:
http://www.ngoisao.net/News/Thoi-cuoc/2007/10/3B9C1AFD/
...
Trao đổi về việc "con của một cán bộ trưởng phòng của Công an TP Hà Nội liên quan đến vụ án này (là nhân vật nam trong đoạn phim sex) liệu có ảnh hưởng đến quá trình điều tra hay không", thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh khẳng định không có ảnh hưởng gì.

Ông Nhanh cho biết: "Một nguyên tắc cao nhất của pháp luật là nguyên tắc mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, nên con công an hay con nhà báo đều giống nhau, đều bình đẳng như nhau. Và đến giờ này chúng tôi không chịu sức ép nào ngoài sức ép phải đấu tranh chống tội phạm, phải bảo vệ lợi ích chung của đất nước và toàn dân. Vụ này sẽ được điều tra và xử lý theo đúng quy định của pháp luật".
.....
Hihi, chẳng có tội phạm nào ở đâycả, chẳng qua là các cô bé, cậu bé nhà ta tò mò, gửi cho nhau xem thôi. Tội phạm nếu định nghĩa ở đây tức là clip đó đã đồi trụy, việc đầu tiên là phải điều tra kẻ nào làm ra clip đó. Mà ở đây thì hoàn toàn không đề cập đến. Vì việc cả nước và cả nước ngoài nữa xôn xao là về nội dung của clip đồi trụy chứ đâu phải họ xôn xao vì có một loại tội phạm mới là phát tán clip đồi trụy.Vì chuyện phát tán clip đồi trụy thì hiện tại trên internet có hàng trăm hàng ngàn địa chỉ web đồi trụy bằng tiếng Việt, sao các bác công an không điều tra, đưa nó ra trước pháp luật mà lại hăm hở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này ?!?!? Nếu chỉ bắt 14 người này thì hoàn toàn không công bằng và không giải quyết được mấu chốt của vấn đề. 14 người kia hoàn toàn chỉ là tò mò, rồi chuyền cho nhau xem thôi chứ họ không cố ý gây hại cho 2 nhân vật chính của bộ phim, họ cũng chẳng có mục đích kinh doanh gì.Vì vậy nếu theo như lời bác Nhanh ở trên thì trong câu chuyện này hoàn toàn không có bình đẳng đối với 14 con người kia.
Tội lỗi, tội lỗi...! ! ! Bị oan mà kêu trời không thấu. :matroi:
 
Bình luận (66)

kamikaze

Administrator
Trước đó, trao đổi với VnExpress, thạc sĩ luật học Phạm Thanh Bình cho biết, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ theo quy định tại điều 253 Bộ luật hình sự, vì người đó có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy cho nhiều người. Đây là tội phạm được thực hiện do cố ý, không đòi hỏi phải có "hậu quả nghiêm trọng", chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ là đã cấu thành tội. Mức án thấp nhất của hành vi này là 6 tháng cải tạo không giam giữ, cao nhất là 15 năm tù giam.

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2007/10/3B9FBAA1/

Càng đọc càng buồn cười cho luật! Người truyền bá thì bị bắt còn kẻ sản xuất thì không có tội! Kiểu này chắc ai đó sản xuất ma túy rồi bảo là "dùng với mục đích cá nhân" thì không sao nhỉ?

Hôm qua còn có bài báo nào đó viết ý kiến của luật sư nói rõ "hòang Thuy linh và Việt không có tội mà chỉ những người tung nó lên mạng mới có tội"!

Còn một chuyện buồn cười nữa là hôm chuyện HTL ùm lêm thì các báo đồng thanh "tịt đài" mà khi các "thủ phạm" bị bắt rầm rột đưa tin. Bên trang của công an còn bỏ công cho cả video clip về buổi "tiệc" bắt bớ này lên trang nhất(ngày hôm qua thì phải) nữa chứ!

Nếu vụ này mà không đụng chạm đến con ông này bà nọ thì công an có làm như thế không nhỉ?
 

quyenjp

Member
Bác Yamaha chuẩn bị tinh thần đi nhé, sắp có lệnh bắt rồi đấy. Bác bị bắt về tội tuyên truyền "chuyện phòng the kỷ niệm của cá nhân" lên mạng. Đồng ý là bác không đưa nó lên (thằng đưa lên sẽ bị điều tra và bắt sau) nhưng bác là người chỉ chỗ, xem như là bác tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy....!
Ủa, tui nói gì vậy trời, "chuyện phòng the kỷ niệm của cá nhân" thì luật pháp Việt Nam đâu có cấm, cái này đâu phải đồi trụy...!
Xin lỗi bác Yamaha nhé, hihi, quyenjp còn có link chuyện phòng the của Paris Hilton nữa nè, không phải sợ công an mà sợ vi phạm luật diễn đàn thông tin Nhật Bản nên dùng private message nhé. Hihi, luật pháp Việt Nam nhờ vụ Vàng Anh mà tiến một bước dài đến thế giới tự do tình dục. Mà điều này cũng đúng thôi, ai lớn rồi mà chẳng quan hệ tình dục, muốn có kỷ niệm thì phải quay phim, còn chuyện khi quan hệ thì kiểu nào mà chẳng được, chuyện cá nhân mà. Vậy là sắp tới mấy em cave, gái ghiếc (nhất là bọn thất nghiệp sau khi vũ trường Century đóng cửa) sẽ bận rộn dài dài, pháp luật đã cho phép rồi thì cứ tha hồ mà quay kỷ niệm, có bắt thì bắt bọn truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy kìa, ủa mà văn hóa phẩm đồi trụy là gì ta ? bây giờ không định nghĩa được, vì như vụ Vàng Anh thì đó là "kỷ niệm phòng the cá nhân" mà... cả nhà ai có biết văn hóa phẩm đồi trụy là gì không ? quyenjp không định nghĩa được rồi, giúp quyenjp với....!!!
:matroi:
à, mà sao mâu thuẫn thật nhỉ, 14 người kia truyền bá "kỷ niệm phòng the cá nhân" sao lại bắt họ ?!?!?! vì "kỷ niệm phòng the cá nhân" có phải là văn hóa phẩm đồi trụy đâu !!! Họ bị oan rồi !!!:matroi:
 

kamikaze

Administrator
He he từ nay anh em có ai đi "vui vẻ" mà bị tóm thì cứ nói là "chúng tôi yêu nhau chúng tôi có quyền làm chuyện này như ông gì công an đã nói" là xong nhé. Sẽ không có chuyện ông này ông nọ đi vui vẻ bị bắt nữa.

Mà thế thì đúng là tại sao lại phải bắt 14 người kia? Còn cả đống diễn đàn, đống người Việt làm những chuyện tương tự(tức là truyền bá thông tin phòng the)
 

zago

New Member
Nói chung khổ thân cái bọn trẻ kia ..Bị tóm chỉ vì ko phải là con em của các sếp...

Mà cái thằng cha chánh văn phòng chơi đòn hiểm thật ..Quả ko hổ danh ..Ra đòn ăn hỏi,làm đám cưới >>>Từ câu chuyện ăn chơi xa đọa , đồi trụy của con ông ấy được chuyển thành là chuyện quan hệ trước hôn nhân của những người yêu nhau > Mẹ kiếp nham hiểm nên chắc mới leo lên được chức chánh văn phòng.. Cái loại thằng bố như thế này thì đời thằng con cũng đéo khá được đâu >>> Đời cha ăn mặn đời con khát nước
 

htv9

New Member
Mà cái thằng cha chánh văn phòng chơi đòn hiểm thật ..Quả ko hổ danh ..Ra đòn ăn hỏi,làm đám cưới >>>Từ câu chuyện ăn chơi xa đọa , đồi trụy của con ông ấy được chuyển thành là chuyện quan hệ trước hôn nhân của những người yêu nhau > Mẹ kiếp nham hiểm nên chắc mới leo lên được chức chánh văn phòng.. Cái loại thằng bố như thế này thì đời thằng con cũng đ khá được đâu >>> Đời cha ăn mặn đời con khát nước

bác này chửi bậy trong TTNB nhé

tui dám cá 1 ăn 100 với mấy bác là chẳng có cái đám cưới đám kiếc nào đâu, chỉ là cái đám dạm hỏi để xoa dịu dư luận mà thôi, chờ thời gian êm êm là lão tống cổ cái con dâu ba lăng nhăng gây tai tiếng cho nhà lão đi liền

hỏi cưới HL và V dog là 1 giải pháp tình thế hay (chỉ là hỏi cưới thôi nhé, còn cưới hay không thì chưa chắc, nếu không muốn nói là đếk có), có các mục đich sau

+phục hồi danh dự cho HTL
(xóa tan mọi tin đồn rằng cô ta có lối sống buông thả, vụ clip hot chỉ là tai nạn mà thôi, từ đó cô ta có thể đàng hoàng quay lại phim trường)

+xóa đi dư luận đang bực tức về lối sống sa đọa của con ông cháu cha, cụ thể ở đây là thằng V dart(đây có thể cũng là chiêu để CA không nhắm vào điều tra có phải V Dart tung phim lên hay không)

+ xoa dịu dư luận đang đặt vấn đề về tư cách của ông VHK, cha thằng V dart(vụ án đau lòng láng hòa lạc, và nhất là làm công chức, nhất là ngành CA, là ngành thườg than phiền về tiền lương ít ỏi nhưng nguy hiểm luôn rình rập, thế nhưng ông ta lại có tiền cho con đi học ở Mỹ, mà học hành gì, chủ yếu là ăn chơi bên đó, thì có thể hiểu được tư cách của ông VHK này rồi)

thôi thì làm cha làm mẹ như cha mẹ HTL, ai lại không đau cho con gái mình, nhưng nếu ham tiền ham quyền, nhất là nhằm xóa đi dư luận thì đành phải giao con gái cho "gia đình quyền thế mà đểu cáng" kia vậy
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

htv9

New Member
mà nói đến việc phát tán, thì trong mấy đứa kia, chỉ có 1 đứa upload lên thôi, còn bao nhiêu là chỉ phát tán cái link thôi, còn ai muốn download về xem thì lại là chuyện khác, nếu như vậy mà mang tội truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy thì các nhà cung cấp internet của Việt nam cũng phạm vào tội này, bởi vì có internet là có sex, sex đầy ở trên internet, nghĩa là họ cung cấp cái công cụ để cho người ta có thể tiếp cận dễ dàng với sex, không biết nói vậy các bác có hiểu ý em không nhỉ?
 

htv9

New Member
Điều 253, trích ra như sau:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ … tranh, ảnh, phim … có tính chất đồi trụy, thì bị phạt tiền …, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm: … b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

14 cái tên trong nêu ra trong bài báo sẽ bị liên quan tới các tội tàng trữ, vận chuyển, biên tập và phát tán videoclip “nóng” có cảnh “quan hệ tình dục” giữa Thùy Linh và (bạn trai nhé) Hoàng Việt. Hôm nay em mới dùng tên anh Việt vì các báo hôm nay mới dám nêu tên cúng cơm của anh nhá. Báo còn nói Thùy Linh là “người yêu” của anh nhé, được mời lên giường tại nhà riêng nhá. Toàn tin của các báo không thôi, em chỉ có lời bàn Lông Khỉ Cứng thôi, chả thêm thắt gì cả

Bác Giám đốc CAHN còn khẳng định là bác ấy

chưa đặt vấn đề trách nhiệm hình sự đối với Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt - hai nhân vật tự quay và lưu giữ đoạn phim về cảnh “phòng the” của mình vì không có dấu hiệu tội phạm. Trong quá trình tố tụng, CQĐT sẽ tiếp tục xem xét trách nhiệm những người liên quan trong vụ án.

Vậy còn cái tội “LÀM RA” trong điều 253 thì sao bớ các anh CA công nghệ cao. Tóm các tay sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, rồi thì còn cái tay và cái hĩm làm ra thì sao bớ các anh và các ngài Kiểm Sát. Mấy chữ tàng trử, vận chuyển, biên tập còn nói là có âm hưởng tiếng Tàu, tiếng Nho khó hiểu chứ hai chữ “LÀM RA” này có nói xuôi, nói ngược, nói tới nói lui thì cũng có hai chữ “làm” cho “ra”, không ra thì lấy tay mà móc lốp cho ra, thay thọt vào miệng cho ra. Làm ra là (giao) cấu thành cho ra (tinh) sản phẩm, đặt máy quay cho ra thành film, người này quay không được thì đưa cho người kia quay, quay ở trên không đủ thì quay ở dưới, zum vào zum ra cho nó có công nghệ cao. Các bác hỉ?

“Bạn Cùi” của tờ báo Người Lao Động định nghĩa một cách vô cùng chính xác về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy là “hành vi làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi trụy nhằm phổ biến rộng rãi.” trích nguyên con từ bài “Nên xử lý hình sự theo điều 253 Bộ luật hình sự” đăng ngày 8/7/2007

Vậy thì “LÀM RA” cũng có thể qui về tội danh truyền bá đấy các bác ơi …

Thêm nữa, các anh và các bác có cần em nhắc cho rằng, cái đoạn phim “nóng” và có quay cảnh “wan hệ tình dzục” giữa Thùy Linh và Hoàng Việt kia đã được ”làm ra”, ”tàng trữ”, thậm chí sao chép trên 2 nơi trước khi ra tới tay của 14 thằng cu cái hỉm mà các anh tóm không ạ?

1. Trước nhất là trong di động của Thùy Linh, mà do chính Linh lưu lại nhé – thế là tội tàng trữ nhé. Cho dù sau này Linh có xóa đi thì với “công nghệ cao” của các bác thì đíp rì-co-vơ-rì chỉ là miếng dồi chấm mắm nêm có thêm lá mơ, các bác nhỉ.

2. Thứ hai là do chính anh Việt lưu lại dạng ẩn trong máy tính cá nhân của anh ấy đấy – chữ “ẩn” là giấu diếm, không cho thấy, giống như “tàng” – vậy thì nếu cái hành vi ẩn hồ sơ này mà không phải là tàng trử thì em chịu thua cái nhà viết luật này rồi. Bao Thanh Thiên thời có sống dậy cũng phải chào thua vì cái ô dù lớn quá sức lớn.

+++++++++++++++

Bác CVP tuyên bố sẽ sang xin hỏi cưới nữ diễn viên Thùy Linh cho quý tử. Ấy, ấy, bác ạ, em xin can bác ạ, cho em gái TL nó yên thân đi bác ạ. Đường đường là quí tử, đường đường là con cầu tự của ngài Chánh Văn Phòng của cơ quan quyền lực nhất thành phố, bước tiền đồ, nấc công danh, mức hoạnh tài thì không có ai có thể nào biết trước sẽ vươn xa đến đâu. Cứ coi ngay chính bác, lương Trung Tá bỏ bèn 8 triệu rưỡi tháng, mà cậu ấm đi mãi qua tận Huê Kỳ giao lưu văn hóa. Em mới check các số liệu này, post lên cho bác coi xem bác có bị cậu ấm overcharge không nhé.

Trích từ admissions.unl.edu/cost/, trang nhà của trường ĐH Nebraska đấy
International Student Costs – Phí tổn cho sinh dziên quốc tế
• Tuition and Fees – Học phí và phí linh tinh $16,304.00
• Room and board – Chỗ cho cậu ăn, ngủ, nắc và ị: $6,653.00 (không kể condom)
• Books and supplies – Sách vở và học liệu: $950.00
• Miscellaneous – Linh tinh $4,070.00
• Academic Year Total – Học phí hàng năm: $27,977.00

Nếu cậu ấm thích ở lại chơi mùa hè, không thèm về nước, thì chắc cậu không có dịp chơi VA nhưng bác lại phải bỏ ra thêm
• Summer Room & Board, Miscellaneous – Phí tổn trong hè: $3,191.00

Thế là vị chi tổng cộng là $31,168.00, cứ cho khoảng 30 xấp thôi, tính lối chừng VND300,000,000.00 mỗi năm. Học 3 năm undergraduate, vị chi là chín trăm triệu đồng VN đấy bác. Bác không ăn xài thì cũng phải mất 132 tháng lương, vị chi là 11 năm không có KaraOK, không có tham gia vào diễn đàn sếch việt xếp gạch, bác nhỉ.

Em nói ra thì các bác buồn, nhưng phải làm cái sự so sánh cho các bác thấy. Phàm đầu tư thì ai cũng muốn có lời. Nếu không ai ham có lời thì làm gì có các sàn giao dịch, giá trần, giá thảm. Các bác đầu tư cho các cậu ấm, cô chiêu vào học vấn thì cũng phải tính đến chuyện có ngày lấy lại vốn, có thêm tí lời dưỡng già có phải không ạ. Em phân tích thế cho thấy coi chừng các bác over-capitalise, margin của profit cắt sâu quá thì có ngày mất vốn đấy bác ạ.

Mà chắc bác không lo vì nhất là sau khi anh Việt tốt nghiệp bên cái trường đại học đế quốc, cái đế quốc mà có thời ta đã đánh cho sút quần, thì nói không quá chứ, với bác giai và bác gái chống lưng thì anh Việt nhà ta có bắt cái ghế CSKV có gì gọi là khó đâu, từ KV lên trưởng ban, trưởng phòng, vài cái trưởng nữa thì thành chánh, có ngày rồi thành Chánh Văn Phòng hay dám thế vào chức của Bác L. T. Tiệm (người có lần nói ‘có cái gì ngoài đường mà con ai cũng gởi xin ra đó đứng!) cũng là chuyện thường tình ở Phường thôi bác ạ.

Cái rắc rối là nếu lỡ ngày nào cậu ấm phải đi công tác nước ngoài, cỡ như tham dự các cuộc họp thượng đỉnh như APEC hay tiệc tùng mà lễ nghi ngoại giao đòi hỏi cậu ấm phải đem theo chị nhà Thùy Linh thì khó mà cho Ban Lễ Tân nước bạn xắp xếp lắm bác ạ. Thường thì khi các lãnh tụ họp thì các phi công lái lãnh tụ sẽ được Đệ Nhất Phu Nhân nước sở tại tiếp, dẫn đi thăm viếng trường học, chùa chiền, bịnh viện, thậm chí còn du hí, mua sắm.
Vậy lúc cậu ấm đang họp với các nhà lãnh đạo thì ban Lễ Nghi nước sở tại sắp xếp cho chị cả đi với ai. Mà bố ai dám đi chung với chị cả nhà ta.

Còn cái này nữa bác CVP ạ, bác có muốn giữ thể diện cho ai thì em không biết, nhưng em hỏi bác có hỏi ý kiến con dâu tương lai và cậu ấm Việt chưa thế. Cậu ấm là người có kiến thức, đang “du học” ở cái xứ sở của tên sen-đầm quốc tế, cậu từng ngồi li-mu-xin, chụp hình với các sì-tạc-lét nổi tiếng trong nước; cậu chuyên trị đồ Gucci, hàng Prada, áo Dolce & Gabbana, liệu cậu ấy có muốn thành cái mà bác muốn là:

mong đôi trẻ sẽ nên vợ chồng và thương yêu nhau.

Bác chắc là quên, nên em nhắc cho bác nhớ là gần 1/3 dân số Việt Nam ta bây giờ đã cái coi cái màn “wan hệ tình dzục”, từng động tác một, từng giây phút một. Cả nguyên một thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên Việt Nam bây giờ chắc không ai không biết đến Vàng Anh. Hai thằng cháu nhà em, thằng 15, thằng 11, chưa bao giờ coi cái chương trình Nhật Ký Vàng Anh vì chúng nó nói đó là chương trình dành cho con gái dậy thì. Thế mà bây giờ chính chúng nnó báo cho em biết sự xuất hiện của cái clip 5 phút trên mạng. Vậy thì chắc gì cậu ấm chịu nổi cái sức ép cặp kè cô vợ mới cưới mà trong lòng biết chắc là hễ bất cứ thằng con trai nào có máu nóng mà liếc ngang qua cô vợ mình thì đều nghĩ tới cái đoạn fim 16 phút kia. Thôi thì bác có gan, em thì không dám. Hì hì.
 

yamaha

Ảnh với chả ọt...Spacy...sh
Một bài phân tích trên Blog của Tacke...Các bác đọc qua rồi cho ý kiến nhé. Em thấy người này phân tích khá logic và có tính thời sự. Theo em đây mới là mấu chôt của vấn đề của Bác Chánh Văn Phòng Công An TP HN.

Phân tích của ThanhNam


Giờ thử bàn một tí xem thực sự VietDart có tội hay ko ?.

Trong điều 253 người ta đã tách bạch rất rõ ràng những giai đoạn, quy trình từ lúc "sản xuất" cho đến khi "phát tán".

1.-Giai đoạn sản xuất, tàng trữ, được tính từ khi quay film cho đến khi được chủ nhân đưa nó vào phương tiện lưu trữ. Đến đây chấm dứt giai đoạn sản xuất và tàng trữ.

2.- Giai đoạn phát tán là lúc đối tượng quay film hoặc chính bản thân mình, hay nhờ một ai khác đưa lên mạng. Giai đoạn này đựoc tính từ lúc cuốn film được sao chép ra khỏi phương tiện lưu trữ của chủ nhân ban đầu, cho đến lúc nó được phát tán rộng rãi khắp nơi.

- Dĩ nhiên ở đây nếu chú VietDart sản xuất film với ý đồ, mục đích "phát tán" (nhấn mạnh cái này) thì chú ta hoàn toàn có đầy đủ lí do để trở thành nghi phạm (nhớ là nghi phạm thôi nhé) theo điều 253 "làm ra" ......"nhằm phổ biến" . Chứ ko cần thiết phải có căn cứ rằng VIetDart có là kẻ phát tán hay ko??

Bác ko nên đánh đồng 2 giai đoạn này với nhau. Trong BLHS điều 253 đã vạch ra rất rõ ràng. Điều này nó cũng tương tự với việc 4 nghi phạm bị bắt hôm 25-10-07 với tội danh "phát tán" ........"nhằm phổ biến" . CÒn nếu như ko có bằng chứng cho thấy chú VietDart có ý đồ , hay mục đích phát tán thì chú sẽ là vô can .Điều này hiển nhiên

- Thế nên ở đây chúng ta chỉ gói gọn trong vấn đề : Liệu VietDart làm ra cuốn film đó có chủ ý hay là ko có chủ ý phát tán mà thôi . XIn đưa ra dẫn chứng kèm phân tích như sau :

- Đoạn film đó có nội dung đồi trụy (được kết luận của cơ quan chức năng). Và VietDart chủ động quay đoạn film đó. Thế nên VietDart là người "làm ra văn hóa phẩm đồi trụy"

-Trong film rõ ràng VietDart đã nói rõ rằng: Đưa lên web nhé!. Như thế VietDart rõ ràng làm ra văn hóa phẩm đồi trụy có chủ ý "nhằm phổ biến". Điều này ko thể chối cãi .

-Xét theo 2 dẫn chứng trên, thì VietDart xứng đáng là nghi phạm cho tội danh : "làm ra" ...."nhằm phổ biến" . Xin đặc biệt chú ý là khi toà chưa tuyên án thì ko ai là người có tội một cách thật sự, tất cả chỉ là nghi phạm với những bằng chứng liên hệ cho thấy sự dính dáng của mình vào vụ án.

Vậy mà chưa đưa ra tòa xét xử, bên Công An đã nói "khơi khơi" ko đủ căn cứ để kết tội VietDart, trong khi bằng chứng về nghi can của VietDart sờ sờ ra đấy....Thậm chí là thằng "nghi phạm" VietDart vẫn còn ở nguyên bên Mĩ chưa thấy Công An điều tra hay xét hỏi trực tiếp gì nó cả, điều tra nghi phạm qua chat yahoo à!!!. Đừng bác nào bảo nó đang bận công cuộc học hành nên được miễn điều tra xét hỏi nhé. Ai cho phép bên Công An có được quyền định tội của toàn án?????

Rõ ràng, nếu xét xử, và điều tra nghiêm minh thì vai trò của VietDart trong vụ này cũng tương đương với vai trò của 4 nghi phạm. Tất cả bọn họ (4 con dê tế thần và VietDart) khi đứng trước Pháp Luật, thì bọn họ đều có những bằng chứng cho thấy sự dính líu, liên quan của mình trong vụ án. Như thế tất cả họ đều là nghi phạm . Và cần được đem ra toàn án xét xử giống như 4 nghi phạm bị "xích" hôm qua, chú VIetDart cũng phải cần được lên các trang nhất của các tờ báo lớn của VIệt Nam, được hàng trăm ống kính máy quay a xô lô xông vào chụp hình "lưu niệm" , và được trực tiếp đồ đệ của bố mình còng tay cho lên xe hòm về bốt v...v .

Một lần nữa xin nhắc lại rằng, nghi phạm ko có nghĩa là có tội. Vậy bác hãy thử xem xét theo luật pháp thì thằng VietDart nó đã là nghi phạm chưa ???? -Nghi phạm thôi ko nhé! , đừng kết luận nó vô tội hay là có tội, vấn đề đó là của toà án. và thực tế diễn ra làm sao với 4 con dê tế thần và VietDart ???

Tương tự, nếu giả sử như ngay hôm nay em lên diễn đàn, quay video tuyên bố với quảng đại quần chúng rằng : "Ngày mai tao sẽ giết thằng B". Và hôm sau thằng B đó chết thật, như thế rõ ràng em là nghi can số 1, và nếu chưa tìm ra ai có dính líu nhiều hơn em trong vụ giết ngừoi này, thì chiếu theo luật pháp, em hoàn toàn xứng đáng được ra toà làm nghi phạm, và bị các chú Công An bắt ra đứng giữa sân để chụp ảnh "lưu niệm" với báo chí.

Dĩ nhiên việc em có thực sự là hung thủ hay ko thì phải ra tòa tranh tụng, biện hộ đang hoàng. Nền luật pháp Việt Nam ta từ lâu nay đã mặc nhiên coi mọi phán quyết của bên Công An trong quá trình điều tra là đúng, và án tại hồ sơ chứ chẳng phải án tại công đường. Thế nên chính điều này đã làm cho bên C.A được dịp lợi dụng để trục lợi, lợi dụng tiến trình điều tra nhằm tự tiện áp đặt tội lỗi cho bất kì nghi phạm nào mà muốn và ngựơc lại sẵn sàng chạy tội cho thủ phạm mà họ muốn. Xin chi bộ hãy nhớ lại vụ án nổi tiéng của thế kỉ 20, liên quan đến cầu thủ bóng bầu dục Orenthal James Simpson bị cơ quan điều tra buộc tội giết vợ, nhưng sau đó khi ra trứoc toà tranh biện thì kết quả lại là trắng án !!! Một bằng chứng hùng hồn cho thấy quyết định của toà án xét về mặt luật pháp mới có tính quyết định, chứ ko phải là của cơ quan điều tra.

-Như thế ở đây chúng ta sẽ thấy sự bất công trong hệ thống luật pháp Việt Nam trước sự đối xử bất công giữa 2 nghi phạm của vụ án Vàng Anh. Một bên người phát tán, thì bị đối xử vô cùng thậm tệ-chưa cần xét xử đã coi như có tội. Một bên thì chẳng cần phải điều tra, hay xét hỏi gì, phán quyết của toàn án đã coi như là vô tội. Rõ ràng ai thiên vị ai ??? Ai bao che cho ai??? AI bịt mồm ai??? quá rõ ràng rồi.

Kết luận:
Việc VietDart có tội hay ko là do tòa án định đoạt, vấn đề ở đây cần phải bàn là: tại sao dựa theo hành vi của VietDart đã đầy đủ cơ sở cho thấy nó là nghi phạm theo điều 253, thế nhưng tại sao nó lại có được ưu ái quá đặc biệt đến thế ????

-------------------------

Đúng như em đã từng dự đoán C.A sẽ phải bằng mọi giá "giật gấu vá vai" mọi tình tiết của vụ án, kể cả động thái mới nhất "hỏi cưới " của bác Kiên, hành vi bất chấp luật tố tụng khi cố tình bỏ lọt nghi phạm ( như bài em đã phân tích ở trang bên), nhằm che dấu đi thủ phạm thực sự của vụ này. Sau khi cảm thấy mình bị hớ khi chưa tìm ra được kẻ post film 5 phút lên. Vậy nên vụ này vẫn đầy mâu thuẫn mà xét theo cái lí thông thường thì ko bao giờ có thể xảy ra :

1- Bên C.A cho rằng đoạn 16 phút post lên sau khi đã đựoc chỉnh sửa có chữ kí Mr Khẹc khẹc và loveyahu.vn, vậy nhưng như bác tqvn2004 và rất nhiều bác khác đã thấy, có rất nhiều bản 16 min ko có 2 chữ kí trên. Như thế rõ ràng 4 nghi phạm trên ko phải là thủ phạm thực sự của vụ này

2- Đoạn 16min là bản full từ máy VietDart lọt ra sau đó bằng một cách nào đó lọt vào tay của Trần Thanh Hiền và nó biến thành một đoạn có 5 min. Rõ ràng như đã từng nói ở post trước, nếu một ngừoi bình thường muốn chơi em Thùy Linh hay là trả thù em vì tống tiền ko được (như điều tra của Công An) thì nó chả việc gì phải biên tập, cắt một khúc giữa, (chọn lựa đúng cảnh, đúng người) rồi để khúc đầu khúc cuối ở lại, post mỗi khúc giữa làm gì cả? Các bác ko thấy nó phi logic thực tế sao ??

- Nếu chúng ta chú ý xâu chuỗi các sự kiện (như bài em đã post ở kì 2) và đặc biệt chú ý tới thời điểm và 2 sự vô lí ở trên trong sự diễn giải nguyên nhân của kẻ phát tán, thì sẽ thấy thủ phạm thực sự của vụ này ko phải là 5 nghi phạm trên. Bởi nó có quá nhiều điều phi logic và ko thực tế. Rõ ràng kẻ post film này lên hoàn toàn có tính toàn và có dụng ý. Chứ ko đơn thuần post film với mục đích mua vui. Xin nhắc lại là diễn giải sự thật này đầy mâu thuẫn với thực tế và rất phi logic

Ấy là còn chưa kể đến cái lí do bạn ngủ thì mới dám copy trong đoạn nói về Nguyễn Xuân Hiển và Tạ Quang Phú thì đã cực kì vô lí và phi logic. Hỏi ngay các bác trên diễn đàn liệu một ngừoi bạn thân của các bác, (thân đến mức đến nhà nhau ngủ) mà có một đoạn film xxx cho bạn xem mà lại ko cho bạn copy, đến mức phải chờ bạn ngủ mới copy "trộm".

Nếu đã bảo mật, biết nó cần phải giữ kín thì ko lộ cho ai biết hết, làm gì có chuyện cho xem rồi ko cho copy. Tình tiết copy vào lúc ngủ này cố tình được tạo ra với mục đích để gạt mọi sự liên can của Nguyễn Xuân Hiển trong vụ này . Rõ ràng tình tiết này cũng như nhiều tình tiết khác đều đang cố gắng bịa ra những lí do khác nhau để che lấp đi sự thật. Kết hợp thêm với hành vi "điều tra xét hỏi" qua chat yahoo và điện thoại với bạn VietDart ở bên Mĩ, chúng ta càng thấy rõ ràng vụ này C.A đã cố tình điều tra sai lệch vụ án !!!!!!!!!

[TK: Mr. Nguyễn Tử Quảng thì khẳng định là kẻ post film lên mạng đầu tiên là trên Youtube và có IP ở Mỹ. CA thì lại khẳng định là kẻ post film lên mạng là Tài, IP dĩ nhiên là ở VN, post lên ở trang loveyahu.vn, rapidshare và 198x.cc. Không rõ là ai nói sai sự thật, CA hay Mr. Quảng????]
 

quyenjp

Member
Hoàn toàn nhất trí với cách phân tích của HTV, phản đối tới cùng cái bọn VTV.
Thực ra thì nếu không có internet thì cũng vẫn có sex, sex không phải là xấu nhưng ở đây sex theo kiểu Vàng Anh là không lành mạnh. Còn nếu ông chánh văn phòng bảo là yêu nhau, sex lành mạnh thì cũng có nghĩa là clip đó lành mạnh và chuyện phát tán cũng không phải là xấu. Nếu bị khởi kiện cũng chỉ là xâm phạm đời tư bất hợp pháp (không được phép của 2 nhân vật chính mà dám tự ý phát tán thôi) chứ hoàn toàn họ không phạm tội tuyên truyền, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy(theo như lý luận của ông chánh văn phòng)
Hic, mà công nhận ông này thật là khó hiểu ? cho dù đứng về góc độ là một ông bố bà mẹ thì chuyện này cũng khó chấp nhận. Mà ông chấp nhận tức là ông ủng hộ cho con trai ông làm việc đó. Hơn nữa ở đây ông là người thực thi pháp luật. Chưa đề cập đến chuyện ăn chơi trác táng và lương công chức mà con thì gửi sang Mỹ, đi về như đi chợ...v.v.(theo như phân tích của HTV9) thì ông cũng phải hiểu được rằng đây là một clip đồi trụy chứ ?
Giả sử đây không phải là vụ án của chim Vàng Anh và thằng con trai nhà ông thì nếu ông xem một phim tương tự ông có cho đó là "kỷ niệm phòng the cá nhân hay không ?" và ông giải thích (ông hiểu) thế nào là đồi trụy ?!?!?
Điều đáng buồn là luật pháp Việt Nam còn bị bóp méo,nhào nặng theo ý riêng của một số những cá nhân có quyền lực mà không có một sự phản kháng nào cả. Báo chí hầu như câm nín, chỉ thông tin một chiều về vụ bắt bớ 14 thanh niên thôi mà thực ra họ có tội tình gì ? Nói thực, nếu xét về góc độ nào đó họ còn có công nữa. Công rất lớn trong việc làm rõ sự thật về lối sống trụy lạc của một số thanh niên hư hỏng, hơn nữa lại là hình tượng (idol) của giới trẻ (là Hoàng Thùy Linh)
Ngay cả Nhật Bản,một cường quốc về phim sex cũng phân biệt rất rõ ràng, những diễn viên nổi tiếng mà có dính đến tai tiếng về sex(chỉ là chụp ảnh khỏa thân thôi) thì họ cũng sẽ truất danh hiệu,xử phạt.
Nói thật, giả sử như nếu không có vụ này, rồi Hoàng Thùy Linh kia thi hoa hậu(cô ta không có chiều cao nên chắc là rớt) nhưng giả sử cô ta đậu, rồi cô ta tiếp tục đại diện Việt Nam đi thi hoa hậu thế giới, khi cô ta đoạt được danh hiệu thì chuyện này xảy ra, lúc đó thử hỏi danh dự của nước Việt Nam còn không ? nếu vụ này không dừng ở đây thì cũng sẽ có khả năng nó sẽ tiếp tục phát triễn với mức độ không ai có thể lường trước được.
Thực ra lúc đầu quyenjp cũng nghĩ đây là chuyện tình cảm cá nhân, nhưng xem kỹ thì không phải vậy, cách thức làm tình và ghi hình đều cho thấy rõ đây là hành động đồi truy, dâm ô chứ không phải là một clip tình cảm kỷ niệm tuổi trẻ gì cả. Không chỉ đơn thuần là vi phạm thuần phong mỹ tục mà là vi phạm luật pháp.Rõ ràng vi phạm thuần phong mỹ tục ở đây cũng đồng nghĩa với vi phạm luật pháp.Vì nếu lý luận là chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục mà không vi phạm luật pháp vậy nếu trong trường hợp 2 nhân vật chính của chúng ta (không mắc bệnh tâm thần gì cả!) mà làm việc đó một cách thản nhiên, giữa đường phố, trên bãi cỏ trong công viên mà cũng xem như chuyện tình cảm cá nhân, chỉ ảnh hưởng về mặt thuần phong mỹ tục mà không có biện pháp xử lý gì về pháp luật thì xã hội Việt Nam sẽ ra sao ? lúc đó đi đâu cũng thấy người ta làm chuyện đó, nhưng ...hihi, không ai dám làm gì họ cả vì họ không vi phạm pháp luật. Vậy có ổn không ?:matroi:
 

quyenjp

Member
hihi, thêm ông luật sư phát biểu theo kiểu thần thánh nữa
"Thưa Luật sư, pháp luật Việt Nam hiện hành quy định như thế nào về việc xác định “văn hoá phẩm đồi truỵ” hay nói cách khác thế nào là “văn hoá phẩm đồi truỵ”?

- Luật sư Phạm Thanh Bình: Hiện nay, chưa có một văn bản pháp luật nào chính thức định nghĩa thế nào là “văn hoá phẩm đồi truỵ” song theo cách hiểu truyền thống và mặc nhiên được công nhận thì các sản phẩm văn hoá (văn hoá phẩm) thể hiện dưới các hình thức phim ảnh, băng đĩa hình, băng đĩa nhạc, sách, báo, lịch, tranh, ảnh, quảng cáo… có nội dung khiêu dâm…thì bị coi là “văn hoá phẩm đồi truỵ”.
...
Nếu nói như ông luật sư thì làm sao bắt và khép tội người ta là truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy được ? vì không có văn bản chính thức nào định nghĩa được cả !
"+ Đối với hành vi tự ghi và lưu riêng lại để giữ gìn những clip đó như những kỷ niệm riêng, không nhằm phổ biến đến người thứ ba thì hành vi đó không bị pháp luật coi là tội phạm."
...
Mấy em cave đọc và biết được chuyện này chắc là vui mừng lắm lắm, các em cứ quay phim chụp hình thoải mái nhé, có luật sư bảo vệ cho các em.
"- Vào thời điểm đoạn video clip được thực hiện là năm 2005, lúc đó Thùy Linh mới 17 tuổi, vậy bạn trai của Linh có thể bị truy tố vì tội giao cấu với trẻ vị thành niên hay không?

- Luật sư Phạm Thanh Bình: Bộ luật Hình sự Việt Nam có quy định tại Điều 115 về tội giao cấu với trẻ em. Theo quy định của điều luật này thì "trẻ em" là nạn nhân của tội phạm này phải là "trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Thời điểm đoạn video clip được thực hiện là năm 2005, lúc đó Thùy Linh đã 17 tuổi, vì vậy không có căn cứ để truy tố người bạn trai của Linh về tội giao cấu với trẻ em."
http://www.tin247.com/Chưa_có_căn_cứ_để_khởi_tố_2_“nhân_vật”_trong_video_clip_sex-6-16851.html
...
Hihi, từ trước đến giờ quyenjp tưởng đâu là qua 18 thì mới thành niên, ai nhè chỉ 16 thôi à...hic hic... tiếc quá, lúc xưa có quen mấy em 17 mà có dám làm gì đâu, sờ tay còn không dám nữa. Tiếc quá !!! :matroi:
 

kamikaze

Administrator
hihi, thêm ông luật sư phát biểu theo kiểu thần thánh nữa
Hihi, từ trước đến giờ quyenjp tưởng đâu là qua 18 thì mới thành niên, ai nhè chỉ 16 thôi à...hic hic... tiếc quá, lúc xưa có quen mấy em 17 mà có dám làm gì đâu, sờ tay còn không dám nữa. Tiếc quá !!! :matroi:

Đúng rồi mình cũng tưởng ở Nhật là trên 16 tuổi còn ở VN là phải trên 18 tuổi.Hay là mấy cái luật và "quan niệm" này được đẻ ra để bảo vệ cho hai diễn viên có gốc quá lớn kia?
Về cái gọi là đồi trụy lại được cho dính vào khiêu dâm! Vậy có ai định nghĩa khiêu dâm là như thế nào không? Cái này cũng tùy người đúng không?
 

Ka0ri

New Member
Cứ bất cứ một website nào mình mở ra có thông tin về Thuỳ Linh thì y như rằng dăm phút sau hoặc vài giây sau nó tự động biến mất. thongtinnhatban.net cũng thế, mở cả chục lần, cứ vào box này là lại lặn biến đi, đến là bực, thế là thế nào nhỉ?
:bansung:
 

bibe

New Member
Cứ bất cứ một website nào mình mở ra có thông tin về Thuỳ Linh thì y như rằng dăm phút sau hoặc vài giây sau nó tự động biến mất. thongtinnhatban.net cũng thế, mở cả chục lần, cứ vào box này là lại lặn biến đi, đến là bực, thế là thế nào nhỉ?
:bansung:

Không chỉ những 4 room đâu mà ngay đọc báo dân trí thấy có ý kiến bạn đọc em đánh chữ " vớ vẩn" là out liền.

Đúng như nhận xét của các bác trong diễn đàn theo em đám cưới của thằng Việt và con Linh này sẽ vẫn có nhưng theo với tính cách " chịu chơi" và thay các em như thay áo này thì liệu bọn nó sống có hạnh phúc?

Nhưng mà em phải công nhận là cơ nhà thằng này to thật không thế mà tất cả báo đài nhà ta viết bài một cách e dè. Thế mà gọi là tự do báo chí, tự do ngôn luận ah?


Nếu mà nam nữ chưa kết hôn mà trên 16 được quyền QHTD và ghi hình thì có lẽ em thiết nghĩ giới trẻ VN cũng nên ghi mấy cái cho nó có hình chứng thực sau này còn khoe với con cháu thời hoàng kim của ông bà chúng. Bó tay luôn!

cứ nhắc đến con này em lộn cả tiết không ngờ nó nhâng nhâng cái mặt lên, lại còn giả khóc trong CT chia tay trên VTV3.
 

Đính kèm

  • 85c74d73.jpg
    85c74d73.jpg
    25.1 KB · Lượt xem: 429

htv9

New Member
Luật sư Phạm Thanh Bình: Hiện nay, chưa có một văn bản pháp luật nào chính thức định nghĩa thế nào là “văn hoá phẩm đồi truỵ” song theo cách hiểu truyền thống và mặc nhiên được công nhận thì các sản phẩm văn hoá (văn hoá phẩm) thể hiện dưới các hình thức phim ảnh, băng đĩa hình, băng đĩa nhạc, sách, báo, lịch, tranh, ảnh, quảng cáo… có nội dung khiêu dâm…thì bị coi là “văn hoá phẩm đồi truỵ”.

thế nào thị bị cho là đồi trụy, tôi lục tung internet để tìm xem có các văn bản pháp luật nào qui định 1 cách cụ thể nhưng hành vi nào được cho là đồi trụy, thế nhưng chỉ thấy nói đồi trụy chung chung chứ chẳng có qui định cụ thể hành vi nào cả, cái này thuộc về nhận thức, góc nhìn của mỗi người, ví dụ như ngày mới giải phóng, những hành vi như nhảy đầm, ăn mặc model, hở hang 1 tý cũng bị cho là đồi trụy, còn bậy giờ thì có mặc hở không còn gì để hở nữa thì có bị xem là gì đâu, có nhảy đầm thâu đêm suốt sáng cũng có bị gì đâu ,
thế thì đồi trụy là gì, nếu không qui định 1 cách cụ thể, ai muốn áp đặt thế nào thì tuỳ, liệu như vậy có công bằng không nhỉ , pháp luật là phải nói đến tính rõ ràng, cụ thể chứ

tôi không rành tiếng Hán Việt lắm, nhiều khi nghĩ đồi trụy là cái đồi bị sạc lở ( đồi = hill , trụy = collapse) , vậy thì đồi trụy = cái đồi bị sạt lở , do vậy không ai bị tội gì cả nhỉ ??
 

titonhands

New Member
Nói Ít Chữ Nhưng Nhiều Ý thôi, Cứ nói Là ông Chánh Văn Phòng Theo Tinh Thần " Thần Học" Con Thằng Việt Theo Tinh Thần "Thực tế Học" Và Thực Tế Lúc Nào Cũng Công Bằng. Nhưng Lịch sử lại được Viết Theo một văn từ hoa mỹ để làm cho người ta hiểu lệch ý của nó đi, chứ bảo đẳm 5 - 10 năm nữa thì cái đó theo ông chánh văn phòng "Việc Dung tục văn hoá phẩm đồi truỵ" của con mình là chuyện Bình thường thôi. Còn con người ta post link là bị từ 14 năm. Giám đốc sản xuất video clip là Đại Ka "Việt" Và diễn viên chính Chị "Linh" thì vẫn được ủng hộ xem lại nạn nhân đó thôi. Pháp luật - Cán Cân - Công Lý. Bị Đồng Tiền Và Quyền Lực Làm mờ đi. Cái ông chánh văn phòng cũng vậy thôi, cái này khẩn thiết Chủ tịch nước và Quốc hội xem xét đi. Nói một hồi lại sôi máu lên mắt chảy ra lõ tai rồi.
 

yamaha

Ảnh với chả ọt...Spacy...sh
Dưới đây là hướng điều tra của môt bác trước đây đã từng thi 5 lần trường ĐH An Ninh không đậu. Giờ đi làm thám thử tư cho Blog Tacke.

Công an có thể điều tra theo 2 hướng : Từ Việt Dart lần ra người copy đầu tiên và tìm đến tận người phát tán cuối cùng hoặc dựa vào các log trên mạng tìm ra người phát tán đầu tiên và truy ngược lại đến tận Việt Dart. Qua các thông tin thu được : ‘ĐC Quick nói :Quá trình điều tra rất khó khăn, phải nhờ đến các chuyên gia an ninh mạng’, việc bắt được toàn người có IP Việt Nam…. Ta có thể dễ dàng kết luận công an đã điều tra theo hướng thứ 2 : dựa vào các log trên mạng tìm ra người phát tán đầu tiên ( cụ thể là 4 người bạn xấu số của chúng ta) rồi lần đến đầu mối cuối : Nguyễn Xuân Hiển. Đây là nhân vật rất quan trọng. Vì sao thì các bạn đọc tiếp.

Câu hỏi đặt ra : tại sao công an không điều tra theo nguồn thứ nhất dễ dàng hơn nhiều?? Giả sử TL đã xóa clip đi, còn Việt lưu trong máy tính và không hề tải lên mạng, không sao chép cho ai, chỉ cho duy nhất Nguyễn Xuân Hiển mượn máy tính :=> VIệt Dart có thể dễ dàng khoanh vùng những người nghi vấn trong đó có Hiển là khả nghi nhất vì đã mượn máy tính, bắt Hiển sẽ truy ra được Phú và tất nhiên là việc tìm ra người phát clip 5 phút đầu tiên không khó khăn gì.

Tại sao công an lại không làm theo hướng dễ dàng này mà phải muối mặt đi nhờ đc Quảng hói. Câu trả lời chỉ có thể duy nhất : Việt không nhớ được việc cho Hiển mượn máy tính. Vì sao lại không nhớ? Vì có cho mượn đâu mà nhớ. Ngoài Hiển ra, còn nhiều người khác được xem video cùng lúc nữa. Mà nguồn từ đâu : do Việt upload lên mạng để khoe với bạn bè. Một điều nữa là Hiển học RMIT mà không có máy tính phải đi mượn Việt thì hơi lạ.

Bây giờ quay lại tình huống đúng đắn : giả sử các bạn là công an, dò ra được 14 đồng chí thủ phạm rồi, lần ra được Phú rồi tóm được Hiển rồi. Hiển khai : cháu chỉ xem thôi chứ không chép lại, liệu các bác có tin không? Chả đời nào tin cả. Chép thì thiếu gì phương tiện, vào USB, vào thẻ nhớ. Nếu công an muốn gán tội cho đồng chí này thì chắc chắn không thể thoát được. Đến đây các bác có tự hỏi tại sao 14 người trên đều bị ghép tội tàng trữ, sao chép VHPĐT mà bạn Hiển lại không bị không? Tại sao trong lời tường trình lại biện giải 1 cách kín kẽ để cho Hiển không bị phạm tội trong khi có thể dễ dàng kết tội đồng chí này như 14 đồng chí khác?

Hiển phát hiện trong máy có lưu đoạn phim sex (đang để ở chế độ ẩn) có bật lên xem, nhưng không sao chép

Câu trả lời là : nếu kết tội đồng chí này thì lời khai sẽ không có lợi cho Việt. Hiển sẽ khai là đã tải phim trên mạng về do Việt gửi link.
Với những thông tin như trên, cộng với những câu nói và hành động của Việt trong clip ta thấy rõ là Việt có upload film của mình lên trên mạng. Và Việt đã phạm tội

Thêm 1 chứng cứ nữa, mặc dù không thuyết phục lắm :
Kể cả Hiển và 14 người bị xác định có hành vi tang trữ phát tán VHPĐT, tổng cộng là 15 người. Có 1 người là Hải Hà học ở Thái Lan không thể thu được máy tính rồi. Còn 14 người. Và cũng có đúng 14 cái máy tính bị thu. Phải chăng Hiển cũng có máy tính và cũng bị thu vì máy tính có vấn đề????
Tóm lại, muốn làm rõ thì chỉ cần công an HN chuyển quyền điều tra cho 1 cơ quan khác, mời bạn Hiển lên là có thể làm rõ mọi việc ngay thôi.
 

yoshimune777

New Member
Chỉ cần dựa vào mỗi dòng chữ loveyahu.vn đc bắn lên video clip đó - để thể hiện bản quyền - là đã bit ngay nó đc bắt đầu post lên mạng từ đâu rùi ! Ở hà nội thì kô có dân chơi nào kô bít đến trang web này cả ! khó khăn gì mà phải nhờ chuyên gia mạng ??! thât đáng tiếc vì trang web mà tui thích nhất này bị đóng cửa thôi- .
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

htv9

New Member
Chỉ cần dựa vào mỗi dòng chữ loveyahu.vn đc bắn lên video clip đó - để thể hiện bản quyền - là đã bit ngay nó đc bắt đầu post lên mạng từ đâu rùi ! Ở hà nội thì kô có dân chơi nào kô bít đến trang web này cả ! khó khăn đéo ji mà phải nhờ chuyên gia mạng ??! thât đáng tiếc vì trang web mà tui thích nhất này bị đóng cửa thôi- .

không biết bác yoshimune777 có rành IT hay không , chứ cái việc đưa dòng chữ loveyahuu.vn đó ai mà chả đưa lên được, bác kamikaze ở đây cũng có thể đưa dòng chữ đó vào được mà có khó gì, may mà nó không đưa chữ thonhtinnhatban.net vô đó để vu oan cho bác kamikaze, không lẽ nó đưa lên chữ gì là trang web đó đóng cửa hay sao mà bác lo
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

yoshimune777

New Member
IT thì tơ kô rành nhưng những dòng chữ dó đẻ thể hiện "bản quyền" đó là việc mà trước nay mỗi khi post sex cam hay Vclip hoặc pic lên trên web hay đc làm như vậy . nếu bạn giỏi thì xóa đc dòng chữ đó đi và dể chữ ký của bạn thay vào chỗ đó đc - mình thì chịu - chỉ có điều trước nay điều dó gàn như là đã đc hầu hết các web mặc nhiên công nhận rùi kô ai đi xóa chữ ký người khác và đặt chữ ký của mình vào mấy cái như thế cả !
dù là hay vào yahu hơn là ttnb.net nhưng mình chỉ thực sự quan tâm dến vấn đè clip sex đó khi 1 trang về Nhạt bản cũng bỏ hết chuyên môn để nói về nó thôi ! thương cho mấy bạn trẻ bây giờ cũng như TL - chỉ thèm đc 1 giấc ngủ ngon , họ cũng kô có ý định hại ai mà chỉ vì tuổi trẻ nông nổi không ý thức hết đc hậu quả của việc mình làm - mà cái VTV cũng bất công _ Neo cũng là cộng tác viên như TL vậy mà khi mắc sai lầm lại kô đc lmf trương trình chia tay _ nhà đài cũng kô nói lời thông cảm hay kêu gọi sự thông cảm của pháp luật cũng như của xh giúp các bạn ấy là sao nhỉ ?!
Các bạn thì sao ?? Tớ thấy các bạn đã rất vui sướng khi đc xem clip sex do họ đưa lên , bay giờ họ bị như vậy hãy chia sẻ những lời thông cảm hay tha thứ cho họ đi !!!
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top