Công an Hà Nội điều tra vụ clip "Vàng Anh" phát tán lên mạng

Công an Hà Nội điều tra vụ clip "Vàng Anh" phát tán lên mạng

quyenjp không đồng ý với quan điểm của ringo. Vì chẳng lẽ những người dưới 18 tuổi thì không phải công dân Việt Nam à ?!?
Còn Yoshimune thì nên đọc cái này để "thông cảm" hơn cho Vàng Anh !
Tôi bị mẹ "khủng bố"!

Tôi là SV năm 2, hiện đang ở KTX ĐHQG. Mấy hôm nay tôi rất buồn và thất vọng vì tối nào mẹ cũng gọi điện "khủng bố" tôi. Chẳng là mấy ngày trước tôi có nhờ bạn (là con trai) cầm giúp điện thoại đi sửa rồi quên lấy về, không ngờ tối đó mẹ gọi điện cho tôi, còn bạn ấy thì theo thói quen tưởng điện thoại của mình nên bấm máy nghe.

Chuyện chỉ có vậy thôi mà mẹ tôi ở nhà suy nghĩ lung tung rồi đổ bệnh, thậm chí còn khóc lóc gọi điện hỏi tôi có người yêu chưa, đã "quan hệ" chưa, có tự ý dọn ra ở trọ không? Khi tôi tỏ ý giận vì mẹ không tin tưởng tôi thì mẹ xin lỗi vì vụ "Vàng Anh" làm mẹ không thể không suy nghĩ và lo lắng. Và cứ thế tối nào mẹ cũng gọi điện, một mặt để kiểm tra, một mặt khuyên răn tôi đừng bắt chước điều này điều nọ...

Tôi buồn lắm, vì từ trước đến giờ mẹ không bao giờ lo lắng đến chuyện này, cũng không mất lòng tin với tôi đến vậy! Phải làm gì để nỗi ám ảnh "Vàng Anh" không còn, và chúng tôi phải làm sao để đối mặt với sự mất lòng tin không do chúng tôi gây ra?

nguyenha18@...
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=227034&ChannelID=7
:matroi:
 
Sửa lần cuối:
Bình luận (66)

ringo

New Member
hihi!! mình không biết dùng từ nào là thích hợp nhỉ!! Nhưng rõ ràng là đủ 18 tuổi thì bạn mới chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với vai trò là một công dân cơ mà!!
Đến tuổi này thì bạn mới thực hiện nghĩa vụ quân sự và lúc này bạn mới được làm giấy chứng minh nhân dân có phải hông nè??
 

htv9

New Member
chào ringo :
bạn 18 tuổi thậm chí 16 tuổi, bạn XXX hay không là quyền của bạn, nhưng m2 khi xảy ra sự cố, đừng nói là sự cố to tác như vàng anh, chỉ cần bạn mang bụng bầu, trong khi sự nghiệp , nghề ngỗng chưa có, bạn làm thế nào dễ sống, có phải bạn vẫn bấu víu vào cha mẹ hay khôg, có làm khổ cha mẹ hay không, bạn suy nghĩ vậy là quá ích kỷ cho những người thân của mình
 

ringo

New Member
hihi!!
Chào htv9, Mình thấy hình như bạn đang hiểu lầm ý của mình đó!! Bạn nên xem lại trước đó vài dòng xem sao!! Mình chỉ đang định nghĩa về tuổi thành niên là 16 tuổi ,và tuổi "thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân" là 18 tuổi, Vì mình thấy trước đó có vài bạn còn nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này. Đâu có liên quan gì đến ích kỷ hay không ích kỷ ở đây đâu?? hay là bạn quá vui tính rồi đó!!!!
Rất vui được làm quen với bạn!!
 

ringo

New Member
Tui đồng ý là vụ "vàng anh" này để lại hậu quả rất nghiêm trọng.
Thiệt hại trong vụ này nhiều nhất không phải là Thùy Linh mà là giới tuổi teen của việt nam, nếu như nhật ký vàng anh đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng các em bao nhiêu thì video clip "vàng anh" này lại gây phản tác dụng bấy nhiêu, hồi trước lúc mình còn đi học cấp 2, cấp 3, mình có biết gì về mấy cái chuyện này đâu. Thế nhưng bây giờ ở vn chổ nào cũng bàn tán về mấy chuyện này, mấy em nhỏ thì đua nhau đi tìm hiểu, rồi rủ rê nhau xem trong khi chúng nó vẫn còn rất nhỏ. Như vậy đủ thấy vụ này để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào!!
 

cuchuoi

New Member
Mấy ngày nay, lại xuất hiện bộ phim Vàng Anh với đầy đủ âm thanh trên mạng. Sự kiện này đã nói lên rằng những cáo buộc và công bố trước đây của công an Hà Nội về những sinh viên đã phát tán phim VA lên Internet là không chính xác. Kẻ chủ mưu thực sự còn đang đứng ngoài vòng pháp luật và chắc chắc là ngoài tầm với của công an.
 

notable

New Member
http://kenh14.channelvn.net/home/b_...oang-Thuy-Linh-20-tuoilac-quan-de-restart.chn

tin tức mới về Vàng Anh ........ sau khi gây nên 1 làn sóng dư luận gay gắt ....thì đương sự vẫn phây phây ................. => hiện tượng VA sẽ nói lên 1 điều rằng .........giới trẻ nên bắt chước theo lối sống của tôi ....tôi chẳng có lỗi gì ..mà có lỗi đi chăng nữa thì tôi cũng chẳng làm sao ...... nổi tiếng nữa là khác ....

tha thứ cho 1 con ng` .......=> noi gương xấu cho cả 1 thế hệ .... xã hội bi giờ là như thế sao ...??????
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top