Xã hội Giảm 40% chi phí đi lại ! Làm cách nào có thể được giảm giá cho "Hỗ trợ Du lịch Quốc gia" bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 ?

Xã hội Giảm 40% chi phí đi lại ! Làm cách nào có thể được giảm giá cho "Hỗ trợ Du lịch Quốc gia" bắt đầu từ ngày 11 tháng 10 ?

ダウンロード - 2022-10-07T160052.833.jpg


Những người đã chờ đợi cơ hội đi du đấu do khủng hoảng Corona rất có thể sẽ có cơ hội lớn vào mùa thu năm nay.

Như một biện pháp để kích cầu du lịch, Cơ quan Du lịch Nhật Bản sẽ thực hiện "hỗ trợ du lịch trên toàn quốc" từ ngày 11/10, theo đó du khách có thể được giảm 40% phí đi lại và phiếu giảm giá có thể sử dụng tại các cửa hàng lưu niệm.

Nội dung thông báo của Cơ quan Du lịch Nhật Bản như sau.

<Tỷ lệ chiết khấu>: 40%

<Hạn mức giảm giá> Giảm giá cho sản phẩm du lịch bao gồm phương tiện đi lại : 8000 yên (mỗi người một đêm)
Ngoài mức trên : 5000 yên (mỗi người một đêm, một người cho các chuyến đi trong ngày)

<Phiếu giảm giá > (mỗi người một đêm, một người cho một chuyến đi trong ngày)
Các ngày trong tuần: 3000 yên
Ngày lễ : 1000 yên

<Thời hạn >: 11 tháng 10 đến cuối tháng 12

Giảm giá 40% lên đến 8.000 yên / người / đêm cho các sản phẩm du lịch bao gồm phương tiện đi lại như tàu hỏa, xe buýt và máy bay.

Ngoài điều này, giảm giá 40% lên đến 5.000 yên cho các chuyến đi mà có thể đặt chỗ ở của riêng mình và các tour du lịch trọn gói một ngày.

Ngoài ra, có thể nhận được phiếu giảm giá 3.000 yên vào các ngày trong tuần và 1.000 yên vào cuối tuần, vì vậy sẽ có lợi hơn nếu đi du lịch vào các ngày trong tuần và có thể nhận được tối đa 11.000 yên mỗi người mỗi ngày.

Trẻ em cũng được tính như một người

images - 2022-10-07T160139.584.jpg


"Giảm giá cho người dân tỉnh" hiện tại được giới hạn ở các khu vực lân cận, nhưng như tên gọi "Hỗ trợ du lịch quốc gia" sẽ bao gồm toàn bộ Nhật Bản. Tuy nhiên, hoạt động triển khai được giao cho từng tỉnh và Tokyo sẽ bắt đầu từ ngày 20.

Vì chỉ còn một thời gian ngắn nữa là chiến dịch triển khai nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố, chúng tôi đã hỏi người phụ trách Cơ quan Du lịch Nhật Bản những điều cơ bản, chẳng hạn như làm thế nào để được giảm giá và lấy phiếu giảm giá ở đâu.

――Tôi đăng ký giảm giá ở đâu và như thế nào?

Cũng giống như "Giảm giá cho người dân tỉnh" , nếu bạn đăng ký sản phẩm du lịch trực tuyến, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng tỉnh, có những nơi bạn có thể nhận được một phiếu mua hàng riêng . Vì chúng tôi đang xem xét hoạt động ở các tỉnh, nên tùy thuộc vào các tỉnh sẽ khác nhau.

――Có phát phiếu giảm giá tại khách sạn không ?

Các khách sạn thường phân phát phiếu giảm giá giấy, nhưng có nhiều tỉnh có kế hoạch sử dụng phiếu giảm giá điện tử.


―― Tôi có thể sử dụng phiếu giảm giá ở đâu ?

Đăng ký là bắt buộc ở mỗi tỉnh, vì vậy điều này cũng phụ thuộc vào từng tỉnh. Tuy nhiên, các cửa hàng giảm giá cấp tỉnh đã được đăng ký là cửa hàng xử lý phiếu giảm giá, vì vậy tôi nghĩ đó sẽ là nơi sử dụng .

―― Giá vé trẻ em thì sao ?

Nếu đăng ký với các sản phẩm du lịch, trẻ em sẽ được coi là một người. Ngay cả trong trường hợp "0 yên cho trẻ sơ sinh" sẽ vẫn được tính là một người . Ví dụ, khi một gia đình ba người chi 50.000 yên cho chuyến du lịch một đêm với gói du lịch bao gồm chi phí đi lại, sẽ được giảm giá 40% còn 20.000 yên.

―― Điều gì xảy ra với các chuyến đi được đặt trước ngày 11 tháng 10?

Đối với thiết lập của chương trình, chúng tôi thông báo rằng các bảo lưu hiện có có thể được trợ cấp bằng các thủ tục chuyển đổi. Nói cách khác, nếu bạn hủy và đặt chỗ lại như cũ, bạn có thể được giảm giá. Tuy nhiên, tôi cho rằng việc có được hay không còn phụ thuộc vào nhà điều hành doanh nghiệp và tỉnh. Đó có thể là một cơ chế, nhưng liệu có thực sự được thực hiện hay không phụ thuộc vào nhà điều hành doanh nghiệp và tỉnh.

Chuyến đi trong ngày áp dụng đến đâu ?

images - 2022-10-07T160118.440.jpg


―― "khác với những điều trên" trong các tài liệu đã xuất bản là ?

Đây là trường hợp bạn chỉ đăng ký "chỗ ở" mà không có chi phí đi lại. Ví dụ, nếu bạn đặt phòng thông qua công ty du lịch hoặc trang web du lịch, đăng ký trên trang web của nhà trọ hoặc qua điện thoại, hoặc đến trực tiếp khách sạn, bạn sẽ được giảm giá 5.000 yên. Cũng sẽ tương tự cho các chuyến đi trong ngày.

―― Tôi có thể được giảm giá nếu tôi có các chuyển đi như đi hái trái cây thay vì một chuyến đi trong ngày trọn gói hay không ?

Mô hình đó không được áp dụng. Nguyên tắc "kết thúc chuyến đi trong ngày bao lâu" tùy thuộc vào nhận định của từng tỉnh, nhưng một ví dụ điển hình là "sản phẩm du lịch kết hợp với phương tiện đi lại" như tour hái trái cây do một đại lý du lịch cung cấp . Tuy nhiên, nếu bạn tự chuẩn bị phương tiện di chuyển để đi hái trái cây, đi sự kiện, hoặc đến công viên giải trí thì những việc như vậy sẽ không được giảm giá. Đây không phải là một hệ thống mà bạn có thể nhận được giảm giá chỉ bằng cách tự mình đến một sự kiện hoặc cơ sở du lịch.

―― Đi ăn về trong ngày có được không ?

Trường hợp đó sẽ giống như chiến dịch Goto Eat, vì vậy sẽ không được coi là đối tượng giảm giá.

Từ cuộc phỏng vấn, đã có thêm các thông tin như trẻ em có thể được giảm giá bằng cách tính như một người và giảm giá cũng bao gồm cho các chuyến đi trong ngày đi kèm điều kiện.

Hệ thống này dường như dựa trên "giảm giá cấp tỉnh", nhưng vì có các bộ phận được giao cho từng tỉnh, nên "Tình trạng triển khai chi tiết, v.v. cho từng tỉnh sẽ được thiết lập ở mỗi tỉnh. Khi đi du lịch, vui lòng kiểm tra với tỉnh bạn đến để biết thêm chi tiết.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top