Người Việt Hyogo : Mở tài khoản ngân hàng với mục đích chuyển nhượng cho người khác , 2 người Việt bị bắt vì cáo buộc lừa đảo.

yuki1485

Moderator
ダウンロード - 2023-05-24T164236.745.jpg


Phòng Điều tra Quốc tế của Cảnh sát Tỉnh Hyogo và Sở Cảnh sát Hyogo cho biết vào ngày 23 đã bắt giữ 2 nghi phạm quốc tịch Việt Nam lần lượt là một người đàn ông thất nghiệp 52 tuổi và người đàn ông 63 tuổi trú tại quận Nagata , thành phố Kobe với cáo buộc mở tài khoản ngân hàng với ý định chuyển nhượng cho người khác.

Nghi phạm 63 tuổi vào tháng 6 năm 2022 đã mở tài khoản tại một ngân hàng ở quận Nagata và che giấu mục đích chuyển nhượng tài khoản đó cho người đàn ông 52 tuổi . Khi bị cảnh sát tỉnh thẩm vấn, người đàn ông 52 tuổi phủ nhận các cáo buộc, cho biết : "Tôi đang sử dụng tài khoản ngân hàng, nhưng việc tôi gian lận là không đúng." Nghi phạm 63 tuổi được cho là đã thừa nhận rằng ông "đã tạo một tài khoản ngân hàng do được nhờ ."

Theo Phòng Điều tra Quốc tế, hai người gặp nhau thông qua họ hàng của người đàn ông 52 tuổi . Vào tháng 10 năm 2022, các cáo buộc đã xuất hiện trong quá trình điều tra một vụ vi phạm luật kiểm soát chất kích thích liên quan đến một người Việt Nam khác.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top