Doanh nghiệp Japan Post : Thất lạc thông tin cá nhân của 290.000 khách hàng , Bộ Nội vụ và Truyền thông xem xét xử lý hành chính.

yuki1485

Moderator
ZQSRRXJPLVPUNA2PXMG5GTRIGE.jpg


Japan Post ngày 15 thông báo đã bị thất lạc tài liệu chứa thông tin cá nhân của tổng số khoảng 290.000 khách hàng tại các bưu cục ở 47 tỉnh trên toàn quốc. Các tài liệu được thiết lập từ năm 2010 đến năm 2019, bao gồm tên của những khách hàng đã giao dịch trái phiếu chính phủ và ủy thác đầu tư và đã trả các khoản phí khác nhau, số tài khoản của Ngân hàng Yucho và chi tiết giao dịch của tài khoản . Kết quả là việc điều tra tất cả các bưu cục, và con só đã tăng lên đáng kể từ so với con số 67.000 người đưa tin trước đó . Bộ Nội vụ và Truyền thông và Cơ quan Dịch vụ Tài chính đang có kế hoạch xem xét xử phạt hành chính trong vụ việc lần này.

Lỗi được phát hiện ở khoảng 30% bưu cục trong số 19.816 bưu cục xử lý trái phiếu chính phủ và ủy thác đầu tư ( không bao gồm các văn phòng trực thuộc Ngân hàng Yucho ). Việc thất lạc thông tin cá nhân được trải dài trên tất cả các tỉnh. Sự việc lần này được cho là vô tình bị xóa bỏ, và khả năng rò rỉ thông tin ra bên ngoài là cực kỳ thấp.

( Nguòn tiếng Nhật )
 
Top