Covid-19 Kyoto: Một người đàn ông ở độ tuổi hai mươi nhiễm corona, không mắc bệnh lý nền đã tử vong tại nhà và không thể nhập viện

Covid-19 Kyoto: Một người đàn ông ở độ tuổi hai mươi nhiễm corona, không mắc bệnh lý nền đã tử vong tại nhà và không thể nhập viện

Thành phố Kyoto thông báo vào ngày 12 rằng một người đàn ông ở độ tuổi 20 sống trong thành phố đã tử vong tại nhà do bệnh viêm phổi, nhiễm virus corona mới. Người đàn ông này không mắc bệnh lý nền, sống một mình và có công việc kinh doanh nhà hàng. Anh ấy đã yêu cầu nhập viện sau khi xác nhận kết quả dương tính, nhưng do không thể nhập viện nên nhận điều trị tại nhà. Đây là người thứ tư trong phủ Kyoto tử vong tại nhà và cả hai đều sống ở Kyoto. Theo tỉnh và thành phố, trường hợp tử vong ở độ tuổi 20 là trường hợp đầu tiên và trẻ nhất trong phủ.

Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, tính đến ngày 5 (số liệu sơ bộ), đã có 3 trường hợp tử vong ở độ tuổi 20 ở Nhật Bản. Không ai dưới 20 tuổi.

Theo thành phố, người đàn ông này bị sốt, ho và ốm vào ngày 29 tháng 4 và được xác nhận dương tính với PCR vào ngày 2 tháng 5. Anh ấy nói với "trung tâm kiểm soát y tế nội trú", nơi phụ trách việc điều chỉnh nhập viện cho các bệnh nhân corona trong phủ rằng anh ấy muốn nhập viện. Trong thời gian điều trị corona tại nhà, các bác sĩ và y tá tại trung tâm y tế công cộng đã tiến hành quan sát sức khỏe hàng ngày qua điện thoại và vào ngày 4, anh ấy trả lời rằng tình trạng khó chịu chung đã được cải thiện.

Tuy nhiên, anh ấy đã không trả lời điện thoại vào ngày 5, và vào nửa đêm ngày 5 có một số điện thoại gọi tổng đài 119 từ một người quen là nam giới, sở cứu hỏa thành phố Kyoto và cảnh sát tỉnh Kyoto đến thăm nhà của người đàn ông, và xác nhận tử vong vào ngày 6.

Tính đến ngày 11, 30 trong số 38 giường bảo đảm ở tỉnh Kyoto được sử dụng cho các giường bệnh nặng, và tỷ lệ sử dụng là 78,9%.

 

Đính kèm

  • ダウンロード - 2021-05-13T082933.919.jpg
    ダウンロード - 2021-05-13T082933.919.jpg
    5 KB · Lượt xem: 49

Bài viết liên quan

Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
Your content here
Top