Mua hàng trên trang rakuten thông qua hàngnhật.com, nhờ các bác tư vấn

nvtrung_geo

New Member
Mình về vn rồi, giờ muốn mua 1 số đồ nhật, hôm rồi biết hangnhat.com có liên kết với rakuten, mình cũng đang có nhu cầu mua 1 số đồng hồ đeo tay. Có bác nào mua hàng qua ngả này chưa, tư vấn với, dịch vụ của họ tốt k? hàng gửi về có đúng theo hình catologue mà mình đặt hay k? có tranh chấp gì k (trong trường hợp trễ hạn hay gửi hàng về k đúng quy cách...)?
 

kamikaze

Administrator
Mua thế nào sao không hỏi trực tiếp với bên nhân viên của trang web hangnhat.com đi và xem các điều khỏan bảo đảm của họ cho tiện.

Liên kết với rakuten kiểu gắn bảng như thế kia ai cũng làm được. Chẳng có tý căn cứ gì để tin tưởng cả.
 

nvtrung_geo

New Member
Thanks anh admin
Có tìm hiểu rồi, nhưng muốn hỏi xem trên 4r có ai mua kiểu này chưa, vì thật sự vẫn chưa có lòng tin với hàngnhật.com, vì chưa giao dịch bao giờ mà. Chắc phải làm chuột bạch 1 lần mới biết.
Nếu họ làm ăn tốt, thì mình nghĩ mảnh đất này màu mỡ, vì nhu cầu mua hàng nhật của người việt mình rất lớn, mà trước đến giờ chủ yếu khách hàng mua bằng cách gửi ng thân du lịch hoặc sinh sống bên đó đem về thôi à.
 

kamikaze

Administrator
Có cả việc đến nhận và trả tiền tại đại lý của họ đó.
Không tin thì cứ đến xem trực tiếp không vừa lòng thì khỏi mua có gì đâu phải lo nhỉ.
Nhưng mà đừng hiểu lầm cũng như làm người khác hiểu lầm hangnhat.com có thể mua hàng ở rakkuten giúp mọi người. Rakkuten cũng chỉ là 1 trang web trên đó bao gồm các cửa hàng riêng biệt. Giả sử hangnhat.com có quan hệ với rakkuten đi nữa thì cũng không thể mua hàng thay. Và nếu có mua được thì cũng không phải thứ gì cũng có thể chuyển về Việt Nam.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

fonist

Moderator
Trang hangnhat.com này có chút vấn đề. Mình chạy thường trực trình duyệt virus http://www.avast.com trên máy và khi mở hangnhat.com thì nó chặn lại ngay, không cho truy cập và báo có mã độc.
Nếu không có tình thì webmaster đã vô tình viết script nào đó được đánh giá là có gây nguy hiểm cho máy tính người dùng.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Benzer konular

Ủng hộ qua facebook

Top