Nhật Bản hỗ trợ đào tạo CNTT miễn phí

Nhật Bản hỗ trợ đào tạo CNTT miễn phí

VITEC - Trung tâm Sát hạch Công nghệ thông tin (CNTT) và Hỗ trợ Đào tạo vừa thông báo tuyển học viên tham dự các khoá đào tạo CNTT miễn phí do Chính phủ Nhật Bản tài trợ.

Khoá đào tạo Kỹ sư Hệ thống mạng tại Nhật Bản dự kiến tổ chức từ ngày 17/1/2005 tới ngày 4/3/2005, do Trung tâm Hợp tác Quốc tế Tin học hoá (CICC) Nhật Bản tài trợ.

VITEC và CICC sẽ xét chọn học viên tham dự trên cơ sở các điều kiện về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác do CICC công bố. Ưu tiên các thí sinh đã thi đỗ trong các kỳ sát hạch kỹ sư tại Việt Nam và hiện đang làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

Học viên tham gia khoá học sẽ được hỗ trợ 100% học phí, vé máy bay, chi phí ăn ở và một khoản trợ cấp trong thời gian học tập tại Trung tâm Đào tạo của CICC ở Tokyo.

Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo trực tiếp tới các thí sinh trúng tuyển và trên website của VITEC.

Khoá đào tạo kỹ sư hệ thống cầu sẽ được tổ chức tại Hà Nội với sự hợp tác và hỗ trợ kinh phí của tổ chức AOTS, Nhật Bản.

Đây là khoá học dành cho kỹ sư CNTT đang làm việc cho các công ty Nhật Bản cũng như các đối tượng có kế hoạch làm việc hoặc tham gia dự án về CNTT và phát triển phần mềm tại Nhật Bản. Vì vậy, ngoài những kiến thức được giảng dạy trong khóa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn như kỹ năng quản lý dự án, phát triển phần mềm học viên sẽ được tìm hiểu thêm những thông tin và kiến thức mới về xã hội, văn hóa Nhật Bản.

Khóa học được tổ chức trong bốn tuần, từ ngày 22/11 đến 17/12/2004 tại Trung tâm e-Learning Việt Nhật, chi nhánh tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết về các khoá đào tạo CNTT này có thể xem trên website www.vitec.org.vn
 
Sửa lần cuối:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top