Covid-19 Nhật Bản: SoftBank Group cung cấp xét nghiệm PCR nước bọt cho các cá nhân và xác nhận kết quả bằng ứng dụng

Covid-19 Nhật Bản: SoftBank Group cung cấp xét nghiệm PCR nước bọt cho các cá nhân và xác nhận kết quả bằng ứng dụng

Healthcare Technologies, một công ty thuộc tập đoàn Softbank và trung tâm thử nghiệm SB virus corona chủng mới, một công ty con của Softbank Group, cung cấp dịch vụ thử nghiệm PCR nước bọt "gói Thử nghiệm PCR HELPO" cho các cá nhân do sự lây lan của virus corona mới đã được cùng nhau bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 năm 2021. Giá của phí kiểm tra là 2000 yên (chưa bao gồm thuế) và chi phí vận chuyển và đóng gói vật liệu.

ダウンロード (12).png


d54466-5-379634-1.png


Với "gói xét nghiệm PCR HELPO", bạn có thể đăng ký xét nghiệm PCR nước bọt do trung tâm xét nghiệm SB virus corona chủng mới cung cấp trực tuyến, tự lấy mẫu và gửi đến trung tâm xét nghiệm theo phương pháp quy định.

Nhiều đăng ký khác nhau như ngày lấy mẫu và xác nhận kết quả được thực hiện từ việc áp dụng dịch vụ tư vấn y tế sức khỏe trực tuyến "HELPO" do Healthcare Technologies cung cấp.

Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo vào ngày khi mẫu đến trung tâm xét nghiệm sớm nhất. Bạn có thể được thông báo vào ngày hôm sau hoặc muộn hơn. Thời gian đăng ký sẽ từ ngày 3 tháng 2 đến cuối tháng 5 và thời gian cung cấp dịch vụ sẽ đến cuối tháng 6. Có hai loại kết quả xét nghiệm, "nghi ngờ dương tính" và "âm tính". Ngoài ra, đến hết tháng 6 năm 2021, bạn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ tư vấn sức khỏe và y tế trực tuyến của “HELPO”, và ngay cả khi kết quả xét nghiệm là “âm tính”, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe của mình, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ, y tá và dược sĩ 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm từ ứng dụng "HELPO" ở định dạng trò chuyện.

ダウンロード - 2021-02-04T065859.027.jpg

Trình tự đăng ký kiểm tra

ダウンロード - 2021-02-04T065914.274.jpg

Cách sử dụng

Giới thiệu cho cư dân của các tỉnh Hokkaido, Ibaraki, Tochigi, Tokyo, Kanagawa và Fukuoka có cơ sở y tế trực thuộc. Những người sống ở các khu vực khác ngoài Okinawa và các đảo xa cũng có thể nộp đơn, nhưng cần xác nhận trước với cơ sở y tế nơi bạn có thể tham khảo ý kiến nếu nhận được kết quả "nghi ngờ dương tính".

Dịch vụ này dành cho những người không có triệu chứng, những người không tiếp xúc gần và những người chưa được các cơ sở y tế chẩn đoán là dương tính. Khuyến cáo những người bị nghi ngờ lây nhiễm hoặc nghi ngờ tiếp xúc gần nên đến cơ sở y tế hoặc thăm khám bác sĩ.

 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top