Mua sắm Nhật Bản : Thử nghiệm chứng thực "máy bán hàng thanh toán nhận dạng khuôn mặt"

yuki1485

Moderator
Tập đoàn điện tử Nhật Bản ( NEC ) đã công bố vào ngày 6 tháng 7 rằng họ đã cùng với Dydo Drinco bắt đầu một thử nghiệm chứng thực của "máy bán hàng thanh toán nhận dạng khuôn mặt" cho biết có thể mua hàng tại máy bán hàng tự động sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào ngày 3 tháng 7.

Thời hạn là trong khoảng ba tháng. Các địa điểm thử nghiệm là trụ sở chính của Dydo Drinco, nhà máy Kanto của công nghiệp dược phẩm Daido , trụ sở chính của NEC, v.v.

Trong thử nghiệm chứng thực, sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt là công nghệ cốt lõi của nhận dạng sinh học "Bio-IDiom" của công ty (tên chung của xác thực sinh trắc học của công ty như khuôn mặt, tròng mắt, dấu vân tay /vân tay, tĩnh mạch lòng bàn tay, giọng nói, và âm thanh phản xạ tai). Người sử dụng bằng việc đăng ký hình ảnh khuôn mặt, thông tin thẻ tín dụng và mật khẩu trước bằng cách sử dụng các thiết bị đầu cuối như điện thoại thông minh và máy tính bảng, có thể dễ dàng thanh toán một cách an toàn bằng cách xác thực hai yếu tố khuôn mặt và mật khẩu tại thời điểm mua hàng bằng máy bán hàng tự động.

mh.jpgTheo Dydo Drinco, lần đầu tiên tại Nhật Bản giới thiệu dịch vụ thanh toán nhận dạng khuôn mặt trong máy bán hàng tự động , thực hiện hệ thống có thể mua đồ uống bằng tay không. Bằng việc có thể mua đồ uống nhờ dịch vụ thanh toán nhận dạng khuôn mặt , đang kỳ vọng có thể thực hiện “môi trường thoải mái” và “sự tiện lợi” mà không phải mang theo ví hoặc điện thoại thông minh trong văn phòng hay nhà máy.

( Tham khảo )
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top