Nhìn lại Thông Tin Nhật Bản.net

hana_tửng

New Member
Ðề: Nhìn lại Thông Tin Nhật Bản.net

thôi, 3 cất roi đi, đánh gái đau tay 3 lắm đấy, ng gái toàn xương ko thôi à.
 

ngovi

New Member
Ðề: Nhìn lại Thông Tin Nhật Bản.net

"Đã nghĩ đến mỗi tháng bỏ và ttnb.net này 50> 100$ cho việc dán cái Banner vào đó để có làm Từ Thiện ji thì làm nhưng ko thấy trả lời mail thì thui miễn bàn .!"hana_hoasua nói việc từ thiện giống như là 1 mục đích để đánh bóng mình ấy nhỉ.làm từ thiện thì cứ làm thôi sao lại phải chờ trả lời rồi mới làm.mình nhớ ko nhầm là đã có vài chương trình từ thiện được thông báo trên ttnb.net và đã đc tổ chức khá thành công vậy mà đâu thấy bóng dáng của hana_hoasua đâu nhỉ.chỉ điều đó thôi đã thấy được đâu là mục đích thậtcủa hana_hoasua .Bức xúc quá đi mất .nói về tiền đi ,không hiểu hana_hoasua trở thành đại gia từ khi nào hay có tiền để rửa vào từ thiện mỗi tháng 100$ nhỉ
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

-nbca-

dreamin' of ..
Thử nhìn lại mình một chút khi ở TTNB...

Chẳng nhớ tham gia TTNB từ khi nào (ngày đăng ký của nick chắc không chuẩn vì diễn đàn died lên died xuống vài lần phải đăng ký lại nick), hình như biết admin trên mạng trước rồi đăng ký nick tham gia (nói thiệt là cũng chẳng nhớ lang thang chỗ nào mà gặp nữa :;-):)

Hồi đầu đó, hình như trên diễn đàn chỉ có vài người, các khu vực cũng nhỏ gọn, ít bài viết lắm, mình còn có thời gian ngồi đếm từng thành viên, đếm từng bài viết cơ :;-D:

Rồi cũng chẳng nhớ tại sao lại không vào nữa, chẳng biết có phải cãi nhau với admin không :confused: hay do lúc đó phải lo tốt nghiệp, phải lo tìm việc,... và phải lo kiếm chồng (sợ bị ế lắm hehe).

Cuộc sống giờ bộn bề, có lẽ chẳng phải mỗi mình, mình cảm thấy nhiều người cũng vậy. Có muốn gửi bài cũng muốn cop-peit cho nhanh, còn không thì spam đá đưa vài bài cho gọn...

Nhưng dẫu sao cũng là một chỗ để "chơi" (giờ có tuổi rồi chẳng dám phá phách như trước đâu :;;D:), dẫu sao admin ở đây cũng là một người mình thấy đáng kính trọng và cần học hỏi. Mà hình như bị TTNB spam email nhiều quá nên lại quay về hay sao ý nhỉ :confused:
 

-nbca-

dreamin' of ..
Hồi đầu đó, hình như trên diễn đàn chỉ có vài người, các khu vực cũng nhỏ gọn, ít bài viết lắm, mình còn có thời gian ngồi đếm từng thành viên, đếm từng bài viết cơ.
Áy náy quá, hình như nbca ám TTNB sao mà từ ngày quay lại thì thành viên cũ cũng chạy đâu hết luôn... mà cũng chẳng có ai mới cả.

Không có người thỉnh thoảng PM nhắc nhở chắc cũng không dám online nữa...
 

kamikaze

Administrator
Chú ý làm gì mấy chuyện này nhỉ. Có thêm thành viên thì thêm nhộn nhịp nhưng không có cũng chẳng giảm đi kg nào nên không cần phải nài nỉ thành viên làm gì đâu.
 

-nbca-

dreamin' of ..
Chú ý làm gì mấy chuyện này nhỉ. Có thêm thành viên thì thêm nhộn nhịp nhưng không có cũng chẳng giảm đi kg nào nên không cần phải nài nỉ thành viên làm gì đâu.
Có ai nài nỉ đâu, hèm. Ngại với TTNB thôi.

Hay là đóng cửa diễn đàn lại, cho nó biến thành một trang tin, blog, hay thư viện nhỉ.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top