Người Việt Tỉnh Chiba : Triệt phá tụ điểm đánh bạc, bắt giữ 29 nghi phạm người Việt Nam.

yuki1485

Moderator
Vào ngày 21, cảnh sát tỉnh Chiba đã tiến hành bắt giữ tổng cộng 29 người đàn ông Việt Nam với cáo buộc có thói quen đánh bạc và đánh bạc đơn giản đã tổ chức đánh bạc trong một nhà hàng ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba. Những rắc rối về nợ nần giữa người Việt Nam do cờ bạc và các vụ bắt cóc, giam lỏng đang xảy ra trên khắp Nhật Bản, và công an tỉnh Chiba đã ra quân triệt phá các tụ điểm đánh bạc bất hợp pháp.

m_20211122-567-OYT1T50012.jpg


Theo đưa tin , 5 người đàn ông tuổi từ 25 đến 34, trong đó có một người đàn ông Việt Nam (25 tuổi) ở Shinmatsudo, thành phố Matsudo đã bị bắt vì cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp . Người ta nghi ngờ rằng năm người đã sử dụng một trò chơi đánh bạc có tên "ソックディア ( Xóc đĩa )" , là trò chơi đặt xúc xắc vào bát và đặt cược chẵn lẻ . Cả 5 nghi phạm đều có thời gian lưu trú ngắn hạn và tình trạng cư trú theo diện visa học sinh .

Theo các điều tra viên, có vẻ như 5 nghi phạm được cho là điều hành tụ điểm đánh bạc với tư cách là nhà cái . Cảnh sát tỉnh đang lên kế hoạch điều tra các cáo buộc thu lợi nhuận bằng cách mở địa điểm đánh bạc.

Địa điểm là một nhà hàng Việt Nam gần ga Shin-Matsudo trên tuyến JR Joban. Nơi này mở cửa như một nhà hàng vào ban ngày, nhưng được sử dụng như một tụ điểm đánh bạc vào ban đêm.

2 giờ sáng ngày 21, khoảng 100 cảnh sát của tỉnh đã đột nhập vào nhà hàng và triệt phá tụ điểm đánh bạc . Ngoài 5 nghi phạm trên, 24 người đàn ông ở độ tuổi 20 và 30 đã có mặt tại hiện trường đã bị bắt vì cáo buộc tham gia đánh bạc bất hợp pháp.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top