Xã hội "Tôi không có ký ức" "Tôi ngủ trên băng ghế" "Tôi bị gãy xương" . Thời điểm nên cẩn thận với rượu bia !

Xã hội "Tôi không có ký ức" "Tôi ngủ trên băng ghế" "Tôi bị gãy xương" . Thời điểm nên cẩn thận với rượu bia !

Đối với Nhật Bản, Corona giống như đã tạm lắng xuống. Và vì những ngày lễ cuối năm và năm mới sắp đến, cơ hội thưởng thức các loại rượu đương nhiên sẽ tăng lên. Tại đó, Kakuyasu (Tokyo) đã công bố một bảng điều tra câu hỏi và kết quả của sự sai lầm do rượu, vì vậy hãy cẩn thận và có một đêm giao thừa vui vẻ.

main-61.jpg


Khảo sát được thực hiện từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 11, nhắm mục tiêu đến những người dùng "chỉ uống rượu" đã đăng ký trong bản tin e-mail của công ty. Số lượng câu trả lời thu thập được là 199 câu, con số này không nhiều nhưng nó bao hàm tất cả những sai lầm do rượu. Trước hết, 93% số người đã sai lầm vì họ uống quá nhiều rượu. Phổ biến nhất là "Tôi không có ký ức " và thứ 2 là "Tôi lỡ chuyến tàu". Hai điều này cho đến nay có tỷ lệ phản hồi cao nhất và hơn 60% số người đã trải qua điều đó.

Ngoài ra, "Đến khi tỉnh dậy tôi phát hiện mình đang ngủ bên vệ đường", "Đến khi tỉnh dậy tôi phát hiện mình đang ngủ trên ghế đá công viên", "Tôi thoải mái ngủ ở khu vực tầng 1 của căn hộ mà tôi nghĩ rằng đó là trước cửa phòng của tôi, ", vv . Nhiều người ngủ thiếp đi bất kể họ đang ở đâu. Hơn nữa, "Tôi đã đi tuyến Yamanote 3 vòng rưỡi" và "Tôi đang sống ở Yokohama nhưng tôi đã lên ở Nishikawaguchi. Tôi cũng có kinh nghiệm với Toyoda và Takao" . Một số người trải qua sự đau đớn khi say rượu , chẳng hạn như "Tôi nhảy khỏi ban công và gãy cả hai xương gót chân" và "Tôi say rượu và làm gãy răng cửa và phải trồng răng . Chi phí của tôi hơn 1 triệu yên."

59% những người mắc sai lầm khi say rượu nói: "Sẽ cẩn thận không uống quá nhiều trong tương lai", nhưng chỉ 4% nói, "Tôi không muốn uống rượu nữa."

Hãy nâng ly chúc mừng trong khi cẩn thận để bản thân không mắc phải sai lầm lớn.

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top