Từ điển điện tử Nhật - Việt chuyên nghiệp

Từ điển điện tử Nhật - Việt chuyên nghiệp

Từng lọt vào top 15 sản phẩm tại cuộc thi TTVN 2003, JaViDic hiện được nhiều người sử dụng đánh giá là một trong những phần mềm từ điển Nhật - Việt phong phú và có tính ổn định cao.JaViDic được cung cấp chính thức bởi Công ty EConTech. Đến nay, sản phẩm đã có thêm nhiều cải tiến. Nội dung của phần mềm này bao gồm 10 từ điển với khoảng 350.000 mục từ, liên quan đến nhiều lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống như sinh hoạt, văn hóa, tự nhiên, thương mại, kinh tế, tin học, toán học, điện, điện tử, kỹ thuật tự động hóa, kỹ thuật cơ khí…

Mới đây, EConTech đưa ra hai phiên bản 2005 là Standard, (bao gồm các từ điển thông dụng Nhật - Việt và Việt - Nhật, Nhật - Anh và Anh - Nhật) và Professional (có thêm các từ điển chuyên ngành kỹ thuật, thương mại, máy tính Nhật - Việt và Việt - Nhật) chứa khoảng 350.000 mục từ cùng nhiều ví dụ minh họa.

So với , phiên bản 2005 được bổ sung nhiều dữ liệu, đặc biệt là những ví dụ, bổ sung bộ gõ tiếng Việt kiểu Nhật Bản. Chỉ cần đánh một từ, sẽ hiện ra một loạt các từ tham khảo để người chưa biết cách đánh tiếng Việt vẫn có thể tra cứu dễ dàng. Nếu như trong phiên bản cũ người dùng chưa thể copy nội dung tra cứu thì với version mới, người dùng đã có thể làm được điều này. Ngoài ra, khả năng đọc phát âm cả đoạn văn bằng tiếng Nhật, Việt, Anh trên vùng kết quả cũng được thêm vào.

Người sử dụng có thể lựa chọn hai chế độ tra cứu của từ điển là thông thường (Standard Mode) để tìm trong một từ điển và thông minh (Smart Mode) để tìm trong nhiều từ điển. JaViDic cũng có 2 chế độ hiển thị gồm thông thường (Full Mode) và rút gọn (Brief Mode).

Do được tích hợp 3 kiểu gõ Romaji, Kana, Kanji cho tiếng Nhật và tự động nhận dạng kiểu TELEX, VNI tiếng Việt nên JaViDic hoạt động độc lập trên cả máy giao diện tiếng Anh hay ngôn ngữ của xứ Phù Tang.

JaViDic hiện có mặt tại hơn 60 doanh nghiệp và tổ chức lớn của Nhật Bản tại Việt Nam như: Denso, Canon, Jetro Hanoi, Honda, Yamaha Motor… Mỗi bản Standard giá 65 USD và Professional là 205 USD.

EConTech (www.econtechvn.com/vn/index.htm) có chế độ bảo hành dài hạn 1 năm cho khoá cứng USB và 2 năm cho đĩa CD. Công ty có địa chỉ tại số 1, ngõ 281/17, đường Nguyễn Tam Trinh, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Điện thoại: (84-4) 6340245; (84-4) 6340347; E-mail: [email protected].
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top