Nhập cảnh Nhật Bản chính thức gia hạn từ chối nhập cảnh đến hết tháng sáu

kamikaze

Administrator
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định gia hạn việc cấm nhập cảnh đối với toàn thế giới- là một biện pháp được đưa ra từ thực tế covid-19 lan rộng ra phạm vi toàn thế giới-tới hết tháng 6.
D9CA73CB-BCFC-483D-85E6-5803835683B8.jpeg
Hiện tại chính phủ Nhật đang thực hiện các biện pháp như
tạm xoá hiệu lực với visa đã được cấp đối với công dân các nước trên toàn thế giới hay yêu cầu cách ly 2 tuần với tất cả những ai nhập cảnh vào Nhật Bản. Hiệu lực của các biện pháp này ban đầu dự định đến hết tháng 5 nhưng hôm nay chính phủ đã quyết định gia hạn đến hết tháng 6. Mặt khác chính phủ Nhật cũng quyết định có biện pháp quyết liệt hơn đối với những nước có tình trạng lây nhiễm nghiêm trọng. Hôm nay 11 nước bao gồm Ấn độ, Ác-hen-ti-na đã được thêm vào danh sách từ chối nhập cảnh.
Hiện tại tổng số vùng lãnh thổ bị từ chối nhập cảnh là 111. Người nước ngoài có thời gian cư trú tại 111 nước này từ 2 tuần trở lên sẽ bị từ chối nhập cảnh. Người Nhật được phép nhập cảnh nhưng phải xét nghiệm PCR.

Nói tóm lại sớm nhất thì phải tháng 7 Nhật mới mở cửa cho người nước ngoài nhập cảnh vào theo thứ tự ưu tiên là “ công việc”, “du học” , “du lịch”.
 
Sửa lần cuối:

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top