Nhập cảnh Nhật Bản: Tiếp tục hạn chế nhập cảnh ngay cả sau khi tình trạng khẩn cấp của chính phủ được gỡ bỏ

Về các biện pháp tại cửa khẩu đối với virus corona mới, chính phủ thông báo sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp hạn chế hoàn toàn người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản trong một khoảng thời gian nữa, kể cả sau khi tình trạng khẩn cấp được gỡ bỏ vào ngày 21 tháng 3.

Vào tháng 1, chính phủ đã hoàn toàn hạn chế người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản, trừ khi có những trường hợp đặc biệt, do tình hình lây nhiễm của virus corona mới đang trở nên nghiêm trọng hơn.

Chính phủ nói rằng các hạn chế nhập cảnh sẽ được thực hiện cho đến khi tình trạng khẩn cấp được gỡ bỏ, nhưng ngay cả sau khi tình trạng khẩn cấp được gỡ bỏ vào ngày 21 tháng 3, thì sẽ tiếp tục các biện pháp hạn chế hoàn toàn người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản trong một khoảng thời gian nữa. Trước mắt, là tạm dừng chuyến bay của doanh nhân ở 11 quốc gia và khu vực sẽ được tiếp tục.

Việc nhập cảnh vào đất nước này sẽ tiếp tục bị giới hạn đối với những người nước ngoài có "tình huống đặc biệt" như quay trở lại Nhật Bản, tái nhập cảnh của những người nước ngoài có tư cách lưu trú, tang lễ của người thân và sinh con.

 

Đính kèm

  • ダウンロード (54).jpg
    ダウンロード (54).jpg
    6.4 KB · Lượt xem: 146

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top