Phố Tàu Moto Machi

kamikaze

Administrator
Hôm nay tình cờ lục trong máy tính thấy có hình chụp hôm đi Moto machi (một địa điểm ở kobe) nên tranh thủ giới thiệu để ai quan tâm thì đến xem. Ai đi rồi thì chia sẽ kinh nghiệm cùng người khác.
motomati.jpg

Như chúng ta đã nghe nhiều đến Phố Tàu (China Town) ở nhiều nước trên thế giới. Có thể nói Motomachi là Phố Tàu tại Kobe nói riêng hay vùng Kansai nói chung.

Khu phố này nằm ở gần Ga 元町 (Tuyến JR) từ Osaka bạn có thể đi tàu khỏang 1 tiếng thì tới Ga 元町・ Tùy theo cách đi mà sẽ phải đổi tàu vài lần hay không.

Mình chưa có dịp đến đây vào ngày thường nên không biết khung cảnh ngày thường. Tuy thế ở đây rất đông đúc vào ngày lẽ hay cuối tuần. Các bạn có thể xem qua hình để hình dung ra cảnh đông đúc ở đây. Ngoài ra có lẽ khu phố này không khác gì một khu phố Tàu thật sự ở Thượng Hải.

Ở đây bán rất nhiều thứ hàng “hiếm” mà người nứơc ngòai muốn mua như nước mắm, đồ nấu phở. Lần gần nhất vừa rồi mình ghé qua khu này còn thấy để cả bảng giá bằng tiếng Việt và thông báo có bán cá thát lát, Vịt nguyên con, củ riềng ...v... chứng tỏ có lẽ cũng có nhiều người Việt Đến khu này mua sắm.
 
Sửa lần cuối:

ohayoo

New Member
Ðề: Phố Tàu Moto Machi

Huhuhu Hay Vậy Mà Mình Không Biết. đợt Vừa Rồi Sang đi được ít Quá Lần Sau Nhất định Sẽ đến Moto Machi . Cám ơn Bác Nhiều
 

DNTS

New Member
Ðề: Phố Tàu Moto Machi

Cũng bình thường như phố tàu ở các nước khác thôi mà , từ nhà tôi chạy tới Motomachi hết 15 phút xe điện .
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Top