Toyota mở trung tâm ôtô quy mô lớn tại TPHCM

nvhcuong

New Member
Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT (THTC), Trạm dịch vụ uỷ quyền của nhãn hiệu xe Toyota Nhật Bản, đã chính thức khai trương Trung tâm ôtô quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong số ít những mô hình Trung tâm ôtô có quy mô lớn tại Việt Nam, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, dịch vụ trọn gói và xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa chức năng như bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hiệu.

Tại trung tâm, các thiết bị lắp đặt đều tuân theo những quy trình công nghệ tiên tiến như hệ thống sơn xe và hệ thống thang máy tải xe hiện đại.

Bên cạnh đó, THTC rất chú trọng vào việc đào tạo và nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên. Ngoài việc được thực tập tại các nhà máy của Công ty Toyota Việt Nam, các kỹ thuật viên còn được huấn luyện chuyên sâu theo từng công đoạn của quy trình bảo dưỡng và sửa chữa.

Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT là công ty 100% vốn Nhật Bản, hoạt động tại Việt Nam với số vốn đầu tư 10 triệu USD và là một trong những trạm dịch vụ uỷ quyền có quy mô lớn nhất của Công ty Toyota Việt Nam.

(Theo TTXVN)
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Điểm tin

Top