Xã hội Valencia là thành phố dễ sống nhất cho người nước ngoài , Tokyo đứng thứ 9 từ dưới lên.

Xã hội Valencia là thành phố dễ sống nhất cho người nước ngoài , Tokyo đứng thứ 9 từ dưới lên.

Trong ấn bản năm 2022 của Bảng xếp hạng thành phố dành cho người nước ngoài do công ty nghiên cứu quốc tế của Đức xuất bản, xếp hạng các thành phố dễ sinh sống và làm việc cho người nước ngoài, các thành phố ở các châu lục khác nhau đều nằm trong top 3 .

ダウンロード - 2022-11-30T173934.136.jpg


Valencia của Tây Ban Nha được xếp ở vị trí số một. Chất lượng cuộc sống, giao thông công cộng và cơ hội thưởng thức thể thao được đánh giá cao.

Vị trí thứ hai là Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), và vị trí thứ ba là Thành phố Mexico. Những lý do được trích dẫn lần lượt là sự chào đón của những cư dân mới và chi phí sinh hoạt thấp.

Mặt khác, Johannesburg ở Cộng hòa Nam Phi xếp hạng cuối cùng trong số 50 thành phố và không được ưa chuộng vì đắt đỏ và không an toàn. Thứ hai và thứ ba từ dưới lên là Frankfurt, Đức và Paris, Pháp. Trong cả hai trường hợp, chi phí nhà ở cao đã được chỉ ra. Tokyo xếp thứ 9 từ dưới lên, được đánh giá là có chất lượng sống cao nhưng di chuyển khó khăn.

New York xếp thứ 16 và London xếp thứ 40. Từ khu vực châu Á -Thái Bình Dương, Bangkok, Thái Lan đứng thứ sáu, Melbourne, Australia ở vị trí thứ tám và Singapore ở vị trí thứ mười. Người nước ngoài ưa thích Bangkok vì chi phí sinh hoạt thấp và Melbourne vì sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống.

Internations đã khảo sát 11.970 người nước ngoài sống ở 181 quốc gia và khu vực, đồng thời xếp hạng 50 thành phố nhận được hơn 50 phản hồi.

10 thành phố hàng đầu và 10 thành phố xếp hạng dưới cùng là như sau.

10 thành phố hàng đầu

Valencia (Tây Ban Nha)
Dubai, (UAE)
Thành phố Mexico (Mexico)
Thành phố Lisbon ( Bồ Đào Nha )
Madrid (Tây Ban Nha)
Bangkok (Thái Lan)
Basel (Thụy Sĩ)
Melbourne (Úc)
Abu Dhabi (UAE)
Singapore

life_tokyo_chintai_sp.jpg


10 thành phố dưới cùng

Johannesburg, (Nam Phi)
Franfurt (Đức)
Paris, (Pháp)
Istanbul, (Thổ Nhĩ Kỳ)
Hồng Kông, (Trung Quốc)
Hamburg, Đức)
Milan, (Ý)
Vancouver (Canada)
Tokyo ( Nhật Bản)
Rome, ( Ý)

( Nguồn tiếng Nhật )
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top