Vietnam Airlines giảm 100 USD giá vé cho khách Nhật

Vietnam Airlines giảm 100 USD giá vé cho khách Nhật

Nhằm thu hút khách Nhật Bản tham dự Lễ hội văn hóa du lịch VN - Nhật Bản lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Vietnam Airlines dự kiến sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi: giảm 100 USD tiền vé máy bay cho du khách Nhật khi sử dụng chuyến bay của Vietnam Airlines để đến Việt Nam tham dự tuần lễ văn hóa này.

Lễ hội sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 tại TP.HCM, do Sở Du lịch TP tổ chức, với sự giúp đỡ của Tổng cục Du lịch và Vietnam Airlines. Lễ hội tập trung vào các hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước, như biểu diễn ca nhạc, thời trang truyền thống, vẽ tranh theo phong cách Nhật, biểu diễn nghệ thuật trà đạo...; giới thiệu tiềm năng du lịch như điểm du lịch sinh thái, nhà vườn... của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, và các di sản miền Trung.

Bà Nguyễn Thị Lập Quốc, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, với 3 ngày lễ hội, Việt Nam sẽ thu hút khoảng 3.000 khách Nhật, trong đó có các nhà báo, nhà nhiếp ảnh và DN..., là những người sẽ gián tiếp giới thiệu về hình ảnh du lịch Việt Nam sau lễ hội. Lễ hội được tổ chức khá qui mô với chi phí khoảng 10 tỷ đồng.

Nhật Bản là đối tượng khách du lịch tiềm năng đối với Việt Nam. Theo Tổng cục Du lịch, lượng khách Nhật Bản đến Việt Nam trong 8 tháng đầu năm nay đạt trên 160.000 lượt, tăng 23,6% so với cùng kỳ.

(Theo VNN)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top