Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Lần đầu tiên trường Ngôn ngữ quốc tế Tamagawa phối hợp với Tập đoàn Atlantic tổ chức cuộc thi "Hùng biện tiếng Nhật" với 6 giải thưởng lớn trị giá 60 triệu đồng cùng 14 giải khuyến khích và nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham dự.

Đối tượng dự thi là tất cả học sinh, sinh viên ở cấp độ I (học tiếng Nhật từ 4 tháng đến 2 năm) và cấp II (học tiếng Nhật từ 2 năm đến 4 năm).

Để đến được bậc vinh quang, thí sinh phải trải qua hai vòng thi. Vòng 1 các thí sinh sẽ viết luận với chủ đề về nước Nhật, du học Nhật Bản. Thí sinh tự lựa chọn đề tài sao cho thể hiện tình yêu đối với tiếng Nhật, và nhất là sự hiểu biết về hệ thống giáo dục cũng như việc du học tại Nhật . Nội dung bài dự thi phải có tính hấp dẫn và dễ hiểu. 20 bài viết xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng 2. Tại vòng 2, thí sinh bốc thăm đề tài và thể hiện tài hùng biện, ứng đối của mình thời gian 5 phút.

Truy cập vào Website của Atlantic http://www.atlantic-groups.net để down load mẫu form đăng ký hoặc trực tiếp lấy mẫu form tại văn phòng Atlantic.

Thời gian nộp bài từ 1/10 đến 13/10. Kết quả bài viết được công bố ngày 15/10 tại văn phòng Atlantic và Website: www.atlantic-groups.net

Cuộc thi có 2 giải nhất với tổng giá trị 27 triệu đồng; 2 giải nhì, 2 giải ba và 14 giải khuyến khích.

Mọi thắc mắc xin liên hệ văn phòng Tập đoàn tư vấn giáo dục và đào tạo Atlantic: 9c -61/10 - Lạc Trung- Hai Bà Trưng - Hà Nội, Điện thoại: (+84) 04 636 54 87 / 04 6365884, Website: www.atlantic-groups.net, Email: [email protected]

Theo vnexpress.net
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top