Khám phá Nhật Bản

Khám phá Nhật Bản

Bạn sẽ hòa mình vào không khí của Nhật Bản khi đến với đất nước này qua tour mới 8 ngày 7 đêm do công ty du lịch Bến Thành thiết kế.

Từ TP.HCM, bạn đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Narita, bạn sẽ dạo một vòng tham quan thành phố Tokyo, viếng thăm đền thờ Asakusa Kannon, cung điện Hoàng Gia, Tháp Tokyo (cao thứ 2 thế giới) và Ginza - khu mua sắm nổi tiếng của Nhật (nơi có các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới).

Hôm sau, bạn sẽ được đưa đến khu giải trí Tokyo Disneyland, hoà mình vào xứ sở thần tiên của Alice, của Bạch Tuyết và 7 chú lùn, chú bé người gỗ Pinochio, công chúa ngủ trong rừng… Các nhân vật thật sống động sẽ tham gia cùng bạn trong suốt chuyến du hành vào thế giới cổ tích. Nếu thích, bạn cũng có thể tham gia không giới hạn tất cả các trò chơi mạo hiểm, phiêu lưu vào những ngôi nhà ma đầy ghê rợn hoặc xuôi thuyền trong những khu rừng rậm hoang sơ...

Ngày kế tiếp là ngày bạn đến với thành phố suối nước nóng nổi tiếng Hakone - cách Tokyo 100km. Bạn sẽ tham quan Owakudani - vết tích của miệng núi lửa Hakone phun trào cách đây 3000 năm. Những dòng suối nước nóng tại đây mang theo truyền thuyết: khi ăn bất cứ quả trứng nào được đun sôi tại đây đều có thể kéo dài tuổi thọ 01 người thêm 7 năm. Sau đó, bạn sẽ khoan khoái du thuyền giữa hồ Ashi và thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.

Tour này cũng đưa bạn đến chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật nói riêng và thế giới nói chung.

Kyoto - thủ đô của Nhật Bản từ năm 781-1868 cũng không được bỏ qua trong chuyến du lịch dài ngày này. Mặc dù trải qua nhiều cuộc chiến, nhưng thành phố Kyoto vẫn lưu giữ rất nhiều di tích lịch sử đền đài tạo nên bộ mặt vừa hiện đại vừa truyền thống của thành phố lớn thứ 7 tại Nhật Bản. Bạn đến viếng thăm đền thờ Kiyomizu - đền thờ với dòng suối nước trong nổi tiếng lâu đời nhất tại Nhật Bản và được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1994, sau đó tiếp tục tham quan Heian Shrine và trung tâm dệt Nishijin.

Bạn lại tiếp tục được đưa đến đến khu vui chơi giải trí Osaka Universal Studios - một thế giới thu nhỏ của các công trình kỹ xảo điện ảnh của Holywood. Bạn có thể tham quan và tham gia các trò chơi không giới hạn tại đây.

Trở về từ chuyến đi Nhật Bản, sẽ có rất nhiều điều lưu giữ trong lòng bạn
(Theo Tuổi Trẻ)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top