Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong tủ lạnh 8 năm

Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong tủ lạnh 8 năm

(Theo tienphongonline.com)
TPO - Một cặp vợ chồng người Slovakia đã giấu xác đứa con gái sơ sinh của họ trong tủ lạnh suốt 8 năm qua. Thi thể của đứa trẻ được bảo quản trong ngăn đông lạnh và vụ việc vừa được phát hiện khi căn hộ này bị cưỡng chế di chuyển.

Các nhân viên của một công ty di chuyển nhà đã phát hiện được một xác trẻ sơ sinh khi họ thực hiện việc cưỡng chế di chuyển một gia đình ở thành phố Ruzumberok thuộc miền trung Slovakia vì gia đình này đã nhiều tháng không trả tiền thuê nhà. Trong quá trình di chuyển đồ đạc của căn hộ này thì bất ngờ một thi thể trẻ sơ sinh đông lạnh đã văng ra từ ngăn đá của chiếc tủ lạnh.

Những người hàng xóm đã thực sự bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng trên và cho hay: Trong 8 năm qua, không hề thấy người đàn bà của căn hộ bị cưỡng chế có bầu bao giờ. Cặp vợ chồng này không có biểu hiện gì bất thường và họ là những người khá hoà nhã, nhưng có lẽ người chồng là một tay nghiện cờ bạc.

Bác sĩ pháp y đã căn cứ vào tình trạng của xác ướp để khẳng định rằng, thai nhi này có tuổi đời khoảng 8 năm. Cảnh sát đã nhảy vào cuộc và đang tiến hành điều tra xem có phải là cặp vợ chồng này là thủ phạm đã giết chết con gái họ hay không?

Còn các nhà tâm lý thì phỏng đoán về nguyên nhân của vụ ướp xác này như sau: Người đàn bà 38 tuổi muốn giữ lại phần máu thịt của mình và không bao giờ muốn rời xa nó vì có lẽ bà ta không muốn điều tệ hại này xảy ra với mình. Cặp vợ chồng này hiện còn có 3 đứa con, trong đó 2 đứa đã lớn.

Lê Quân (Theo Spiegel)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top