Sony không rút khỏi thị trường TV Plasma Mỹ

Sony không rút khỏi thị trường TV Plasma Mỹ

Sony Corp cho biết họ đã lên kế hoạch không từ bỏ thị trường TV Plasma ở Mỹ trong giai đoạn sắp tới, mặc dù họ không cho biết chi tiết về các dự định kinh doanh trên thị trường thế giới của mình.

A2(4).jpg

Sony Electronics cho biết: “Sony tuyệt đối không có dự định rời bỏ hoạt động kinh doanh TV Plasma của mình ở Mỹ vào năm 2005 hoặc tương lai gần”.

Tuần này, các đại diện của Sony ở Nhật Bản cho biết công ty có thể xem xét việc rút khỏi thị trường các TV Plasma tại một thời điểm nào đó trong tương lai nhưng trong thời gian này công ty vẫn tiếp tục sản xuất các máy TV.

Phương tiện truyền thông Nhật Bản đã thông báo rằng Sony, nhà sản xuất TV Plasma số 2 trên thế giới, có thể rút khỏi thị trường Mỹ vào mùa xuân năm 2005.

Các quan chức của Sony cho biết họ sẽ tập trung chú ý trong tương lai vào màn hình tinh thể lỏng hoặc các máy truyền hình LCD và công nghệ khác biệt với Plasma được sử dụng chính cho các màn hình nhỏ.

Các máy Plasma sử dụng các túi khí nhỏ xíu để hiển thị các hình ảnh, trong khi các LCD sử dụng các tinh thể được xen vào giữa kính. Giá cả được giảm xuống một chút ở cả hai loại TV này mặc dù nó vẫn có giá cao hơn các TV truyền thống với giá bán lẻ khởi đầu ở mức 2.000 đôla ở Mỹ.

Sony có liên doanh với Samsung Electronics nhằm sản xuất LCD hàng loạt bắt đầu vào năm 2005. Nếu không họ phải khai thác tất cả các Panel Plasma từ các nhà sản xuất bên ngoài.


(Theo Ptic.com)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top