Sony ra mắt VAIO X ghi đa kênh mới

Sony ra mắt VAIO X ghi đa kênh mới

Hãng điện tử Nhật vừa giới thiệu hai mẫu máy tính giải trí gia đình mới trong triển lãm CEATEC 2005 tuần này. VAIO X Living tích hợp đầy đủ các tính năng của một PC Windows XP trong khi mẫu Video Station chứa tới 4 ổ đĩa cứng.

VAIO.jpg

VGX - XL70S.

VAIO X Living, hay VGX-XL70S, là sản phẩm chuyên dùng trong phòng khách với các đặc điểm của một máy tính Windows XP và kết hợp khả năng ghi video. Nó được trang bị cả phím chuyển kênh kỹ thuật số và mô phỏng, do đó người sử dụng có thể ghi hai chương trình cùng lúc. VGX-XL70S bao gồm bàn phím không dây, điều khiển từ xa, thiết bị xử lý Pentium D 2,80 GHz của Intel, và khách hàng có thể chọn mua phiên bản có một hoặc hai ổ đĩa cứng 500 GB.

VAIO X Video Station, hoặc VGX-XV80S, được xây dựng với chuẩn ghi hình cao hơn VGX-XL70S nhưng không tích hợp các chức năng máy tính. Thay vào đó, mọi người sẽ điều chỉnh kho video của VGX-XV80S qua cổng kết nối mạng LAN không dây tới bất cứ PC nào trong gia đình. Nó có tới 8 phím chỉnh kênh TV mô phỏng và 4 ổ đĩa cứng với tổng dung lượng 2 TB. Sản phẩm cho phép ghi 8 kênh đồng bộ, và khả năng lưu video với độ dài tương đương 3 tuần trên 4 đĩa này.

VAIO1.jpg

VGX - XV80S.

Hai mẫu sản phẩm được thiết kế dựa trên những đặc điểm cơ bản của chiếc VAIO X đầu tiên mà Sony giới thiệu tại Hội chợ CEATEC năm ngoái. Sản phẩm năm 2004 đó có thể ghi đồng bộ 7 kênh TV, dung lượng lưu trữ 1 TB và cũng được trang bị đầy đủ chức năng của máy tính Windows XP.

Điều thú vị là hai thiết bị mới rẻ hơn rất nhiều so với mẫu 4.554 USD của năm trước. VAIO Living là 1.600 USD trong khi VAIO X Video Station chỉ có 1.300 USD. Phiên bản 4 kênh của Video Station mang tên VGX-XV40S được phát hành với giá 800 USD. Đây là giá thành cơ bản của thiết bị với một ổ 500 GB. Để sở hữu sản phẩm 2 TB, người tiêu dùng sẽ phải trả tới 2.400 USD.

(theo PC World)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top