Tặng chú yuki và các chú đang lo ... ế gấu mẹ khác :))

Tặng chú yuki và các chú đang lo ... ế gấu mẹ khác :))

Tiểu đệ xin mạn phép chỉ bảo các anh em chú bác, những ai có cơ may dạo qua đây.
Thôi thì cũng hiểu con gái muốn gì ở con trai. Nghe có vẻ lỗ mãng nhưng mà suy xét sâu xa thì quá trình đưa nàng lên giường cũng là một quá trình khá nghệ thuật. Không dài dòng nữa, kẻo các bác các chú các bạn giai nóng ruột, chúng ta đi vào chủ đề chính.

Đầu tiên, tiểu đệ xin đưa một lời khuyên an toàn " người con gái mà bạn muốn đưa lên giường nên là vợ chưa cưới của bạn hoặc là người con gái mà bạn muốn cưới làm vợ, bởi nếu có chuyện gì xảy ra thì ít nhất người ta cũng không lôi bạn ra công an.

Các bước để tiến hành đưa nàng lên giường gồm có:

Bước 1: Chọn một ngày nàng bận rộn với việc đi học/đi làm, buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học hoặc tan làm xong nhớ chờ bạn đến đón.

Bước 2: Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn ). Hãy đợi nàng ở cổng trường hoặc cổng cơ quan nhé.

Bước 3: Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: "Chúng mình đi chơi nhé em?"

Bước 4: Đưa nàng đi chơi. Vứt cái xe máy của bạn đi và sánh đôi cùng nàng bách bộ. Mục đích: làm cho nàng mệt

Bước 5: Bách bộ thế là đủ, hãy dẫn nàng đi ăn cơm. Chọn một nơi lãng mạn, dùng những lời đường mật cùng với hoa tươi và rượu ngon (cái trò này thì tớ ko phái nói nhiều chứ? )

Bước 6: Đi chơi rồi, ăn no rồi, rượu cũng uống ngà ngà rồi, đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình.

Bước 7: Bạn và nàng đã đứng trước cổng nhà nàng. Chú ý nhé, thời khắc đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mồi chài nàng: "Hôm nay đi chơi vui quá. Hay chúng mình đi chơi qua đêm đi em?"
Lúc này nàng nhất định sẽ trả lời: "Thực sự bây giờ em rất mệt. Đi làm (đi học) cả ngày. Tối về lại phải đi bách bộ khắp nơi. Đã thế còn vừa ăn no. Em muốn đi ngủ. Hôm khác anh nhé!".

Thế là xong ....

Nàng đi ngủ rồi ....
trên cái giường ấm áp của nàng...

Tức là nàng đã lên giường.

Còn bạn thì sao? Nói bạn đấy!
Này! Ngẩn ngơ gì thế? Còn không mau đi về nhà đi?
Đêm hôm đứng trước cổng nhà con gái ngoan người ta làm gì thế?

(sưu tầm)
 
Bình luận (20)

quyenjp

Member
Ôi ...cái này cũ rồi mà em. Chuyện của mình đã đến hồi kết rồi mà. À..thì ra là em "sưu tầm" ở đâu đó...Làm anh hết hồn...! Phần này chỉ dành cho Mr.Yukisakura thôi.
Đã yêu mà còn..."sỉ" vậy thì ráng yêu cái "sỉ" đi..."khóa học sắp kết thúc rồi !!!"
 

YukiSakura

Tia nắng mặt trời
Còn bài nào hay hơn nữa không Aiko? Cứ lấy ví dụ là muốn làm quen với Aiko thì phải thế nào để thêm phần sinh động nhé! ;)
 

aikochan

New Member
Dễ thôi. Mỗi tuần đưa Aiko đi ăn kem mấy lần nè, mua gấu bông tặng Aiko nè... Còn gì nữa nhỉ? Aiko quên rồi... ;) Mà cái này là himitsu nha, không thì Aiko lại bị tấn công ... :p
 

quyenjp

Member
Chú Yuki tìm cô này mà hỏi nè !#o
Chưa gì mà đã bị cô ấy đánh cho cái dấu rõ to : 消極派 :p
 

Đính kèm

 • ommg_gi.gif
  ommg_gi.gif
  14.9 KB · Lượt xem: 458

YukiSakura

Tia nắng mặt trời
aikochan nói:
Mỗi tuần đưa Aiko đi ăn kem mấy lần nè, mua gấu bông tặng Aiko nè...
Mua gấu bông thì dễ rồi.
Còn đưa đi ăn kem thì 1 tuần chỉ một lần thôi, người ta đi làm đâu có thời gian nhiều để đưa Aiko đi 1 tuần đến mấy lần chứ.
 

aikochan

New Member
Còn nữa. Cháu thấy chú Yuki hơi thiếu tự tin một chút nên tặng chú cái này nha. ;)
8 bí quyết lấy lại sự tự tin

Tự tin không phải là đặc tính bẩm sinh của con nguời. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc đối mặt với người khác và hoàn thành tốt những công việc mà bạn đảm nhận.


1. Không nên lảng tránh cái nhìn của người khác

Rất nhiều lần, khi người nào đó hướng ánh mắt về phía bạn, bạn sẽ lập tức nhìn xuống hoặc quay đầu đi nơi khác. Hãy thôi đừng lảng tránh cái nhìn của người khác nữa! Người ta giao tiếp với nhau đâu chỉ bằng lời nói, cảm xúc của cả bạn và người đối thoại đều rất quan trọng. Tất nhiên đừng làm điều gì quá quắt và cũng đừng tìm mọi cách nhìn chòng chọc vào mặt người nói chuyện với mình.

2. Biến nỗi sợ thành hành động

Bạn thường tỏ ra hoảng loạn khi rơi vào tình huống mới. Đừng tiêu phí toàn bộ năng lượng và suy nghĩ của mình vào việc che giấu nỗi sợ hãi. Trái lại, hãy biến nó thành hành động: hãy trò chuyện, chủ động giao tiếp với những người khác…

3. Thiết lập quan hệ

Rất có thể, đối với bạn việc bắt chuyện với một người không quen biết hoặc thậm chí cả với người hàng xóm của mình cũng là điều hết sức khó khăn. Hãy tự nhủ rằng tất cả mọi người đều bồn chồn lo lắng khi phải tiếp cận những người lạ. Hãy buộc mình phải chủ động thiết lập mối quan hệ, thay vì liên tục lẩn tránh nó. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn và dễ dàng tìm được phương thức tốt nhất để nuôi dưỡng mối quan hệ này.

4. Lao mình xuống nước

Đừng ngại khám phá những môi trường mới và gặt hái những trải nghiệm mới. Dần dần, bạn sẽ có được khả năng nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh mới.

5. Tôi là người tuyệt vời nhất

Hãy nhắc đi nhắc lại "Tôi có thể làm được điều này!" hoặc "Tôi là người tuyệt vời nhất!". Những suy nghĩ tích cực như vậy thường mang lại kết quả tốt với rất ít rủi ro.

6. Mạnh dạn khẳng định mình

Tất nhiên, nói thật to chưa hẳn là một biểu hiện của cảm giác tự tin, nhưng điều này sẽ giúp khẳng định lại niềm tin của bạn. Thế chẳng tốt hơn là bạn cứ lí nhí trong mồm và lấy tay che miệng sao? Nhớ nhìn thẳng vào mắt người đối thoại với bạn.

7. Đừng chọn những mục tiêu không thực tế

Sự thiếu tự tin bắt nguồn từ cảm giác thường xuyên thất bại? Vậy thì đừng chọn cho mình hoặc chấp nhận những mục tiêu không khả thi! Một trong những bí quyết then chốt của lòng tự tin chính là chủ nghĩa thực tế: Bạn cần biết rõ các khả năng cũng như những hạn chế của chính mình. Hãy chia nhỏ mục tiêu thành những giai đoạn chuyển tiếp nhỏ. Thành công trong những bước này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu cuối cùng, với điều kiện là nó nằm trong khuôn khổ của sự hợp lý.

8. Hoàn thiện mình

Bao giờ cũng vậy, để hạn chế thất bại, bạn phải biết rõ các lỗi lầm của mình. Hãy phân tích chính xác nguyên nhân gây ra những sai lầm trong quá khứ, cả trong sự nghiệp cũng trong đời sống riêng tư. Và để tránh lặp lại những chuyện không hay, bạn chỉ có một cách là hoàn thiện mình!
(s.t.)
 

quyenjp

Member
Chú Yuki có cô cháu quan tâm thế còn gì nữa !?
Tặng cho chú thêm cái này nè !
 

Đính kèm

 • 16.gif
  16.gif
  39 KB · Lượt xem: 454

YukiSakura

Tia nắng mặt trời
Đúng là có cô cháu gái dễ thương ghê, thêm 1 người cháu rể như quyenjp nữa thì còn gì bằng. :)
 

aikochan

New Member
Nhưng aiko lại thấy chú yuki chẳng dễ thương chút nào cả. Thảo nào đến giờ này chú vẫn đang lao đao tìm cách chinh phục mấy chị 22 tuổi dễ thương. :p Có cháu dễ thương mà lại nỡ phũ phàng đồng ý gả cháu đi như bác Kami ấy. Ế là đúng rồi. Lêu lêu...
 

aikochan

New Member
Hic. Vì hạnh phúc của Aiko ư? Nghe sao cảm động quá. Chẳng qua chỉ là bác Kami và chú Yuki muốn đuổi Aiko đi cho đỡ phiền phức thôi. Chứ để Aiko quậy thêm chút nữa chắc nổ nhà hay cũng na ná động đất chứ gì. Ác ghê. :hic: Nếu thực sự lo cho Aiko thì phải gả Aiko cho người khác kìa. Đúng không ạ?
 

mitsuko

New Member
Hic. Vì hạnh phúc của Aiko ư? Nghe sao cảm động quá. Chẳng qua chỉ là bác Kami và chú Yuki muốn đuổi Aiko đi cho đỡ phiền phức thôi. Chứ để Aiko quậy thêm chút nữa chắc nổ nhà hay cũng na ná động đất chứ gì. Ác ghê. :hic: Nếu thực sự lo cho Aiko thì phải gả Aiko cho người khác kìa. Đúng không ạ?


Đặt chân đến đâu cũng thấy quyenjp va aikochan đong đưa với nhau thế nhảy ....
 

aikochan

New Member
Aiko không dám ạ. Thôi, để aiko làm 1 trang tặng bạn và quyenjp nha. Nhưng cho aiko hỏi chút: đong đưa là như thế nào? Aiko thật lòng từ chối mà. [-(
 

quyenjp

Member
Con gái nói ghét là...thương...
quyenjp lúc này đang đong đưa, đong đưa nè...!
 

Đính kèm

 • 20051123214039.gif
  20051123214039.gif
  98.9 KB · Lượt xem: 450

hanahoasua

Lộc lá lá giề ở đây<?
Con gái nói ghét là...thương...
quyenjp lúc này đang đong đưa, đong đưa nè...!

Chết cười vì chú quyenjp trêu cháu aikochan nhìn cái attach [-x :biggrin: :biggrin: :biggrin: :biggrin:
 

aikochan

New Member
Con gái nói ghét là...thương...
quyenjp lúc này đang đong đưa, đong đưa nè...!

Đong đưa cái gì thế ạ? Chú đừng để tim ở ngoài lâu quá, nguy hiểm lắm. Với lại khi muốn nhét lại vô lồng ngực thì không được thì khổ. =)) Như thế có nghĩa là đong đưa ạ? Cháu vẫn chưa hiểu. :hic: Mà thôi, nói túm lại là chỉ cần chú chuyển sang mitsuko giùm cháu là OK. Ha.
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top