the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan - and

the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan - and

Applications will be done through the internets and folks will be invited during 2012. Applicants need to submit their travel plans for when they are in Japan and if the government thinks that you truly intend to visit (and not overstay as an illegal immigrant) then they will pay for your return ticket.

The Japanese governments strategy for this plan is that they expect travelers to blog and use social media to spread the word about their experience in Japan which should hopefully lead to more folks visiting Japan.

The amount of foreigners visiting Japan since the earthquake and nuclear accident has decreased a ton - some prefectures like Yamagata have experienced up to 80% drop in overseas visitors.

The Japanese government is spending 1.1 billion yen on this project.

I already work with the Japanese Ministry of Economy, Trade and Industry (METI) and I'm meeting the Japanese tourism board later this month at the Tokyo International Anime Festival later this month where I'm due to be giving a talk. I want t*** to choose you first - leave your travel plans for Japan below - where will you visit and where you plan to stay. Also when in 2012 would you like to come?
Obviously I cant promise anything and all I can do is give a recommendation though but if you leave enough info then hopefully we can convince t*** together ^o^

I'll let you know when applications start (at my Twitter or Facebook) but keep your eye out on the Japanese Tourism Board site for more info. And when you have arrived - here is a list of places that I recommend you visit while in Japan. Oh and the photo in this post is taken from the History of Akihabara article.

But even if you cant get hold of one of the free tickets, there are also other ways to get to Japan ^^;
 
Bình luận (5)

jindo_89

Liu liu.... (*´з`)~♪
Re: the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan -

Bác moto đưa tin bằng tiếng Việt hoặc tiếng Nhật chứ đừng đưa tin tiếng Anh nhé !
 

moto

New Member
Re: the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan -

Bộ du lịch Nhật Bản IS sẽ mời 10,000 người nước ngoài đến Nhật Bản - và

Ứng dụng Will Be Done Thông qua Internet và folks Will Be mời TRONG năm 2012. Ứng viên cần nộp kế hoạch cho việc đi lại của họ khi họ đang ở Nhật Bản và nếu chính phủ nghĩ-Đó Bạn thật có ý định đến thăm (và không quá hạn người nhập cư bất hợp pháp như năm) sau đó HỌ sẽ trả tiền cho vé khứ hồi của bạn.

Chiến lược Chính phủ Nhật Bản cho kế hoạch này là du khách mong đợi đó HỌ lên blog và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lây lan từ về kinh nghiệm của họ tại Nhật Bản nào nên Hy vọng rằng folks hơn để lãnh đạo đến thăm Nhật Bản.

Số tiền của người nước ngoài đến thăm Nhật Bản Kể từ khi trận động đất và tai nạn hạt nhân ĐÃ Giảm một giai điệu - một số quận như Yamagata có kinh nghiệm lên đến giảm 80% du khách nước ngoài.

Chính phủ Nhật Bản IS Chi 1100000000 ¥ dự án này.

Tôi đã làm việc với Bộ Thương mại Nhật Bản, Kinh tế và Công nghiệp (METI) và tôi đang họp hội đồng quản trị du lịch Nhật Bản Cuối tháng này tại Liên hoan quốc tế Tokyo Anime Cuối tháng này do đâu Hãy Cho tôi nói chuyện. T *** tôi muốn chọn bạn đầu tiên - lại kế hoạch du lịch của bạn cho Nhật Bản dưới đây - nơi bạn sẽ đến thăm và ở đâu Bạn có kế hoạch để ở. Cũng trong năm 2012 Khi bạn muốn đến?
Rõ ràng là tôi không thể hứa hẹn bất cứ điều gì và tất cả tôi có thể làm một cho-IS giới thiệu mục tiêu mặc dù nếu bạn để lại thông tin sau đó đủ Hy vọng rằng chúng tôi có thể thuyết phục t *** với nhau ^ o ^

Tôi sẽ cho bạn biết khi ứng dụng bắt đầu (tại Twitter hay Facebook của tôi) mục tiêu giữ cho mắt của bạn ra trên trang web của Hội đồng Du lịch Nhật Bản để biết thêm. Và khi bạn đã đến - Đây là một danh sách các địa điểm đó tôi khuyên bạn nên ghé thăm trong khi ở Nhật Bản. Oh và hình ảnh trong bài viết này IS Trích từ Lịch sử của Akihabara bài viết.

Mục đích Ngay cả Nếu bạn không thể có được giữ của một trong những vé miễn phí, có cũng là cách khác để có được đến Nhật Bản ^ ^;
 

jindo_89

Liu liu.... (*´з`)~♪
Re: the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan -

Dường như đây là 1 bản dịch "tự động" !? Nếu có thiện ý đóng góp bài thì bác moto dịch giúp ra tiếng Việt "dễ hiểu" chút nhé. Thêm nữa đây cũng là tin từ báo nước ngoài chứ không phải bác viết ra, bác lưu ý trích nguồn cẩn thận nhé.
 

moto

New Member
Re: the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan -

Hi hi, jindo rất đúng. Nguồn đây http://www.dannychoo.com/post/en/26284/Free+tickets+to+Japan+from+the+Japanese+government.html.

Tớ không có nhiều thời gian lắm nhưng thấy cái thông tin này có thể hữu ích với lại lượng vé miến phí có hạn nên muốn cho bà con biết càng sớm càng tốt. Không nhanh thì dân TQ đăng ký hết mất :)
 

jindo_89

Liu liu.... (*´з`)~♪
Re: the Japanese ministry of tourism is going to invite 10,000 foreigners to Japan -

Là tin này nhỉ.Nhật tặng 10.000 vé máy bay miễn phí cho du khách

Mặc dù chưa đi đến quyết định cuối cùng, nhưng Cơ quan du lịch quốc gia Nhật Bản vừa thông báo kế hoạch tặng 10.000 vé máy bay miễn phí cho du khách quốc tế tới thăm đất nước này.

Theo đó, nếu được chính phủ phê duyệt, việc tặng vé sẽ bắt đầu từ tháng 4 năm 2012 - một nỗ lực giúp thúc đẩy ngành du lịch Nhật Bản, vốn bị tê liệt sau sóng thần và thảm họa hạt nhân Fukushima.

Để đăng ký vé máy bay miễn phí, hành khách phải nộp đơn trực tuyến, kê khai chi tiết địa điểm dự kiến tham quan - tờ Yomiuri Shimbun trích dẫn kế hoạch sơ bộ cho biết.

Mục tiêu của kế hoạch nhằm tạo cơ hội cho 10.000 du khách thảo luận về kinh nghiệm của họ trực tiếp trên mạng, tuyên truyền về sự an toàn khi du lịch tại Nhật. Ngoài ra du khách cũng được yêu cầu điền vào phiếu điều tra, trong đó nói rõ họ cảm thấy thế nào về chuyến thăm Nhật sau trận động đất và họ có bất kỳ đề nghị nào giúp ngành du lịch của đất nước mặt trời mọc khởi sắc hay không.

Bộ Du lịch Nhật Bản sẽ yêu cầu tài trợ 150 triệu USD cho chương trình này với hy vọng sẽ giúp phục hồi nền kinh tế. Ngành du lịch Nhật Bản vào tháng 7 và 8 năm nay chỉ bằng 30% so với cùng kỳ năm trước.

Được biết, cuối tuần trước chính phủ Mỹ đã hạ thấp mức cảnh báo du lịch tới Nhật Bản, nói rằng đến Nhật Bản hiện an toàn, trừ những khu vực gần nhà máy điện hạt nhân Fukushima.

http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Nhat-tang-10000-ve-may-bay-mien-phi-cho-du-khach/62121
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top