Thông báo tháng 8/2010-Cập nhật tháng 1/2012

Thông báo tháng 8/2010-Cập nhật tháng 1/2012

Chú ý:

-Thông tin Nhật Bản.net cấm mọi hình thức quảng cáo(trừ phần quảng cáo của nhà tài trợ). Do đó nếu bạn có ý định quảng cáo thì xin mời đi chỗ khác đây không phải là nơi thích hợp.

-Thành viên mới xin hãy gửi bài vào địa chỉ sau. Bài sẽ được mod duyệt và chuyển đến phần thích hợp. Tránh việc cố tình gửi bào các box như "thủ tục tổng hợp "v.v... khi chưa có quyền gửi bài.

-Hãy gõ tiếng Việt có dấu và đừng quên viết hoa đầu dòng.

-Hãy đọc kỹ phần quy định dưới đây trước khi gửi bài.


Tính đến nay, www.thongtinnhatban.net đã bước qua tuổi thứ 6, cái mốc này nhắc đến không nhằm để đánh dấu hay kỷ niệm mà chỉ muốn nói để các bạn có thể hình dung ra rằng: một diễn đàn trải qua từng ấy năm - tuy không phải là nhiều, nhưng chắc chắn nó đã có những thời gian thăng trầm cùng với sự đóng góp của các thành viên để có được lượng tài liệu, kiến thức dành cho tất cả mọi người như hiện nay.

Sau một thời gian có thể gọi là "đóng cửa" với khách và thành viên đăng nhập chưa đủ số bài viết yêu cầu để cấu trúc lại diễn đàn cũng như sắp xếp, chọn lọc bài viết, TTNB.net tiếp tục được "mở ra" cho tất cả mọi người đọc và viết bài, cụ thể như sau:

Truy cập diễn đàn:

- Khách: có quyền đọc bài ở tất cả các box, nhưng sau một số bài nhất định (hiện nay là 7 bài) thì yêu cầu bạn đăng nhập để có thể tiếp tục đọc bài cũng như tham gia thảo luận.

- Thành viên bán chính thức (chưa đủ 15 bài viết và thời gian đăng ký dưới 3 ngày): Có quyền đọc bài viết ở tất cả các box . Không có quyền xem, download các file và hình ảnh đính kèm.

- Thành viên chính thức (đủ 15 bài viết và thời gian đăng ký từ 3 ngày trở lên): Có quyền đọc, mở chủ đề và trả lời bài viết ở tất cả các box (trừ box Thông báo - Hướng dẫn và phần tiếng Nhật). Có quyền xem, download các file và hình ảnh đính kèm.

- Thành tích cực (đủ 50 bài viết và thời gian đăng ký từ 30 ngày trở lên): Có quyền đọc, mở chủ đề và trả lời bài viết ở tất cả các box (trừ box Thông báo - Hướng dẫn ). Có quyền xem, download các file và hình ảnh đính kèm.


Quy định tham gia diễn đàn:

Dù đã được đề cập trong rất nhiều trong các thông báo - hướng dẫn trước đây nhưng xin nhắc lại một số quy định chung để mọi người thực hiện theo cho đúng:

- Đọc kỹ hướng dẫn phía dưới mỗi box để gửi bài viết cho đúng chỗ (nếu bạn để ý thì ngay cả tên box đã đủ thể hiện nội dung của box rồi).

- Sử dụng công cụ tìm kiếm trên diễn đàn để tránh việc gửi trùng bài, hay đặt ra những câu hỏi vốn đã có sẵn trong diễn đàn.

- Viết tiếng Việt có dấu (bạn có thể sử dụng bộ gõ được gắn dưới trang màn hình khi vào TTNB.net), viết hoa đầu dòng, chấm câu cẩn thận và sử dụng từ chuẩn.

- Tham gia thảo luận trên tinh thần hợp tác, tôn trọng nhau, tránh gây mâu thuẫn giữa các thành viên.

- Cấm triệt để mọi hình thức quảng cáo. Thành viên vi phạm sẽ bị khóa nick vĩnh viễn. (quy định mới)

- Nghiêm cấm spam bằng những câu cảm ơn, khen ngợi, hay kêu ca. Thay vào đó, muốn cảm ơn đơn giản nhất là hãy nhấp nút THANKS ngay dưới bài viết; hoặc viết bài đóng góp cho diễn đàn để người khác có tài liệu đọc/tham khảo. Muốn có ý kiến lại với người viết bài cũng hãy viết rõ ràng chính kiến, quan điểm của mình.

Khuyến khích:

TTNB.net khuyến khích tất cả các thành viên tham gia thảo luận, gửi bài viết cho các chuyên mục trên diễn đàn và các mục khác của website nhằm tăng thêm nguồn tài liệu tham khảo cho chính những thành viên của diễn đàn.

Xử lý vi phạm:

Tất cả thành viên khi đăng nhập diễn đàn đều được yêu cầu đọc thông báo, nội quy diễn đàn để thực hiện theo, vì vậy yêu cầu các bạn đọc kỹ khi tham gia diễn đàn. Tất cả các bài viết vi phạm quy định sẽ bị xử lý bằng cách xoá bài. Những trường hợp vi phạm nghiêm trọng, cố tình vi phạm ngoài việc xoá bài còn bị khoá nick hay IP truy cập.


★Hướng dẫn về cách sử dụng ttnb.net đã được cập nhật


http://www.thongtinnhatban.net/huongdan/huongdansuduongttnbnet.pdf


Lưu ý: Để đọc file này bạn phải cài Adobe Reader có thể download tại địa chỉ sau:

http://www.adobe.com/


Chúc mọi người vui vẻ!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Bình luận (1)

kamikaze

Administrator
Xin bổ sung thêm nội dung như sau:

Kể từ hôm nay (ngày 24 tháng 1 năm 2012) Thông Tin Nhật Bản.net sẽ xóa và cấm truy cập ngay lập tức những thành viên không chịu tìm kiếm thông tin trước khi gửi bài.

Lý do:
-Thông Tin Nhật Bản.net không chấp nhận những thành viên ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân và không có tinh thần chia sẻ cũng như tôn trọng người khác.

-Chúng tôi không có thời gian để đôi co giải thích lý do với những thành viên như đã nói trên.


Lưu ý:
-Đây là lời giải thích chung cho tất cả những bài bị xóa, những nick name bị cấm truy cập.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top