Bạn có thể giúp Thông Tin Nhật Bản.net bằng cách nào?

Bạn có thể giúp Thông Tin Nhật Bản.net bằng cách nào?

Việc thời gian gần đây các trang chuyên về Nhật Bản hoạt động cầm chừng, một số đã biến mất, số khác tạm thời đóng cửa đã tạo nên sự thiếu hụt thông tin về Nhật Bản. Để phần nào cung cấp thông tin về Nhật Bản đến những người quan tâm, Thông Tin Nhật Bản.net đã và đang tiến hành thay đổi nội dung và cấu trúc.


Tuy nhiên, một mình BQT của ttnb.net sẽ không thể cáng đáng được tất cả mọi việc. Để ttnb.net phát triển được thì cần có sự đóng góp của thành viên. Sau đây là một vài việc mà bạn có thể giúp để TTNB.net hoạt động tốt hơn nữa.


+ Tích cực tham gia thảo luận:

Ttnb.net hoạt động trên tinh thần chia sẻ kiến thức, thông tin về Nhật Bản giữa các thành viên.

Mỗi một thành viên có một thế mạnh, một cách suy nghĩ riêng. Hãy chia sẻ thông tin, ý kiến cùng mọi người. Đây là cách bạn giúp cho thành viên khác và cũng là giúp cho ttnb.net tồn tại và phát triển.


+Chia sẻ bài viết cho người khác:

Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không có khả năng hay ngại bày tỏ ý kiến thì trên diễn đàn thì

hãy chia sẻ những bài viết trên ttnb.net mà bạn cảm thấy có ích cho bạn bè người thân. Đây là cách bạn giúp cho nhiều người biết đến ttnb.net và cũng là cách giúp cho các thông tin trên ttnb.net đến được nhiều người hơn.


+Góp ý cho TTNB.net:

Chúng tôi không thể đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu của thành viên. Tuy nhiên với những yêu cầu có nhiều người đưa ra chúng tôi sẽ xem xét và cố gắng thay đổi để phù hợp với nguyện vọng của thành viên. Bằng cách góp ý cho ttnb.net bạn đã giúp cho ttnb.net trở thành một diễn đàn thân thiện hơn với thành viên.


+Đăng ký trở thành cộng tác viên thường xuyên của ttnb.net:

Thông Tin Nhật Bản.net luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác (đăng bài, dịch bài v.v...) từ những thành viên muốn làm cộng tác viên thường xuyên. Nếu bạn quan tâm xin mời liên hệ chúng tra sẽ trao đổi cụ thể.
 

Bài viết liên quan

Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Văn hóa xã hội 0
Văn hóa xã hội 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top