Thông Tin Nhật Bản thay đổi cấu trúc (Cập nhật 7 tháng 5 năm 2014)

Thông Tin Nhật Bản thay đổi cấu trúc (Cập nhật 7 tháng 5 năm 2014)

Do máy chủ trục trặc cũng như xét thấy nhiều phần, nhiều thông tin đã lỗi thời nên chúng tôi đã quyết định "thay da đổi thịt " cho TTNB.net . Cụ thể ngoài các phần như Blog, hình ảnh, liên kết, media, tin tức đã được đóng của ra thì hệ thống diễn đàn cũng đã được thay mới cùng với những điểm như sau:

+Chức năng tìm kiếm:
Chức năng tìm kiếm không những đã hoạt động tốt hơn với tiếng Việt mà còn có thể tìm kiếm tiếng Nhật. Nếu như trước đây tìm kiếm tiếng Nhật hầu như không cho ra kết quả thì hiện nay đã hoạt động khá tốt với tiếng Nhật(Đặc biệt là khi tìm kiếm một cụm từ dài).

+ Bộ gõ tiếng Việt:
Bộ gõ tiếng Việt đã hoạt động khá tốt với hầu như các trình duyệt phổ biến hiện nay. Thành viên có thể điều chỉnh bộ gõ tiếng Việt qua phần tùy chọn cá nhân.

+Phần lý lịch và tin nhắn riêng:
Phần lý lịch và tin nhắn riêng cũng đã thay đổi về hình thức và cũng trở nên nhanh hơn, thân thiện hơn với người sử dụng.

+Dữ liệu cũ đang được thanh lọc:
Dữ liệu cũ (từ trước đến nay) đang được thanh lọc và xóa bớt những phần không cần thiết. Chỉ giữ lại phần còn giá tri. Vì lý do thời gian có hạn nên chúng tôi sẽ tiến hành thanh lọc từng phần và mở cửa những phần đã hoàn tật

+Thông tin thành viên và bài viết:
Do lý do kỹ thuật (sẽ nói cụ thể khi có thời gian), buộc lòng chúng tôi phải cho diễn đàn quay lại thời điểm năm tháng 6 năm 2012. Do đó nếu bạn không đăng nhập được với mật khẩu đã sử dụng gần đây thì hãy dùng chức năng báo mất mật khẩu để thay đổi mật khẩu(Có thể thư sẽ bị gửi vào thùng rác nên hãy kiểm tra cả thư rác).

(tiếp tục cập nhật)

By QUYEN TRAN (kamikaze)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top