Tính cách trong tư thế ngủ

Tính cách trong tư thế ngủ

Bạn nghĩ rằng ngủ thì cứ nằm sao cho thoải mái là được, đâu có nhất nhất là tư thế nào. Thực ra mỗi người có tư thế ngủ quen thuộc riêng của mình mà không phải ai cũng ý thức được. Một điều quan trọng nữa là nó cũng nói lên tính cách của bạn nữa đấy
Nằm nghiêng
Những người thích nằm nghiêng thường trầm tĩnh và yêu thích hòa bình. Họ không quá phấn khích, cũng không quá nhạy cảm. Họ rất ổn định, làm những gì mong đợi và có thể tiếp thu nhiều nhất những gì có trong cuộc sống. Nhưng họ không bị quay cuồng trong khát khao “tiến lên phía trước”.
Nằm úp mặt xuống
Chủ nhân của tư thế này là người nghiêm túc và có phần bướng bỉnh. Họ luôn có niềm tin rất vững chắc và cố làm mọi thứ đúng như cách họ muốn. Họ thường có cảm giác căng thẳng, tập trung và không bao giờ từ bỏ dễ dàng.
Nằm ngửa mặt
Người ngủ trong tư thế ngắm “trần nhà” rất tự tin và lạc quan. Những lo lắng băn khoăn có thể làm mai một ý chí, tinh thần của người khác lại chẳng có tác dụng đáng kể đối với họ.
Họ không giỏi lắm trong việc lập kế hoạch hay lên chương trình. Đôi lúc, tính cách đó khiến họ rất dễ bị tổn thương trước những rủi ro hay những bất ngờ không thú vị.
Nằm co quắp
Tư thế ngủ như tôm kho này thường thuộc về những người đang trải qua căng thẳng. Họ thường xuyên phải chịu áp lực, hoặc tồn tại qua những khủng hoảng hoặc trong tư thế buộc phải thắng. Đó chính là cuộc đấu tranh đầy vất vả và họ thường cảm thấy mình đang dần thất bại.
Theo PersonalityTest
 

Đính kèm

 • ngu_nam_nghieng.jpg
  ngu_nam_nghieng.jpg
  13.8 KB · Lượt xem: 232
 • ngu_nam_up.jpg
  ngu_nam_up.jpg
  18.6 KB · Lượt xem: 218
 • ngu_nam_ngua.jpg
  ngu_nam_ngua.jpg
  18.5 KB · Lượt xem: 235
 • nam_co_quap.jpg
  nam_co_quap.jpg
  14.8 KB · Lượt xem: 205

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top