Ushinokokumairi-tà thuật Nhật Bản

Ushinokokumairi-tà thuật Nhật Bản

Đối với một đất nước mà ở đó có vô số giáo phái ,các giáo phái và tôn giáo với đủ các loại thần , kami (từ của Nhật để chỉ tinh thần , sức mạnh siêu nhiên…thuộc shinto ) và tính thần thánh (chỉ mình học thuyết shinto đã có 8000 loại) cùng tồn tại. Hầu hết người Nhật rất mê tín dị đoan .

Không người Nhật nào muốn đề cập tới chuyện này và nó chỉ xuất hiện trong các cuộc nói chuyện riêng tư ” có một cô gái lạ ở trường trung học đã nguyền rủa bạn bè / người trong gia đình /người nào đó tôi biết là họ bị ốm / đã chết / đã tự tử ” đây dường như là một kinh nghiệm đáng sợ.

Ushinokokumairi dịch ra có nghĩa là thứ gì đó như “đi đến đền thờ vào giờ sửu ” , sửu có trong lịch Trung quốc và được áp dụng trong tính toán thời gian và có thể hiểu xa hơn là 2h sáng . Đi vào đền lúc 2h sáng vào đêm trăng tròn đã đủ sợ , nhưng còn trang bị thêm búp bê rơm (wara ningyo ) , 1 cây búa và những cây đinh dài 15cm và thậm chí còn hơn như vậy nữa .

Các nghi lễ Ushinokokumairi dường như có nguồn gốc khoảng năm 800 tại đền Kibune ở Kyoto, nơi một phụ nữ trẻ đẹp nguyền rủa chồng trong một nghi lễ dài 7 ngày cho tội lừa dối cô ấy. Và để nguyền rủa những người lừa dối ai đó vẫn là một trong những tác dụng chính của búp bê rơm hiện nay.

Đây là Megumi ,Megumi rất mê tín ,cô ấy đông ý làm mẫu để dẫn chứng làm thế nào thực hiện các nghi lễ . “thùng gỗ nguyền rủa tại nhà ” có thể thuận lợi đặt hàng qua mạng…

Một ” thùng gỗ nguyền rủa tại nhà ” có một con búp bê rơm cùng với những cây đinh dài ,nến , sách hướng dẫn nguyền rủa và 1 vòng đeo tay để tránh lời nguyền tác dụng ngược trở lại.

juergenspecht2005032003.jpg

Khoảng 11,000Yen (~100USD) sau đó dịch vụ sẽ chuyển một cái gói đó tới qua bưu điện . “thùng nguyền rủa tại nhà ” xuất hiện vào năm 1980 và trở nên khá phổ biến trong trường nữ sinh ,được dùng để chống lại sự bắt nạt hay trong số các bà nội trợ sợ các ông chồng sẽ lừa dối họ.

juergenspecht2005032001.jpg

Có gì bên trong cái thùng ? một tờ hướng dẫn đặt phía trên đồ dùng để nguyền rủa

juergenspecht2005032002.jpg

Hoàn hảo,mọi thứ đã đầy đủ,bao gồm cả một phần của cây tuyết tùng Nhật ,vì vậy Megumi có thể thuận lợi thực hiện các nghi lễ ở ngay nhà riêng thay vì tới đền vào ban đêm.Để điều này thực sự có tác dụng , hầu hết các qui tắc nghiêm ngặt của nghi lễ đã được giải thích sơ qua và có một khúc gỗ có hiệu quả như cây tuyết tùng thật hay được trồng cạnh ngôi đền

juergenspecht2005032002.jpg

Mở hộp ra bên trong có chứa 1 búp bê rơm,1 sách hướng dẫn , 1 cái vòng , 1 đoạn dây ngắn , 1 vòng để cắm nến , 1 cây búa, 1 cây nến , 2 cây đinh dài 15 cm , 1 cái gậy làm bằng gỗ,một khúc gỗ từ cây tuyết tùng thật và 2 găng tay trắng .Sách hướng dẫn chỉ một vài cách sử dụng với thùng đồ và cũng nhấn mạnh đây chỉ là dụng cụ Ushinokokumairi cơ bản và cung cấp đường dây trợ giúp hoặc thậm chí họ gợi ý là họ có thể thực hiện các nghi lễ dùm bạn chỉ với giá 50,000Yen (~500USD)

juergenspecht2005032002.jpg

Căn cứ vào các nghi thức và nghiên cứu, búp bê rơm có thể được dùng cho nhiều mục đích.Nếu bạn buộc nó bằng một sợi dây và nhắm tới ai đó , người đó sẽ yêu bạn . hoặc bạn đóng đinh con búp bê đó 7 ngày và sau đó xuyên qua nó bằng thanh gỗ được cung cấp hằng ngày,kẻ thù của bạn sẽ bị nguyền rủa . Bạn cũng có thể dùng nó để tránh bệnh tật , tại hoạ và thậm chí cả những con quái vật bằng cách cột nó vào cây và đóng đinh xuyên qua ngực búp bê.

Con búp bê cũng có thể giúp bạn tránh khỏi oni( một loại yêu quái trong văn học Nhật ) .Yêu quái Nhật có móng tay dài , tóc hoang dại , cái nhìn đáng sợ và 2 cái sừng trên trán mặc một cái áo da cọp và có thể bay khi săn lùng những linh hồn đã phạm nhiều tội lỗi trong cuộc sống trước khi chết của họ . Chỉ cần thức hiện nghi thức với búp bê ở phía đông bắc của ngôi nhà và bạn được an toàn.

juergenspecht2005032002.jpg

Không có tài liệu nào thống kê đầy đủ cách dùng . Cách sử dụng những đồ này dựa vào các câu hỏi như thế này :

* 45% để tránh bệnh tật
73% muốn hoá giải vận xui
73% muốn phòng tránh những nỗi sợ trong tình yêu với ai đó
71% muốn trừng phạt ai đó trong công việc hoặc tiền bạc
81% để kiếm người yêu hay để giữ được tình yêu đó
79% để tránh khỏi tình yêu tồi tệ

juergenspecht2005032008.jpg

Trước khi Megumi thực hiện nghi lễ, cô ấy đã đồng ý không dùng nó để giết ai đó.Đây là một phần trên thoả thuận của đơn hàng…nhưng như thường lệ,nếu bạn cầu đến một sức mạnh siêu nhiên , một thứ gì đó bạn không mong muốn có thể xảy ra

juergenspecht2005032005.jpg

Hướng dẫn không nói về tác dụng phụ của lời nguyền như hành động của bạn có thể khiến kẻ thù của bạn chết…

Để lời nguyền hiệu nghiệm ,cần làm theo các chỉ dẫn sách hướng dẫn về tầm quan trọng của lời nguyền.Nhìn chằm chằm vào con búp bê và tưởng tượng điều gì sẽ xẩy ra với kẻ thù của bạn và dùng một vật gì đó của đối phương như tóc, hình hay quần áo.
Bạn phải lặp lại thủ tục này ít nhất là 7 ngày kể từ ngày bắt đầu từ trăng tròn và thời gian là 02:00 hoặc nó sẽ không hiệu nghiệm.

juergenspecht2005032007.jpg

Hài lòng với những gì đã làm ,Megumi nhìn vào công việc của mình.Nhưng phải làm gì đây ? Phải làm gì với con búp bê khi mọi thứ đã xong .

Tất nhiên trong tài liệu hướng dẫn có trả lời vấn đề đó, bạn có thể gửi lại họ để họ có thể tái sử dụng cho những ngươi khác.

juergenspecht2005032007.jpg

Hãy nhớ : cẩn thận với những thứ liên quan tới tâm linh , nó có thể có sức mạnh thật sự.

Bài viết được biên tập bởi Yuri

Mộ t thành viên của TruyenMoi.Com
 
Bình luận (3)

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top