Chuyện “khu đèn đỏ” ở Tokyo

Chuyện “khu đèn đỏ” ở Tokyo

“Khoản tiền nhiều nhất tôi có thể kiếm được trong một ngày là 150000 yên. Ngay cả khi tôi không được nhiều yêu cầu từ phía khách hàng, đó cũng là khoản tiền mà một cô gái làm việc tại phòng tắm hơi có thể trông chờ.”

Đó là những lời tâm sự của một cô gái, tên nghề Higuchi hiện đang làm nhân viên của nhà chứa dưới dạng phòng tắm hơi có cái tên đầy lãng mạn và khơi gợi “Don Juan” tọa lạc tại khu đèn đỏ Yoshiwara, Tokyo.

Theo các tính toán của Shukan Taishu, tác giả bài báo, đối với Higuchi, để kiếm được khoản tiền 150000 yên mỗi ngày, cô phải phục vụ từ 4-5 khách. Đây thực sự là một công việc nặng nề với mỗi lượt phục vụ khách kéo dài 120 phút và những người như Higuchi có nhiệm vụ phải “chăm sóc cho cảm hứng tình dục” của khách hàng dưới dạng sex bằng miệng.
photo SuctreVn

Những cô gái làm việc trong các phòng tắm hơi và bất kể những ai đang gánh chịu “sự hành hạ thể xác” hàng ngày nếu có thể khiến khách hàng thấy dễ chịu và thỏa mãn sẽ kiếm được khoản tiền lớn – khoản tiền giúp họ sinh tồn trên “mảnh đất màu mỡ” này.

Trong bài báo của tác giả Shukan Taishu, rất nhiều câu hỏi riêng tư được đặt ra với 100 “phụ nữ của bóng đêm” - tất cả mọi điều từ khi họ đánh đổi sự trinh trắng của mình lấy những khoản tiền mưu sinh.

35 trong số 100 người làm việc cho các phòng tắm và 65 người còn lại chịu đựng tại các phòng nghỉ và những địa điểm sex khác.

Đối với những cô gái trẻ nô giỡn cùng khách trong bọt xà phòng ở những phòng tắm hơi, tiêu chuẩn trung bình một ngày là trên 100000 yên với 2 trong số đó cho biết họ kiếm được khoản tiền nhiều gấp đôi. Điều này có nghĩa là thu nhập bình quân của họ xấp xỉ 2,4 triệu yên, tương đương với mức thu nhập hàng năm của một giám đốc công ty hạng trung.

Đối với những cô gái phục vụ tại các ngành kinh doanh sex khác ngoài phòng tắm hơi, số tiền họ kiếm được bằng ½ các cô gái ở phòng tắm hơi, khoảng 1 triệu yên/tháng – cũng đã là “sự khích lệ” cho việc bán đi tuổi thanh xuân ngọt ngào.

Từ các câu trả lời của cư dân “khu đèn đỏ”, một thực tế rõ ràng là những cô gái không làm trong phòng tắm hơi dễ có tình cảm với chính những vị khách của mình hơn. Cứ 2,5 người lại có 1 người thú nhận rằng họ thỉnh thoảng yêu khách hàng.

Trong những tình huống nào các cô gái “đáp lễ” cả về mặt thể xác và tình cảm đối với kích thích của khách? Cuối cùng, Shukan Taishu nhận ra rằng bất cứ trạng thái cảm xúc đam mê nào cũng liên quan trực tiếp tới niềm khát khao được kiếm tiền.

Maako Fujita hiện đang làm việc cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tình dục ở Nagoya cho biết cô bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có tài ăn nói, đưa đẩy.

Azusa, làm việc cho một dịch vụ sức khỏe khác tại Akabane, Tokyo có tên rất chuyên nghiệp “Hiệp hội các xâm phạm tình dục” thổ lộ: “Tôi thích khách là những người đàn ông đứng tuổi tầm cuối 30 đầu 40 ưa nhìn. Họ thực sự khiến tôi thấy vui vẻ.

Shukan Taishu cũng đề nghị một cô gái về định nghĩa thế nào là “khách quen”.

Câu trả lời anh nhận được từ Wakaba, làm việc tại Ikebukuro: “Đối với tôi, một người đàn ông đến tắm hơi 1 tháng 1 lần là đủ để coi khách quen. Họ nhận được khoản tiền thưởng của công ty và dành số tiền đó để vui vẻ.”

Nhưng với Ageha, người phụ nữ trưởng thành có vóc dáng yểu điệu thướt tha đã từng làm mẫu sản phẩm underwear cho tạp chí nói rằng “khách quen” là người đến phòng tắm hơi ở quận Fukuhara, Kobe của cô 1 tuần 1 lần. “Nếu họ không đến để được “chăm sóc”, tôi bắt đầu lo lắng và gọi điện thoại hay gửi cho họ e-mail để chắc chắn rằng họ đều ổn.”

Như vậy, bạn có thể thấy rằng chiến lược tiếp thị khách hàng tốt là bí mật của thành công trong ngành kinh doanh tắm hơi sex nhơ nhớp này!

(Theo MDN) stvn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top