Truyền hình khoả thân cởi áo ở Nhật

Truyền hình khoả thân cởi áo ở Nhật

Naked News, chương trình truyền hình mà người dẫn và các phóng viên đều cởi dần quần áo khi đưa tin, bắt đầu thử nghiệm buổi phát sóng đầu tiên tại Nhật hôm thứ ba.

Dưới dòng chữ "Không có gì phải giấu", chủ tập đoàn Sunrise Takuya Uchikawa miêu tả dịch vụ này là "một khái niệm độc đáo đối với thị trường Nhật".

Sunrise, tập đoàn chuyên cung cấp hàng hoá và dịch vụ qua Internet, và eGalaxy Multimedia, công ty sở hữu Naked News, đặt mục tiêu thu hút được 10.000 thuê bao trong năm đầu tiên.

"Chúng tôi có lẽ đã không dám đến Nhật nếu không tin tưởng là sẽ có thị trường nhất định, và giờ đây chúng tôi nhận thấy một thị trường lớn ở đây. Chúng tôi có một đối tác am hiểu thị trường và công nghệ để có thể cho ra các sản phẩm đáng thưởng thức", chủ tịch eGalaxy Multimedia David Warga cho biết.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Canada năm 1999, Naked News đã có mặt trên Internet, truyền hình và điện thoại di động tại Bắc Mỹ, Australia và châu Âu.

"Chúng tôi tin rằng đây là một thị trường lớn chưa được khai thác loại hình thông tin này, vì thế chúng tôi sẽ làm một chương trình thông tin giải trí mà ở đó đầu tiên là phụ nữ rồi sẽ đến nam giới trút bỏ quần áo khi đưa tin".

Các nhà sản xuất cho hay ban đầu họ sẽ thử nghiệm từng mức độ mát mẻ của người dẫn chương trình. Ban đầu, các phát thanh viên sẽ cởi dần cho đến khi chỉ còn đồ lót. Tuy nhiên, Uchikawa cho hay ông sẽ xem luật phát thanh truyền hình của Nhật cho phép mức độ thoải mái đến đâu.

Người dẫn chương trình gốc Canada Lily Kwan đã làm việc cho chương trình này được 5 năm và miêu tả công việc của cô là "rất thoải mái".

"Tôi thích được đi ra phố và cởi bỏ quần áo. Khi chúng tôi đến Tokyo, người ta đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi không mặc áo. Nhưng họ rất vui và thích nói chuyện với chúng tôi", Kwan cho hay
<vnexpress.net>
 

Đính kèm

  • Untitled-5.jpg
    Untitled-5.jpg
    14 KB · Lượt xem: 204
Bình luận (5)

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
hehehe, caá này mình xem lâu rồi, ở www.nakednews.com

nói chung mới xem thì thấy lạ lạ, xem vài lần thì thấy chán phèo, cứ mấy cô gái ấy hoài, thấy nó kỳ cục sống sượng làm sao ấy . kHông biết ở Nhật thì phát thanh viên là của Nhật hay của Tây nhỉ ???

tin tức là caá quan trọng, mà xem kiểu này cuối cùng hỏi lại có nghe gì không thì bảo là không nghe vì cứ mãi lo nhìn .... thì còn gì là tin nữa
 

minhson

New Member
Xem chương trình này chắc là chỉ...mờ mắt thôi, chứ k0 mở mắt được chút nào đâu á ! Hihihih...
 

YukiSakura

Tia nắng mặt trời
Không biết khi nào ở VN mới có nhỉ? Hì hì :)
 

@.ca

New Member
Nói tới chuyện khỏa thân ...ở Canada ...thực ra mấy người dám khỏa thân .ngoài đường .có nghĩa là thân hình rất đẹp và khêu gợi đó các bạn ơi ,chứ mập ú ..mỡ cục nào cục nấy mấy ký ..có ai dám khỏa thân đâu nà ..! .Ở đây có những quán mà các cô khỏa thân ...thiệt hết chỗ chê ..mình phải mua vé mới được vào ,còn đồ uống ở những tiệm này đắt ...và tiền tip phải...cho liên tục cho mấy cô này ..có anh chàng cho tip bằng cách tiến lại gần cô ta ...kéo cái giây cột ngay chỗ'' ấy ''.và nhét $ vô [email protected] đỏ cả mặt ...đàn ông nào ở Canada cũng nhất định đi coi cái này rồi ..hìhì..chỉ có điều giả vờ không biết và không dám nói ra thôi ...,rồi thì cũng có tiệm mà đàn ông khỏa thân ...to con ,wow..tây có khác ..thấy đã ..bởi vậy con gái Việt bên này thích lấy Tây hơn ,@.ca hơi lạc đề ..nhưng dù sao mình cũng muốn chia xẻ tý đỉnh cho những bạn chưa tới Canada lần nào .
Nhưng 1 điều đặc biệt văn hóa là: bất cứ khỏa thân Nam hay NỮ ...bạn chỉ được nhìn thôi ,không được đụng vào người họ ( nếu ai lỡ đụng là coi như phạm pháp ,bị bảo vệ ..tống ra khỏi cửa liền và giao cho cảnh sát )và càng không có cái màn hẹn ..để đi qua đêm ..này nọ .
hoàn toàn khác với bia ôm ở VN đó các bạn .
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top