Du lịch mạo hiểm ở Nhật Bản

Du lịch mạo hiểm ở Nhật Bản

Vào mùa đông, đến thăm nước Nhật, du khách sẽ được thấy tận mắt những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa ở Nagano, Yuzawa Nakazato, Nigata...Khi đó, những đợt gió hàn từ Siberia tràn về khiến toàn bộ vùng Nagano ngập trong tuyết dày tới hàng mét và đây là khu vực có mật độ tuyết rơi dày nhất ở Nhật Bản. Từ hàng trăm năm trước, du khách châu Âu tới thăm Nagano vào mùa đông đã bị choáng ngợp trước vẻ đẹp lấp lánh của những bông tuyết phủ kín dãy núi trùng điệp và họ đã trìu mến gọi đó là dãy Alpe của Nhật Bản. Hầu hết du khách nước ngoài tới thăm Nagano đều là các "tay chơi nghiệp dư" của các môn thể thao trên tuyết, đặc biệt là trượt tuyết tốc độ.

Okinawa là địa danh du lịch dưới nước nổi tiếng ở phía Nam bán đảo Nhật Bản. Biển Okinawa mang đặc điểm địa lý của vùng cận nhiệt đới. Nhờ những dòng chảy mạnh, nước biển Okinawa luôn trong vắt. Ngay cả những khi mặt biển dợn sóng, bạn vẫn có thể nhìn thấu cả một thế giới vô cùng sinh động của sinh vật biển trong lòng đại dương. Đối với những du khách thích khám phá thế giới huyền bí ẩn sâu trong lòng đại dương, biển Okinawa là điểm hẹn lý tưởng. Nơi đây có rất nhiều địa điểm lặn tuyệt vời với độ sâu 20m.

Ở độ sâu này, du khách sẽ được ngắm nhìn những đàn cá rực rỡ đủ sắc màu bơi len lỏi giữa một rừng san hô đỏ, đây đó thấp thoáng những hang động với đủ kiểu dáng tựa như những cung điện nguy nga...Hãy một lần đến Okinawa-một thiên đường dưới biển.

theo saigon.net
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top