Quy định khi tham gia diễn đàn

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

sakura_hana

Đại hậu đậu
Nhằm xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho các thành viên trong diễn đàn ,BQT diễn đàn đề nghị tất cả các thành viên khi post bài cần tuân thủ các quy định sau :

1. Các thành viên khi tham gia diễn đàn không được gửi các bài viết mang nội dung chính trị, quân sự, vi phạm các thuần phong mỹ tục, các giá trị đạo đức truyền thống của dân tộc.

2. Để download Attachment thì phải THỎA MÃN CẢ 02 ĐIỀU KIỆN SAU:

-Đóng góp đủ 25 bài theo quy định nhưng không spam hoặc câu bài vô ích .

-Thời gian đăng ký thành viên của bạn phải trên 2 tuần.

Những bài viết, hỏi đáp phải post đúng chỗ, đúng nơi, những bài post sai chổ sẽ bị xoá không cần báo trước, tái phạm nhiều lần sẽ cảnh cáo,bandnick trong vòng 1 tuần .

3. Khi muốn hỏi 1 vấn đề nào đó thì phải đọc sơ qua 1 số bài hoặc search trong chức năng tìm kiếm của diễn đàn để tránh tình trạng lặp lại những câu hỏi trước .

4. Không nhận giải đáp các thắc mắc qua PM hay mail , nếu như có một số lý do cá nhân thì có thể được chấp nhận .

5. Các admin, mod có quyền được sửa các bài viết có nội dung không phù hợp mà không cần phải thông báo lí do hoặc báo nếu thấy cần thiết.

6. Viết tiếng Việt có dấu.


7. KHÔNG KIỆN CÁO YÊU CẦU VỀ CÁC QUY ĐỊNH (SỐ BÀI VIẾT TRƯỚC KHI ĐƯỢC TRUY CẬP VÀO NHỮNG PHẦN HẠN CHẾ TRUY CẬP CỦA DIỄN ĐÀN). NẾU BẠN LỠ ĐĂNG KÝ VÀ KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI QUY ĐỊNH THÌ XIN BÁO ĐỂ CHÚNG TÔI XÓA NICK CHO BẠN.
NHỮNG YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG NÀY SẼ BỊ XÓA BÀI VÀ CẤM TRUY CẬP MÀ KHÔNG BÁO TRƯỚC!

(Bổ sung tháng 2/2008)

THAM KHẢO VỀ CÁCH GÕ TIẾNG VIỆT TẠI ĐÂY
** Những ai vi phạm mà chúng tôi nhắc nhở nhiều lần nhưng không sửa đổi đúng quy định thì chúng tôi sẽ cho treo nick và nếu trong trường hợp xấu nhất chúng tôi sẽ cho treo IP .

** Mọi ý kiến thắc mắc , góp ý các bạn có thể vào đây http://www.thongtinnhatban.net/fr/f2/
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Ủng hộ qua facebook

Top