''Sao'' Hàn mở chiến dịch tại Nhật Bản

''Sao'' Hàn mở chiến dịch tại Nhật Bản

Bất chấp làn sóng biểu tình và hăm doạ vũ lực chống Nhật Bản về vấn đề tranh chấp lãnh thổ trên hòn đảo Dokdo và cuốn sách giáo khoa mới của Nhật được cho là bóp méo lịch sử đang dấy lên mạnh mẽ tại Hàn Quốc, các ngôi sao Hàn Quốc như Bae Yong- jun, Lee Byung-heon và Kwon Sang-woo vẫn đang rất được yêu thích tại Nhật.

Theo tổng kết của các cuộc thăm dò thông tin thường xuyên của trang web Infoseek lớn nhất Nhật Bản công bố vào ngày 7/4, Bae Yong-jun đang là ngôi sao được hâm mộ nhiều nhất từ 29/3/2005 đến 4/4/2005. Bae Yong-jun cũng không hề bị đẩy khỏi vị trí thứ 5 của mình trong bảng xếp hạng trong tuần vừa qua.

Lee Byung-heon, người thâm nhập trở lại vào thị trường điện ảnh Nhật Bản vào ngày 6/4/2005 với bộ phim mới nhất Cuộc sống ngọt ngào, vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này so với vị trí thứ 9 của anh trong tuần trước. Với vai nam chính trong phim Kiệt sức, Lee và Song Hye-gyo, một ngôi sao nữ cũng đang rất được mến mộ trong khu vực châu á, đã vươn lên vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng vào giữa tháng 4 vừa qua.

Trước đó, Lee Byung-heon với vai nam chính trong bộ phim truyền hình dài tập Những ngày tươi đẹp, từng đứng đầu bảng xếp hạng này trong thời gian rất lâu. Vị trí thứ 2 thuộc về Bae Yong-jun với Bản tình ca mùa đông. Bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường với sự góp mặt của Kwon Sang-woo đã đứng thứ 2 trong danh sách các bộ phim được yêu thích nhất. Bản thân Kwon Sang-woo đang đứng ở vị trí thứ 12 và Ryoo Shi-won ở vị trí 16.

Điều này cho thấy sự yêu mến của công chúng Nhật Bản đối với các ngôi sao Hàn Quốc vẫn không hề giảm sút.

(Theo NetNam)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top