Chuyện buôn dưa Tây Ban Nha - Nga

Tantrođiên

ngàn năm sông núi hữu tình.......
Đúng là bóng đá! Luôn luôn tạo ra những tình huống hấp dẫn và lý thú. Như các chú Gấu trắng - Nga đã tạo ra một bất ngờ khi đánh bại Hà Lan. Khi nhìn vào điều này thì giới chuyên gia và các bài báo đều hô hào và nghĩ ngay đến Nga có khả năng đoạt cúp vô địch. Nhưng có lẽ khi gặp đội Hà Lan là do sự may mắn mang đến cho các chú gấu này mà thôi. Còn trước các chú Bò tót - Tây Ban Nha thì Các chú Gấu trắng này........lại nặng nề và chậm chạp với lối đá của mình. Ít có những pha gay cấn trước khung thành của đối phương và hầu như những......lần được lọt vào khu vực 16,50m của bên đội bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đa số bị mất bóng ở giữa sân.

Rất bực mình khi xem những quả đá phạt góc của đội Nga. Vì khi đi bóng bình thường vào cũng đã khó khăn thì tại sao ko tận dụng những cơ hội từ những pha đá phạt góc nhỉ? Đá phạt góc cứ đá bổng vào khu vực giữa khung thành ai tận dụng được thì cũng sẽ có cơ hội làm cho khung thành đối phương phải khốn đốn đằng này..........cứ đá bình thường thì làm sao vào được khu vực khi hầu như tất cả các cầu thủ của đội bạn đã tập trung trước khung thành để bảo vệ khung thành!

Dù sao cũng đã thua như trong trận đấu bảng. Và các chú Gấu trắng vẫn ko thể phục thù được. Chắc có lẽ hẹn mùa euro lần sau nhỉ :cuoi::cuoi:

Các chú Bò tót chơi rất sắc bén và sung mãn như biệt danh của mình :madgrin:

Mong đợi trận chung kết Đức - Tây Ban Nha hào hứng và đầy kịch tính. Có như thế coi mới ko bị buồn ngủ hehehehe:macco:
 

hana_tửng

New Member
Ðề: Tây Ban Nha - Nga

trái bóng tròn, có chúa cũng ko hiểu nổi, bất ngờ đã ko xảy ra:(
 

sundesign

Member
Ðề: Tây Ban Nha - Nga

trái bóng tròn, có chúa cũng ko hiểu nổi, bất ngờ đã ko xảy ra:(
Nga để thua Tây Ban Nha chính là bất ngờ đó. Trước trận này mấy ai lại có thể nghĩ Nga có thể để thua Tây Ban Nha với 1 tỉ số cách biệt đến 3 - 0 như thế sau khi đã thắng quá thuyết phục Hà Lan 3 - 1. Mọi người đã chờ đợi đến 1 trận đấu ngang ngửa hoặc có phần nhỉnh hơn của tuyển Nga. Vậy mà khi xem trận đó thì thật là....

Tây Ban Nha thắng rất xứng đáng và họ sẽ là đội vô địch của năm nay thôi.
 

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để gửi phản hồi

Bạn phải là thành viên mới có thể gửi phản hồi

Đăng ký

Hãy đăng ký làm thành viên. Việc này rất đơn giản!

Đăng nhập

Bạn là thành viên? Hãy đăng nhập tại đây.

Ủng hộ qua facebook

Top