Tin nhắn... hại bạn

Tin nhắn... hại bạn

Hiên là người sau cùng ở cơ quan sắm điện thoại di động. Nhưng anh chàng chẳng mấy khi gọi mà chỉ nhắn tin và luôn tự hào vì cái sự tiết kiệm hiệu quả của mình, bởi chẳng bao giờ điện thoại “còn hạn sử dụng mà hết tiền” như đa số bạn bè.

Ngoài thằng bạn thân là Thắng, người hay được Hiên nhắn tin trêu ghẹo là Thanh, cô bạn gái ở phòng bên cạnh mà Hiên thầm thương trộm nhớ. Trong danh bạ điện thoại, 2 cái tên Thanh và Thắng nằm cạnh nhau và đều không bỏ dấu.

Một bữa nọ, Hiên rủ Thanh đi ăn trưa nhưng cô từ chối. Quê độ, Hiên bực bội nhắn tin cho Thắng: “Tao rủ con Thanh đi ăn mà nó từ chối. Đ. M, cái thứ xấu mà làm cao”. Lát sau, Hiên nhận được câu trả lời: “Vậy hả? Đúng là con đó xấu thiệt, nhưng sao mày còn để ý nó?”. Có người chia sẻ, Hiên được dịp trút bỏ nỗi niềm: “Nói vậy thôi chớ tao thấy bộ ngực và cặp giò của nó hết sẩy. Nhìn là đã thấy thèm...”.

Nhắn xong, Hiên ngả người ra ghế, mắt lim dim, khoan khoái chờ đợi từ thằng bạn thân một sự đồng tình. Nhưng chờ mãi chẳng thấy tin nhắn trả lời. Sốt ruột, Hiên mở tin nhắn ra đọc lại để... giải khuây. Chợt mặt anh ta đỏ bừng. Ra là Hiên đã gởi nhầm tin vào máy của Thanh. Sự việc sau đó lan truyền cả cơ quan. Hiên xấu hổ đến nỗi phải xin nghỉ việc.

Thủy Trúc (Công ty Hợp Thịnh)
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐỜI SỐNG TẠI NHẬT 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top