tụi hacker ghê thật, mà vui

tụi hacker ghê thật, mà vui

http://www2.dantri.com.vn/cong-nghe/2006/9/142896.vip

đọc cái này bùôn cuời ghê

Thư ngỏ :Cháu chào các bác, chắc ai cũng biết, cháu là tổng giám đốc của tập đoàn Peacesoft Nguyễn Hòa Bình. Hôm nay là ngày rằm, như mọi người cháu bám váy mẹ đi lễ chùa. Trong lúc bà Hòa ( Mẹ cháu ) khấn bái xì xụp. Cháu ra một xó nói chuyện với sư thầy. Một buổi nói chuyện thật là thú vị. Sư thầy khuyên cháu, Sống phải có cái Tâm. Thực ra thì, cái Tâm là cái gì, có ăn được hay không cháu cũng...không biết. Từ khi cháu sinh ra đời cháu chỉ biết chén, chén thật lực, chén cho đẫy tễ, đâm, đâm thật mạnh, đâm sau lưng chiến sĩ là tuyệt vời nhất.có lẽ cũng vì như thế cháu quên mất cái Tâm.
Được sư thầy chỉ bảo, sau nhiều giờ suy nghĩ, và đã ngộ ra được điều thầy nói. Chẹp....hay quá.
Vì đâu cháu có cái Chợ Điện Tử này ? Một cái Chợ theo đúng nghĩa đen của nó. Cháu đã làm gì nhỉ, lạy lục ư ? Không cháu không lạy lục ai cả. Muốn cao hơn người khổng lồ dĩ nhiên phải ngồi trên vai người khổng lồ rồi. Các ông "khổng lồ" đầu tiên cháu túm được là bác IDG. Chà chà làm thế nào để leo lên bây giờ. Phải đánh bóng bản thân mình trước cái đã. Các bác có nhớ cháu được giải TTVN với cái sản phẩm Disapter Map không ? Ngày ấy, được giải cái, cháu được gặp "cụ" Phan Văn Khải. Nói thật chứ cụ ý có biết cái đếch gì đâu. Nhìn cái sản phẩm crack to đùng ( cháu nhờ anh DBen bên VTV crack hộ đấy ) vậy mà mấy bác trên bộ nhìn có ra đâu. À quên cháu nhớ có một hôm chả hiểu thế nào mà lại được chụp hình với bác Phan Văn Khải thế là tốt rồi có cái ảnh làm bằng ai không tin chứ. Số cháu phải nói là may hơn Xuân Tóc đỏ. Đánh bóng tên tuổi chỉ cần có thế là đủ mặt khác với tài viết "dự án" siêu phàm cộng thêm HuongDL là phụ tá đắc lực cháu đã dễ dàng qua mặt được bác IDG ( Người khổng lồ thường có bộ óc bé ).
Leo lên vai thằng khổng lồ IDG rồi, giờ cháu làm gì nhỉ ? cũng phải són cho nó một tí để nó thấy rằng: Cháu đây, Nguyễn Hòa Bình ít ra thì cũng có tí cứt đấy.
Thế là sau một thời gian ngồi rặn cháu cũng rặn ra được cái Chợ Điện Tử này. Ầy cũng mệt lắm các bác ạ.
Nhưng thế thì cũng chưa được. Con một số thằng khác không leo lên lưng ông khổng lồ nào mà vẫn cao hơn cháu. Ấy anh Thắng Béo đấy thôi, phải chọc cho anh ấy một nhát cho chết cụ anh ý đi thì cháu mới là đỉnh cao được, các bác thấy có phải không ? đấy hẳn các bác còn nhớ cái vụ tintucvietnam.com không ? đấy cái thằng Starcraft khơi mào câu chuyện ở diễn đàn ttvn.com.vn đấy, rồi cả việc "dỡ nhà" anh Thắng nữa, chính cháu chứ ai. Đấy, hơn người là ở chỗ đấy đấy các bác ạ.
À còn việc đối nhân xử thế thì sao nhỉ ? À nhắc lại chuyện cũ, để qua mặt bác khổng lồ IDG một thủ thuật đơn giản nhất để moi tiền bác ý là làm 2 bảng lương. Thực tế thì cháu cũng có trả lương cho người lao động theo đúng luật nhưng....bảo hiểm thì kệ mẹ bọn nó. Ấy cháu vẫn trừ vào lương đều đấy chứ. Bớt đi một tí kiếm ít tiền ra ăn xôi sáng. Ầy mà bà hàng xôi cũng thật là... Cho cháu một bát thịt một bát xôi thì làm sao mà ăn được. Đành phải xin thêm ít xôi để ăn nốt miếng thịt, lại thừa xôi cháu lại xin it thịt để ăn nốt chỗ xôi như vậy là 2 xuất nhưng... cháu hơi bị thông minh. Tính tiền á ??? một xuất thôi. Hơn người là ở chỗ đấy đấy.
Đó là chuyện trong phòng the công ty cháu thôi. Còn chuyện ngoài đường á. Cháu còn kinh lắm các bác không hiểu được đâu. Đấy Netchua chứ ai, mẹ nó tuổi gì mà đòi hợp tác với cháu chứ. Chả yên chả lành cháu đập nó phát .... chết luôn. Ăn được hơn trăm triệu hỏi các bác làm gì ra ??? Mấy thằng nhân viên của cháu á ??? Có mà làm cả đời.
Ầy nhắc lại bác IDG một tí nhé. Leo lên vai bác ý rồi, moi được tiền của bác ý rồi giờ làm gì bây giờ. Bác IDG thấy cháu làm ăn thua lỗ đếch cho cháu thêm tiền nữa. Cháu ị một phát vào mặt bác IDG luôn không phải ngợi. Bác IDG không cho cháu thêm tiền á, cháu tuyên bố phá sản luôn. Mà các bác cũng biết đây. Cháu là thằng đầu tiên IDG cõng lên. Giờ á ? cháu mà phá sản á ? Thì danh tiếng của IDG ở Việt Nam này coi như vứt hết. Kệ mẹ "nước sông công lính" cháu cũng đếch cần khổ nỗi bác IDG cần cái tiếng hơn là tiền nên....he he he cháu là trùm.
Chuyện cũ nói vậy thôi, giờ là thời đại mới rồi VN sắp vào WTO đến nơi rồi. Cái tâm của cháu có lẽ phải thay đổi. Cháu tuyên bố đóng cửa Chợ Điện Tử coi như là thay lời xin lỗi đến các bác các anh em chiến hữu một thời oanh liệt cùng cháu. Rất mong các bác các anh các chị bỏ lỗi cho thằng cu Bình này.
Cháu Nguyễn Hòa Bình.
Con mẹ Hòa
 
Bình luận (5)

kamikaze

Administrator
Đúng là vui thiệt! Chắc sau vụ này thì chuyên viên bảo mật của công ty sẽ bị đuổi cổ hết! Suy nghĩ lại mà buồn cho luật phát việt nam không làm gì được trước nạn dùng credit chùa hay hack/dos linh tinh!
 

micdac

tât cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ BH
cái này có thể là do cạnh tranh không lành mạnh nên chơi nhau, cũng có thể là do có những khuất tất trong các cuộc thị tài năng tin học, các sản phẩm dự thi copy ở đâu đó về làm lại và đoạt giải, cho nên các hacker biết được lỗi code và hacker cho biết mặt :ha:
 

cuchuoi

New Member
Đúng là vui thiệt! Chắc sau vụ này thì chuyên viên bảo mật của công ty sẽ bị đuổi cổ hết! Suy nghĩ lại mà buồn cho luật phát việt nam không làm gì được trước nạn dùng credit chùa hay hack/dos linh tinh!

Hi hi, kami muồn như thế thì có lẽ phải buồn cả đời không hết, vì còn có vô số các loại nạn trên đời này (có những thứ còn khủng khiếp hơn cả dùng credit chùa nữa) thế mà pháp luật VN còn bó tay, thậm chí còn dung túng kìa.

:cuoi:
 

kamikaze

Administrator
Tin mới cập nhật:
http://www3.dantri.com.vn/cong-nghe/2006/9/144019.vip

Công ty này nói là dữ liệu không có vấn đề gì nhưng mà có tin được không đây? Vì có tin là hacker đã cho download dữ liệu?!!Và cả tin là trung tâm quản lý domain bị virus cũng rất đáng ngờ vì nếu như thế thì sẽ rất nhiều domain bị tấn công chứ không riêng gì domain của chodientu?
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top