Xem miễn phí phim Nhật Bản tại Đà Lạt

Xem miễn phí phim Nhật Bản tại Đà Lạt

TTO - Ba bộ phim ăn khách nhất tại Nhật Bản Những chàng trai nước, Cuộc rượt đuổi ngọan mục và Tình yêu của Nabbie (có thuyết minh bằng tiếng Việt) sẽ lần lượt ra mắt miễn phí với khán giả Đà Lạt tại rạp 3-4, TP Đà Lạt từ ngày 19 đến ngày 23-7.

Nhằm mở rộng quan hệ hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa VN và Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM và Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức chương trình "Tuần phim Nhật Bản" tại Đà Lạt.

Đây là lần đầu tiên chương trình chiếu phim truyện Nhật miễn phí được tổ chức tại thành phố hoa này. Ba bộ phim với 3 phong cách khác nhau: nhẹ nhàng lãng mạn, hài hước dí dỏm và cả gay cấn, kịch tính được chọn lọc của điện ảnh xứ hoa anh đào hứa hẹn đem lại nhiều thú vị cho khán giả.

Vé được phát miễn phí từ hôm nay tại Trung tâm Phát hành và chiếu bóng Lâm Đồng, 27 Trương Công Định, Đà Lạt, ĐT: 063.825758; Ban Văn hóa Thông tin lãnh sự quán Nhật tại TP HCM, 13-17 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.8225314(số 305). Ngày 19,20, 21-7 mỗi ngày chiếu một suất. Ngày 22, 23-7, mỗi ngày 3 suất.

Lãng mạn nhẹ nhàng với Tình yêu của Nabie
ImageView.aspx

Tình yêu của Nabbie do Nekae Yuji biên kịch và đạo diễn dẫn dắt người xem đến với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên hòn đảo Akawuni, nơi có loại đàn 3 dây truyền thống độc đáo với những làn điệu dân ca mượt mà, nơi mà Nanako khi đã quá mệt mỏi với Tokyo náo nhiệt đã đến đây để tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Những ngày bên ông bà nội Nabbie, Nanako tìm lại được những tình cảm yêu thương nồng hậu. Bất ngờ, cô phát hiện bà nội của mình đang có những cử chỉ khác lạ với một người. Tò mò khám phá, Nanako phát hiện ngày xưa bà Nabbie từng thề thốt yêu thương với Sanra - một người vừa từ Brazil trở lại Awaki...

Dồn dập và kịch tích có thể nhắc đến trong Cuộc rượt đuổi ngọan mục (Yaguchi Shinobu biên kịch và đạo diễn).
ImageView.aspx

Câu chuyện bắt đầu khi chàng thư ký Suuki hiền lành chẳng máy lái xe đâm vào tên găng-xtơ Yakura. Bị bắt về hang ổ bọn chúng, tưởng chừng bị gãy hết các ngón tay thì xảy ra một vụ nổ dữ dội. Tỉnh dậy, Suzuki biết mình được cứu bởi Shizudo - một y tá nhút nhát và trước mắt họ là số tiền khổng lồ: 200 triệu yên của bọn tội phạm trong khi bọn chúng phần lớn đã chết sau vụ nổ. Cả hai quyết định qua mặt cảnh sát, ém nhẹm số tiền nhưng không qua được sự truy sát của một tên găng-xtơ còn sống. Cuộc rượt đuổi bắt đầu.

Bộ phim nhận nhiều giải thưởng điện ảnh Nhật được sản xuất năm 2001 Những chàng trai nước (cũng do đạo diễn Yaguchi Shinobu thực hiện) thể hiện sự dí dỏm, đầy chất hài hước nhưng không kém tính giáo dục về sự nỗ lực và tình bạn của các em học sinh nam đang học trung học phổ thông.

ImageView.aspx

Liệu các em có tập hợp được một câu lạc bộ bơi sắp bị tan rã để kịp trình diễn bộ môn bơi nghệ thuật trong Lễ hội văn hóa của trường? 5 chàng trai nước sẽ tập luyện khắt khe ra sao để khi biểu diễn không bị ... quê với chúng bạn. Phim nhận giải diễn viên mới xuất sắc của giải thưởng Academy Nhật Bản lần 25, giải âm nhạc xuất sắc...

HOÀI NAM - Tuổi Trẻ
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top