150 năm tù vì tội kinh doanh "thân xác" trẻ em

150 năm tù vì tội kinh doanh "thân xác" trẻ em

Một gã đàn ông Virginia vừa bị kết án ...150 năm tù giam vì tội kinh doanh sex trẻ em trên quy mô lớn.

Gregory Mitchel, 39 tuổi, bị tòa án thông qua tội danh từ hồi tháng Một vừa qua. Tên này đã lạm dụng tình dục rất nhiều bé trai và vận hành trái phép các website khiêu dâm với nhân vật chính là trẻ vị thành niên.

Mitchel bị bắt giữ từ tháng 9 năm ngoái, do có liên đới đến Justin Berry, chàng thanh niên 19 tuổi đã xuất hiện trong loạt bài Thế giới của những kẻ bán mình qua Webcam. Berry quản trị và điều hành nhiều website khiêu dâm trả tiền, đánh đổi tiền mặt hoặc những vật dụng có giá trị lấy vài phút khoe thân qua webcam.

Chấp nhận hợp tác với các nhân viên điều tra, Berry giờ đã trở thành nhân chứng của liên bang trong vụ phanh phui đường dây khiêu dâm trẻ em quy mô lớn tại Mỹ.

Mitchel bị cáo buộc 4 tội danh là sản xuất, buôn bán, phát hành và sở hữu trái phép các hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Tại phiên xét xử, các công tố viên đã gọi hắn là "tên quỷ dâm ô khát máu", một kẻ "lạm dụng tình dục nguy hiểm".

Trước đó, hắn một mực trút hết tội lỗi lên đầu Berry, tố cáo rằng hắn đã bị Berry "dụ dỗ, lôi kéo" và chính Berry - chứ không phải hắn - mới kiếm tiền từ các site khiêu dâm.

Thế nhưng các bằng chứng đưa ra trước tòa đều chống lại Mitchel. Khi Berry từ bỏ công việc kinh doanh thân xác nhơ bẩn, chính Mitchel đã liên tục gửi tin nhắn offline và email cho cậu, hối thúc cậu giúp hắn duy trì hoạt động của website sex justinfriends.com.

Vào thời điểm bị bắt, Mitchel còn đang "tán tỉnh" một thiếu niên đi với hắn đến khách sạn ở Las Vegas. Các nhân viên điều tra cho biết họ đã khôi phục được hơn 600 hình ảnh khiêu dâm trẻ em bên trong máy tính của Mitchel.

Mitchel gặp gỡ Berry lần đầu tiên với tư cách một trong những khách hàng "hào phóng" của chàng thiếu niên khi ấy mới 16 tuổi này. Hắn liên tục gạ gẫm, dội bom IM Berry rồi thuyết phục cậu hợp tác với hắn làm ăn.

Vietnamnet

----------------------------------
ac ac ....ông này chắc phải sống tới 200 tuổi mới được hưởng trọn 150 năm tù wá ! :eek:
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
ĐIỂM TIN NHẬT BẢN 0
Your content here
Top